danh bai binh_Tổng lã sự quán ở Istanbul ắc ở công dân TruQuốc “khôcầthiết thì đừđi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 15:28

 Mạng lưới Hoa kiều Trung Quốc, ngày ◁-■●31 tháng 1▪□○2. Theo trang web của Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Istanbul, dịch bệnh viêm phổi cấp mới trên toàn cầu vẫn đang lan rộng và chính sách phòng chống dịch của các quốc gia khác nhau được điều chỉnh thường xuyên. Gần đây, Tổng lãnh sự quán nhận được nhiều báo cáo về việc công dân Trung Quốc bị lây nhiễm hoặc mắc kẹt trong chuyến du lịch xuyên quốc gia.

 Ngày đầu năm mới và lễ hội mùa xuân đang đến gần, Tổng lãnh sự quán tại Istanbul một lần nữa nhắc nhở công dân Trung Quốc “không cần thiết, không khẩn cấp và không được đi du lịch”. Nếu bạn thực sự cần đi du lịch, vui lòng xem xét cẩn thận nguy cơ lây nhiễm và giam giữ do việc di chuyển, và cố gắng chọn các chuy▷□▲…ến bay thẳng. Đ○◇★ồng thời, thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân và chú ý theo dõi diễn bi☆•ến chính sách của các quốc gia và hãng hàng không liên quan để tránh bị cản trở hành trình.

 [Edit: Han Hui]

danh bai binh_Tổng lãnh sự quán ở Istanbul nhắc nhở công dân Trung Quốc “không cần thiết thì đừng đi du lịch”

Truyền thông nước ngoài giải thích về Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ủy ban Trung ương khóa 19 | Truyền thông Đức: Việc Trung Quốc tăng cường lưu thông nội bộ không nhằm mục đích "tách rời". Tham khảo Mạng tin tức ngày 1 tháng 11 đưa tin rằng trang web "Thế giới trẻ" của Đức đã đăng một bài báo có tựa đề "Tăng cường lưu thông nội bộ" vào ngày 30 tháng 10 , Tác giả là Jerg Kronauer, biên tập viên trang web chính sách đối ngoại của Đức. Toàn văn được trích dẫn như sau: Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã thông qua một đề xuất kế hoạch 5 năm mới: Trung Quốc kích thích nền kinh tế trong nước và hy vọng trở nên độc lập hơn trong lĩnh vực công nghệ cao. Nhìn chung, kế hoạch 5 năm mới sẽ được thúc đẩy bởi sự trỗi dậy nhanh chóng của Trung Quốc, nhằm mục đích tăng cường độc lập của Trung Quốc. Nó không đến từ bên trong, mà từ sự phát triển của tình hình bên ngoài gây ra bởi sự gia tăng nhanh chóng sức mạnh của Trung Quốc. Giới thiệu về Phiên họp toàn thể của Ủy ban Trung ương CPC

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='nz1t'></tfoot>

   <i id='1lz5'><tr id='ey4k'><dt id='nz1t'><q id='3nxv'><span id='08myo'><b id='eubl'><form id='8iysy'><ins id='o4y4'></ins><ul id='kiuco'></ul><sub id='40cw'></sub></form><legend id='8448q'></legend><bdo id='rgSZm'><pre id='iv3f'><center id='wk0o4'></center></pre></bdo></b><th id='kaci4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='vtvx'><tfoot id='wy4g'></tfoot><dl id='m2s2'><fieldset id='0mi2y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2q66e'><style id='qgiw'><dir id='04ca2'><q id='qc06'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>