xs khanh hoà_Cole nói về Pascal ghi được 30 điểm- anh ấy là cầu thủ ghbàn tốt ất củahúngôi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 15:28

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 19 tháng 11, trong trận đấu ngày hôm qua với Pelicans, tân binh Eric Pascal của Warriors đã ghi được số điểm cao nhất đội 30. Trong một cuộc phỏng vấn hôm nay, Cole nói rằng anh không ngạc nhiên:

 "Trong tình huống hiện tại của chúng tôi, DiAngelo (Russell) không có ở đó và chúng tôi phải tiếp tục tìm cách để Eric lấy bóng trong những hoàn cảnh khác nhau, bởi vì anh ấy là cầu thủ ghi bàn tốt nhất của chúng tôi."

 Đồng đội Draymond Green cũng rất lạc quan về tài năng tấn công của Pascal: "Anh ấy có thể có nhiều c▲●ú s•▪út hơn, điều quan trọng là tìm đ◆▪úng vị trí. Đôi khi anh ấy hơi lạc lối và không bi□•▽☆ết phải chạy về đâu. Chúng tôi phải Giúp tìm không gian riêng cho mình. Bây giờ, anh ấy chỉ đang sử dụng tài năng của mình. Anh ấy thực sự không bi▽●◁ết cách chơi các trò chơi NBA. Sau khi tìm hiểu thêm về các trận đấu NBA và bi▷■●ết cách phạm lỗi, anh ấy sẽ tiếp tục trở nên tốt hơn."

 


xs khanh hoà_Cole nói về Pascal ghi được 30 điểm- anh ấy là cầu thủ ghi bàn tốt nhất của chúng tôi

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Đài quan sát khí tượng trung ương, hôm qua, gió giật mạnh từ 7 đến 8 độ richter đã xảy ra ở đông Tân Cương, Cam Túc, Thanh Hải, miền trung và tây Nội Mông, và tây Đông Bắc Trung Quốc, và ngày 9-10 ở đông Tân Cương và trung và tây Nội Mông. Lớp; ​​thổi cát xảy ra ở các vùng miền trung và tây Nội Mông. Vào lúc 5 giờ hôm nay, so với 5 giờ ngày hôm qua, nhiệt độ giảm từ 4 đến 8 độ C ở bắc Tân Cương và tây nam Tân Cương, Cam Túc, bắc Thanh Hải và tây Nội Mông. Sáng nay, sương mù dày đặc đã xuất hiện ở các khu vực miền trung và bắc Thiểm Tây, tây nam Sơn Tây, tây nam Hà Nam, trung và nam lưu vực Tứ Xuyên, tây Quý Châu và tầm nhìn cục bộ dưới 200 mét. Dự báo thời tiết trọng điểm Không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến miền Bắc Trung Quốc, dự báo ngày 31/10

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='bjIR'></tfoot>

   <i id='qqo2'><tr id='bpOHh'><dt id='ai2m'><q id='k4gyy'><span id='tf3j'><b id='o22s'><form id='o0kg'><ins id='eubl'></ins><ul id='ys8q0'></ul><sub id='6qwqs'></sub></form><legend id='ks8s'></legend><bdo id='g284'><pre id='km8a2'><center id='fddz'></center></pre></bdo></b><th id='0mkw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2s60'><tfoot id='amia0'></tfoot><dl id='yq6s6'><fieldset id='4you'></fieldset></dl></div>
   <legend id='62m86'><style id='ObjCh'><dir id='ey0iu'><q id='o6i6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>