soi cau 5555_CBA chính thứcông bố kết quả tốt nhấtủauầnhứ ba- Zhao Rui và Adamsùng đượcầ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 13:17

 CBA đã công bố cầu thủ xuất sắc nhất tuần thứ △…●3 của mùa giải ▽■201◁■8 - 1★◁□9. Cầu thủ nội xuất sắc nhất do Zhao Rui của đội Quảng Đông bầu, và cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất do Darius Adams của đội Tân Cương bầu chọn.

 Trong ba trận gần nhất, Zhao Rui ghi trung bình ▼•…=24,0 điểm, 4,7 kiến ​​tạo và 2,0 lần cướp bóng.Trong hiệp đấu thứ bảy với đội Tân Cương, Zhao Rui chơi tốt, ghi được 40 điểm, 10 kiến ​​tạo, 5 rebounds và gi◁▷úp đỡ. Đội đã giành chi••△ến thắng và trở thành cầu thủ trong nước đầu tiên đạt ☆•★◁40 điểm trở lên trong mùa giải này.
 

 Tuần này, Adams ghi trung bình ○▪52,3 điểm, 11,0 rebounds và ○□●☆8,3 kiến ​​tạo Trong vòng •◇7 với đội Quảng Đông, Adams đã ghi 61 điểm, ◇●12 rebounds và …■▷■11 kiến ​​tạo trong một c-◁••ú đ◁•▲úp. •◁-▽61 điểm cũng đã phá vỡ thành tích ghi bàn cao trong sự nghiệp CBA của anh.
 

 Đội Quảng Đông hiện đang đứng nhất trên BXH với thành tích 9 trận toàn thắng và đội Tân Cương đứng thứ 6 trên BXH với thành tích 6 trận thắng và 3 trận thua.

soi cau 5555_CBA chính thức công bố kết quả tốt nhất của tuần thứ ba- Zhao Rui và Adams cùng được bầu chọn

Người bắt đầu nhạy bén phải tìm ra kết thúc, và người thành công phải lập kế hoạch trước. Cách đây vài ngày, Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã thảo luận và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Tài liệu có chương trình cho hành trình mới của đất nước và tiến tới mục tiêu 100 lần thứ hai là kim chỉ nam cho sự phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc trong 5 năm tới và hơn thế nữa, đồng thời là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Trung Quốc. Phiên họp toàn thể đã đưa ra bố cục chiến lược phối hợp tiến lên toàn diện xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại, đổi mới toàn diện, toàn diện đất nước bằng pháp luật, Đảng quản lý toàn diện. Trong số đó, "toàn diện" đầu tiên trong "tứ hiểu"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='g8ug'></tfoot>

   <i id='v3ht'><tr id='qe400'><dt id='j3zn'><q id='4k8w'><span id='4lc3'><b id='kgko2'><form id='HF92N'><ins id='mswe'></ins><ul id='fddz'></ul><sub id='keo0'></sub></form><legend id='622k8'></legend><bdo id='422q'><pre id='4qeso'><center id='quyo'></center></pre></bdo></b><th id='0sw0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0uo64'><tfoot id='vtvx'></tfoot><dl id='e4os'><fieldset id='gqou6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4ui4c'><style id='y0mm'><dir id='wwc0'><q id='k40g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>