keo 365_Mourinho xác nhận Totteam kháng cáthẻ đỏ chSun Xingm, nếu khô thàô, a ta

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 15:29

 Theo giờ Bắc Kinh vào ngày 24 tháng 1…▼◁2, vì hai ngày tới là kỳ nghỉ lễ Giáng sinh, cuộc họp báo trước trận đấu giữa Tottenham và Brighton đã được diễn ra cho đến ngày hôm nay. Thế giới bên ngoài đang rất quan tâm đ■•□•ến việc Tottenham kháng cáo thẻ đỏ của Sun Xingmin? Mourinho xác nhận: "Đúng, chúng tôi đã kháng cáo".

 Khi các phóng viên có mặt tại hiện trường nói rằng Sun Xingmin sẽ không thể thi đấu vì thẻ đỏ, Mourinho ngay lập tức hỏi: "Bạn có nghĩ điều đó công bằng không?" Ủy ban trọng tài độc lập sẽ đưa ra quyết định cuối cùng, họ có thể giảm hoặc tăng thời gian tạm ngừng theo các tiêu chuẩn độc lập. CharlieEccleshare tin rằng ủy ban trọng tài không chỉ có thể không tưởng nhớ Sun Xingmin, mà còn tăng gấp đôi án treo giò của anh ta, tức là sáu trận.

keo 365_Mourinho xác nhận Tottenham kháng cáo thẻ đỏ cho Sun Xingmin, nếu không thành công, anh ta có thể bị treo giò 6 trận

China News Service, Yichang, 30/10 (Phóng viên Guo Xiaoying) Theo Tập đoàn Thiết kế Đường sắt Trung Quốc, việc khảo sát và thiết kế tuyến đường sắt cao tốc Yichang-Fuling dọc theo sông Dương Tử (Yichang) đã bước vào giai đoạn phát triển thực chất. Các cuộc điều tra và khảo sát địa điểm đã được thực hiện dọc theo tuyến, và công việc tiền khả thi của dự án đã chính thức được khởi động. Tuyến đường sắt cao tốc Yu-Yi bắt đầu từ thành phố Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc ở phía đông, đi qua Enshi và kết thúc ở quận Fuling, thành phố Trùng Khánh ở phía tây. Tuyến có chiều dài 450 km, tốc độ thiết kế 350 km / h, vốn đầu tư khoảng 84,6 tỷ nhân dân tệ. Đầu phía đông của con đường kết nối với đường sắt cao tốc Wuyi và đầu phía tây kết nối với tuyến Chengdu-Yuzhong qua trung tâm Trùng Khánh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6eio4'></tfoot>

   <i id='iw4s6'><tr id='o6y8g'><dt id='g0aaw'><q id='8yqks'><span id='k40g'><b id='m6s20'><form id='y2cga'><ins id='iw6u'></ins><ul id='2y28'></ul><sub id='rgSZm'></sub></form><legend id='6w6ka'></legend><bdo id='sg42'><pre id='6su86'><center id='l9pl'></center></pre></bdo></b><th id='eyiku'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mgcke'><tfoot id='kyqo'></tfoot><dl id='fddz'><fieldset id='8wwau'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0kg6o'><style id='88ggk'><dir id='uk82w'><q id='w6w8y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>