k+ truc tuyen_Leonard đánh bại Warriors với 36 điểm và Raptors 3-1ể giành chứcôịch! Clayrở l

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 09:00

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ▲◁•8 tháng 6, trận chung k=•◆-ết NBA lại diễn ra tại Golden State. Cuối cùng, Raptors đánh bại Warriors với tỷ số ◆…☆105-9○▷△2 và kéo trận chung kết lên △▽△★3-1. Trận đấu này, các Warriors ở đây Thompson và Rooney đã hoàn thành màn lội ngược dòng, nhưng Durant tiếp tục bỏ lỡ.

 Hai bên đều mắc sai lầm trong bàn mở tỷ số và hai bên không ghi bàn trong hai phút. Thompson, Draymond Green và Cousins, mỗi người ghi bàn sau c…○★▽ú sút tầm trung của Curry ghi điểm đầu tiên của trận đấu, và Warriors dẫn 8-•◆★3. Thompson ghi ba điểm sau cú sút của Lowry để cầm máu, Curry và Rooney ghi bàn một lần nữa, và Warriors dẫn trước ☆○◁■9 điểm. Raptors cảm thấy lạnh trong hiệp đầu tiên, và chỉ có Leonard ghi bàn liên tiếp. Warriors dẫn 23-17 trong hiệp đầu tiên và cá nhân Leonard ghi được ▪◆◇◆14 điểm.

 Trong hiệp ●••▲2, Raptors cử Ibaka làm Rockets ghi điểm liên tiếp để rút ngắn cách biệt xuống còn 4. Thompson và Livingston mỗi người thực hiện một cú sút tầm trung, sau khi Thompson và Draymond Green ghi bàn trở lại, Curry cũng ghi bàn. Nhưng sau khi Ibaka ghi bàn, Lowry đã tỉnh lại và liên tiếp thực hiện những quả ném phạt, hai bên luôn duy trì cách biệt 6-8 điểm. Thompson thực hiện cú 3 điểm và ghi bàn, Curry cũng thực hiện một cú sút tầm trung. Vào cuối hiệp, Gasol và Rooney mỗi người có một pha lừa bóng. Warriors dẫn 46-4☆●□2 sau giờ nghỉ giải lao.

 Sau phần thi dễ dàng, Leonard tung hai cú ăn ba liên ti▽-◆☆ếp để vượt qua điểm số, Curry đáp trả ba con trỏ còn Gasol và Clay mỗi người thực hiện một cú nhảy. Iguodala lại hoàn thành cú dunk của Draymond Green. CIC, Warriors lại dẫn trước 5 điểm. Sau khi Van Vleet tung được ba con trỏ, Siakam ghi ▪☆▽2 + 1. Clay và Gasol mỗi người tạo ba con trỏ nhưng sau đó Clay thực hiện ba con trỏ. L…◆□☆úc này, Warriors dẫn trước =▪2 điểm. L□-◇úc này Siakam thực hiện quả ném phạt, Ibaka thực hiện quả ném biên 3 điểm sau khi anh ấy vào sân, Leonard thực hiện một c■●=ú s●○▷☆út tầm trung và liên ti◆○●▲ếp thực hiện các quả ném phạt. Ibaka thực hiện một c▽◆=ú sút tầm trung và một pha phạm lỗi của Warriors bị cản phá và chỉ có Curry thực hiện quả ném phạt. Sau khi Thompson rời sân, Raptors áp dụng chi★◇ến thuật phòng ngự đơn lẻ g△■▷ồm 4 hàng phòng ngự, chơi sóng gió □■18-◆△▼★3 dẫn trước 1△▲▽3 điểm. Curry đáp trả bằng 2 + 1 vào cuối hiệp. Sau ba phần tư, Raptors dẫn 79-67 với -●■12 điểm. Leonard lại ghi được 17 điểm trong quý thứ ba.

 Trong hiệp 4, Van Vleet tung cú 3 con trỏ, Clay đáp trả 3 con trỏ, Ibaka ghi ◇…-2 + ☆◇…▽1, Leonard thực hiện 3 con trỏ, và Raptors mở rộng khoảng cách điểm lên 1☆□△●6 điểm. Rooney và Draymond Green mỗi người ghi một bàn và Warriors liên tiếp thực hiện những quả ném phạt. Siakam cuối cùng đã dừng lại và Raptors dẫn trước 12 điểm trong 4 phút cuối cùng. Curry thực hiện một pha phối hợp và tung c★=★■ú ăn 3, thu hẹp cách biệt xuống còn 8 trong ba phút cuối cùng, nhưng Siakam đã thực hiện một quả ném phạt và thực hiện một cú s●▽•○út tầm trung. Với 14 điểm, trò chơi mất đi sự hồi hộp.

 Trong trận đấu, Leonard có 3■▽-6 điểm, □◁■12 rebounds và 4 steals, Siakam 1□▼9 điểm, Ibaka ghi ◇▪20 điểm trên 9 trên 12 cú s○○▲•út, Lowry chỉ ghi 10 điểm, 6 kiến ​​tạo và ☆△☆★3 lần đánh cắp trên 3 trong số ○▷1▷◇2 cú s△▼…út, nhưng khả năng tổ chức và phòng ngự. Vẫn rất tốt. Warriors tại đây Thompson 2…▪★8 điểm, Curry 27 điểm và 6 kiến ​​tạo, Draymond Green 10 điểm, 9 rebounds và 1▽▲2 ki•=■ến ​​tạo, Rooney 10 điểm.

 


k+ truc tuyen_Leonard đánh bại Warriors với 36 điểm và Raptors 3-1 để giành chức vô địch! Clay trở lại với 28 điểm

“Ông ấy tốt với tôi quá, ôm ông ấy một cái đi!” Mới đây, ba bệnh nhân viêm phổi mạch vành mới từ Vũ Hán chạy đến Nam Kinh để bày tỏ lòng biết ơn đối với các thành viên của đội y tế Giang Tô. Li Rongxiang, một người đàn ông Vũ Hán đã ngoài 70 tuổi, hào hứng gửi một “công chúa” cho bác sĩ Dương Cương. "Ôm" cái ôm này, cư dân mạng đổ xô vào tìm kiếm nóng hổi bình luận rằng "quả thật là rất tốt". Người vợ đã tử vong. Người chăm sóc y tế đồng hành đưa ông lão 70 tuổi ra ngoài. Ngày 14/2 năm nay, Li Rongxiang, người tiếp tục khó thở và tứ chi, được đưa vào Bệnh viện Nhân dân tỉnh Giang Tô. Khi được đưa vào Phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện số 1 Vũ Hán do Đội y tế chuyên sâu Vũ Hán tiếp quản, tình trạng của anh rất nghiêm trọng, trong 30 ngày nằm viện, người vợ ngủ ở giường bên cạnh đã qua đời vì thể trạng kém.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='pnOi'></tfoot>

   <i id='0aiu'><tr id='4s02'><dt id='fddz'><q id='842m8'><span id='suqsu'><b id='gg6q0'><form id='rxp1'><ins id='5pzb'></ins><ul id='ua0o8'></ul><sub id='82uio'></sub></form><legend id='phJ06'></legend><bdo id='gc6o8'><pre id='4c8a6'><center id='l9pl'></center></pre></bdo></b><th id='0m0m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='fddz'><tfoot id='seky'></tfoot><dl id='aqi8'><fieldset id='00oq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iy2a'><style id='sk6ig'><dir id='kq2uu'><q id='8iysy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>