xem kèo bóng 88_Mùa giải 2020 FE Formula E gRome vàJakartbị hoãn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 06:47

 Thông báo chính thức của FE:

 Theo các biện pháp phòng chống dịch của chính phủ nước chủ nhà, nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho người tham gia, nhân viên và khán giả, FE Formula E đã quy○=ết định sau khi tham khảo ý kiến ​​của FIA, liên đoàn ô tô địa phương và ban tổ chức sự kiện. Trạm FE Formula E Rome vào ngày 4 tháng 4 năm 2020 và trạm FE Formula E Jakarta ban đầu dự kiến ​​vào ngày 6 tháng 6 sẽ bị hoãn lại.

 FE Formula E sẽ tiếp tục duy trì liên lạc chặt chẽ với chính quyền của các địa điểm đăng cai, chú ý theo dõi diễn biến của tình hình và cập nhật và đưa ra thời gian tổ chức cụ thể thông qua các kênh chính thức tùy theo tình hình cụ thể.

 Alberto Longo, đồng sáng lập FE Formula E: “Trước tình hình dịch bệnh ngày càng gia tăng tại nơi dự kiến ​​tổ chức FE Formula E ban đầu, chúng tôi đang khẩn trương thảo luận các biện pháp đối phó để tránh bị virus tấn công và cố gắng h▼▪=ết sức để đảm bảo số lượng cuộc đua trong mùa thứ sáu. Tình hình hiện tại vẫn chưa ổn định. Chúng tôi sẽ thảo luận một cách linh hoạt và thực t▲-ế về các giải pháp thay thế và sẽ thông báo chúng cho tất cả các bên sau khi xác nhận. Các giải pháp thay thế hiện đang được xem xét bao g▪◆◆…ồm thay đổi trạm phụ hiện tại thành một đường đua đôi, sử dụng đường đua cố định hoặc Sau khi được sự chấp thuận của chính quyền địa phương, trận đấu sẽ được tổ chức tại một bãi đất trống ”.

xem kèo bóng 88_Mùa giải 2020 FE Formula E ga Rome và ga Jakarta bị hoãn

Trung Quốc News Service, Thẩm Dương, ngày 31 tháng 10 (Wang Jingwei và Han Hong) Lễ tưởng niệm Gao Fengwen, cựu thành viên và huấn luyện viên trưởng của Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Trung Quốc, đã được tổ chức tại Thẩm Dương vào ngày 31. Sáng 31/10, lễ truy điệu Gao Fengwen, cựu thành viên kiêm huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Trung Quốc, đã được tổ chức tại Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh. Ảnh của Yu Haiyang: Gao Hongbo, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc, Song Kai, Giám đốc Sở Thể thao tỉnh Liêu Ninh, ... đã đến dự lễ chia tay Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Nhà nước Cui Dalin, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Nhà nước kiêm Bí thư Đảng ủy Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc Du Zhaocai, và Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc Chen Xuyuan Chờ vòng hoa được trình bày. Hàng trăm người của làng bóng đá Trung Quốc, người hâm mộ, ... đã đến bày tỏ lòng thương tiếc và thành kính tưởng nhớ vị cựu thủ lĩnh này

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='r5dr3'></tfoot>

   <i id='0us22'><tr id='2qgea'><dt id='ucuua'><q id='ocoi'><span id='kqe0k'><b id='rxp1'><form id='2kc68'><ins id='nz1t'></ins><ul id='62ooc'></ul><sub id='7JJo'></sub></form><legend id='gcuk0'></legend><bdo id='04q8'><pre id='qa8m'><center id='qkg8'></center></pre></bdo></b><th id='00oq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2ik8'><tfoot id='4c8a6'></tfoot><dl id='ejgrS'><fieldset id='4o40'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04gsm'><style id='uZIWb'><dir id='qm8q0'><q id='p3bd'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>