www keo nha caiRacingPoint thông báo hợp táciêu đề BWT và phát hành xeơi mới

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-08 14:50

 Đội đua RacingPoint thông báo rằng công ty công nghệ nước BWT đã trở thành nhà tài trợ danh hiệu của đội và công bố giải đua RP20 ▪▼•20◇●●20 tại một cuộc họp báo được tổ chức tại trụ sở chính của công ty Áo.

 Năm nay là mùa thứ hai đầy đủ của đội đua có trụ sở tại Silverstone kể từ khi Lawrence Stroll lãnh đạo tập đoàn tiếp quản, nhưng đó cũng là mùa giải của đội đua theo thỏa thuận của Stroll để mua Astin Martin ——Trước khi đổi tên thành "Aston Martin" vào năm =☆◇○202●◇1, mùa giải đua cuối cùng với tên "RacingPoint".

 Đội hình của đội vẫn không thay đổi trong mùa giải này, và Sergio Perez, người đã gia hạn hợp đ☆◁■●ồng với đội đ…☆◇☆ến năm 20•□2□△2, tiếp tục hợp tác với Lance Stroll. Đ•○ồng thời, cơ cấu quản lý đội tàu vẫn ổn định. Dưới sự lãnh đạo của trưởng nhóm Omar Saffnoll, Andrew Green phụ trách kỹ thuật, và Andy Stevenson là giám đốc thi đấu.

 BWT đã đạt được quan hệ đối tác với đội Force India trước đây vào năm 20▲▪★17 và những chiếc xe của họ kể từ đó đã được bao phủ trong màu "h◁●☆ồng" mang tính biểu tượng của công ty Áo. Trong mùa giải 2019, đội đã nhận được tài trợ danh hiệu của SportPesa, nhưng BWT vẫn là đối tác hàng đầu vào thời điểm đó. Hợp tác đặt tên năm nay đã tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa hai bên, và tên chính thức của đội đã được đổi thành "BWTRacingPointF1Team".

 Trưởng nhóm Safnor cho biết: “Kể từ năm ▷☆2017, chúng tôi đã có được sự hợp tác thành công với BWT. Ch○○◁úng tôi rất vui mừng kỷ niệm 4 năm hợp tác”, trưởng nhóm Safnor cho biết. “Sự hợp tác hơn nữa thể hiện lòng trung thành, sự cam k○•●◇ết và cam k△△ết của họ đối với gia đình RacingPoint. năng lượng."

 Giám đốc điều hành BWT Andreas Weißenbacher cho bi◁◁▪ết: "Trong ba năm qua, ch▲◁□▷úng tôi đã mang màu h▲▪ồng đặc trưng của mình đến với F1 và đã thiết lập mối quan hệ sâu sắc với RacingPoint. Ch▽◇…▪úng tôi cam k■△…△ết giúp đội này đạt được mục tiêu của ch▪=△▪úng tôi. Đây là những gì chúng tôi đang có." Lý do chọn trở thành đối tác đặt tên và tăng cường hỗ trợ. Bằng cách này, chúng tôi tin rằng đội sẽ cạnh tranh hơn trên đường đua vào năm ▲…2020. "

 Điều đáng nói là các quan chức F▼●◆★1 đã đề xuất một "kế hoạch xanh" với mục tiêu đạt được "lượng khí thải carbon ròng bằng không" cho chức vô địch này vào năm ★=…○2030. BWT cũng sẽ giúp nhóm phản hồi lời kêu gọi này.

 Weißenbacher nói: “Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các nỗ lực của nhóm hướng tới phát triển bền vững. Chúng tôi sẽ cùng nhau giảm thiểu các chai lọ sử dụng một lần trên đường đua, giảm thiểu rác thải nhựa, thúc đẩy sự phát triển của nước và giảm tiêu thụ.”

 
 

 Mục tiêu trở lại ngày thứ tư của năm

 Trong mùa giải 201○▲■9, RacingPoint đứng thứ bảy trong bảng x◇○◁★ếp hạng hàng năm của nhà sản xuất. Số điểm gần như bằng một nửa của McLaren, "ngôi đầu" của Midstream Group. Nhưng Saffnoll cho biết trong cuộc họp báo rằng mục tiêu của đội trong mùa giải mới là trở lại vị trí thứ tư.

 "Năm nay ch▼★úng tôi muốn đứng thứ tư mạnh mẽ", anh ấy nói, "Chúng tôi đang ở gần ba đội lớn hơn trước, và ch=☆•▼úng tôi muốn trở thành vị trí dẫn đầu ở giữa dòng."

 "Năm ngoái có một chút khó khăn đối với ch…■•úng tôi. Ch△▽★úng tôi đã giành được vị trí thứ bảy và đứng cuối ở giữa khu vực xuất phát, nhưng năm nay chúng tôi phải vui lên và trở lại nơi chúng tôi thuộc về."

 Từ đội Jordan sớm nhất đến Force India và bây giờ là RacingPoint, đội bóng này luôn duy trì bản sắc của mình là một đội độc lập. Năm ▪◁2016 và ▲●2017, sau đó Force India giành được vị trí thứ 4 trong 2 mùa giải liên tiếp. Năm ngoái, McLaren, công ty đã phục hồi sau những điều chỉnh về cấu trúc, đã nổi bật so với đối thủ của nhóm giữa dòng và đánh bại Renault, người đứng thứ tư trong mùa giải 201▼□8. Mặc dù nguồn lực của đội không tốt bằng các đối thủ nhưng Saffnoel rất tự tin vào đội của mình.

 Người Mỹ nói: “Để đạt được điều này, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều trong suốt mùa đông, không hề dễ dàng và sự cạnh tranh sẽ ngày càng khốc liệt hơn: McLaren đã làm rất tốt vào năm ngoái; đánh bại sự ủng hộ và hỗ trợ của các hãng xe hơi Renault với hơn •…=650 nhân viên sẽ không dễ dàng; ngay cả ToroRosso (AlphaTauri) đã dựa vào sự trỗi dậy của hệ thống điện của Renault vào cuối năm ngoái và hoạt động tốt. "

 "Nhưng tôi tin rằng với công việc mà ch▼▷úng tôi đã làm xung quanh chiếc xe mới vào mùa đông này, công việc của đối tác hệ thống truyền lực của chúng tôi là Mercedes, nỗ lực của người lái xe để duy trì một cơ thể khỏe mạnh và công việc mô phỏng, chúng tôi có cơ hội tốt để đạt được mục tiêu. . "

 Text / FrankieMao

www keo nha caiRacingPoint thông báo hợp tác tiêu đề BWT và phát hành xe hơi mới

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Lishui, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Huang Hui) Trong những năm gần đây, thương mại điện tử nông thôn đã bùng nổ, đặc biệt là sự phát triển nhanh chóng của các định dạng mới, mô hình mới và công nghệ mới như thương mại điện tử trực tiếp và thương mại điện tử xã hội, và quy mô thương mại điện tử nông thôn tiếp tục mở rộng 。Về lâu dài, làm thế nào để thương mại điện tử nông thôn có thể phát triển tốt hơn? Vào ngày 30, Hội nghị Thương mại điện tử Nông thôn Trung Quốc lần thứ V với chủ đề “Thương mại điện tử nông thôn còn nhiều việc phải làm” đã được tổ chức tại Lệ Thủy, Chiết Giang, nhằm thảo luận về xu hướng phát triển mới của thương mại điện tử nông thôn Trung Quốc. Fang Aiqing, nguyên Thứ trưởng Bộ Thương mại kiêm Phó Giám đốc Ủy ban Kinh tế của Ủy ban Quốc gia CPPCC lần thứ 13, cho biết: “Hội nghị Thương mại Điện tử Nông thôn Trung Quốc đã được tổ chức 5 lần liên tiếp và đã trở thành một hội nghị thương hiệu ngành và triển lãm thành tựu.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='462ik'></tfoot>

   <i id='p7Fn'><tr id='040c'><dt id='6u8s'><q id='0q0o'><span id='qeq44'><b id='e02w'><form id='oiuc'><ins id='mwqy'></ins><ul id='gqsks'></ul><sub id='nxtv'></sub></form><legend id='qq02'></legend><bdo id='eeyo'><pre id='8qes0'><center id='bKKi'></center></pre></bdo></b><th id='0aiu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g86s'><tfoot id='o2kiu'></tfoot><dl id='ic04g'><fieldset id='m2640'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ici6'><style id='iui0i'><dir id='eqok'><q id='u0ws8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>