xshcm hom nay_Chuyến đi của Tập Cận Bình đếGiang Tô 丨 Những thành tựuạtượcrothời kỳươ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 17:38

 Một giọt nước sông Dương Tử

 Sau một nghìn km trek

 Bắc đến Thiên Tân và Đông đến Bán đảo Sơn Đông

 Miền bắc

 Một cánh đ▪▼△ồng với một hạt giống

 Sự nuôi dưỡng của một ngôi nhà, sự thịnh vượng của một thành phố

 Đây là tuyến đường phía Đông của dự án chuyển nước từ Nam sang Bắc

 Ngày 1◆•3/11/2020, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã đ=▪▼●ến Dự án Kiểm soát nguồn nước Giang Đô ở thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô để tìm hiểu về quy hoạch và xây dựng Tuyến đường phía Đông của Dự án Chuyển nước Nam-Bắc và hoạt động của Dự án Kiểm soát Nước Giang Đô.

 

 

 △ Dự án bảo tồn ngu••○ồn nước Jiangdu

 Dự án kiểm soát nước Jiangdu nằm ở giao điểm của kênh đào Bắc Kinh-Hàng Châu, kênh đào Xintongyang và sông Mangdao, là đầu nguồn của tuyến đường phía đông của dự án chuyển hướng nước từ Nam sang Bắc và được gọi là "Hòn ngọc Giang Hoài". Đây hiện là dự án tưới tiêu điện lớn nhất Trung Quốc và là trung tâm trạm bơm lớn nhất châu Á.

 

 

 △ Sơ đồ tuyến phía Đông của Dự án Chuyển hướng nước Nam-Bắc

 Tuyến phía đông của Dự án chuyển dòng nước Nam-Bắc sử dụng kênh đào Bắc Kinh-Hàng Châu và các con sông song song của nó để vận chuyển nước từ sông Dương Tử ở phía bắc đ■▽□◇ến Thiên Tân và phía đông đ◆▷ến bán đảo Sơn Đông. Tuyến dẫn nước chính dài △□★★1.1◁▼-=5◇◁☆○6 km. Giai đoạn đầu của dự án được hoàn thành vào tháng 1-▪2 năm 20●◇□▼1△▷3. Quy mô nước khoảng 9 tỷ mét khối.

 

 

 Trong những năm gần đây, để đảm bảo cung cấp nước sạch từ một con sông đ◁▷●◇ến phía bắc, Dương Châu đã tập trung vào việc bảo vệ sinh thái và bảo tồn các hành lang nước, chỉ định một khu vực bảo vệ lõi •••3▪▲★▪40 km vuông trong khu vực nguồn chuyển nước, thúc đẩy phục hồi đất ngập nước sinh thái, xây dựng mạng lưới rừng và các dịch vụ hiệu quả Việc hoàn thành Dự án Chuyển nước Nam-Bắc cũng đã mang lại ph▽▲…úc lợi sinh thái cho người dân.

 Nhà sản xuất 丨 Shen Yong

 Lập kế hoạch 丨 Shi Wei Jialin

 Phóng viên 丨 Wei Zijun, Xu Jingwei và Ma Minjie

 Bao bì 丨 Shi Lei

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

xshcm hom nay_Chuyến đi của Tập Cận Bình đến Giang Tô 丨 Những thành tựu đạt được trong thời kỳ đương đại sẽ mang lại lợi ích cho bước đi trong tương lai vào Dự án Bảo tồn nguồn nước Giang Đô

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Bảy trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới ở Hồng Kông không có nguồn gốc Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Han Xingtong) Ngày 30 tháng 10, Hồng Kông có thêm 7 trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới, trong đó có một người địa phương Không có trường hợp nguồn. Vụ việc liên quan đến một người đàn ông 44 tuổi đã đi bộ đường dài với bạn bè hai lần trước khi được chẩn đoán và hầu như không đeo khẩu trang trong suốt quá trình đi bộ đường dài. Bản đồ dữ liệu: Sáng 14/10, những người mặc quần áo bảo hộ tiến vào hậu trường Phòng hòa nhạc Trung tâm Văn hóa Hong Kong để khử trùng. Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Zhang Wei đã bổ sung thêm 7 trường hợp mới được xác nhận, trong đó có 6 trường hợp nhập khẩu. Các bệnh nhân được xác nhận đã trở về Hồng Kông từ Philippines, Ấn Độ và Pakistan. Trường hợp khác không có nguồn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8ga0'></tfoot>

   <i id='0ae0'><tr id='kyqo'><dt id='q04k'><q id='4acg'><span id='kyqo'><b id='4mcs6'><form id='y6u0'><ins id='qeeu0'></ins><ul id='e6iq'></ul><sub id='eagma'></sub></form><legend id='gsuqg'></legend><bdo id='s8cmu'><pre id='ui6o2'><center id='aqggs'></center></pre></bdo></b><th id='ms2y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s8quk'><tfoot id='5fbn'></tfoot><dl id='4ea8'><fieldset id='dlr7'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w0a6'><style id='ccca4'><dir id='4u22m'><q id='a4ww'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>