kèo trận brazil_Xem trước Tour de France 2019 (lộình cuộc đua)

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 19:54

 
 

 

Tour de France 20◇□19 sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 2○•▷8 tháng 7. Tour de France kéo dài 23 ngày (bao gồm hai ngày nghỉ ngơi), bắt đầu từ thủ đô của Bỉ - thành phố lịch sử và văn hóa Brussels, và cuối cùng là đến Champs Elysées ở Paris, với tổng quãng đường là 3480,•●-3 km, bao gồm 2▪▷1 chặng (trong đó, chặng đầu tiên , 4, 7, 10, 1=★1, 1☆◇▷6, ◆=••21 là chặng đường bằng phẳng; 3, ▽-▼△5, 8, 9, ▪▷○=1▷□◇7 là chặng đường đ□•ồi; 6, 12, ▽◇◇★1▽▼★○4, 15, ★□1○-8, △•▽▪19 và 20 là chặng đua trên núi Đoạn 2 là phần thi đồng đội, phần 13 là phần thi tính giờ cá nhân) 1▲▼-☆7▽☆6 tay đua đến từ 18 đội hàng đầu và 4 đội chuyên nghiệp liên lục địa đã đạt được thẻ hoang dã của ban tổ chức sẽ tranh tài quy☆•★▼ết liệt.
 

 Tour de France dành cho những người leo đồi

 Nhìn vào lộ trình và k◁…☆ết quả tổng thể của Grand Tour trong những năm gần đây, không khó để nhận thấy những tay đua toàn năng với khả năng leo dốc và thử thách thời gian xuất sắc đã trở thành nhân vật chính tuyệt đối trong lĩnh vực này. Grand Tour ngày nay thường kiểm tra khả năng toàn diện của các tay đua GC, và hầu như không thể đối với những nhà leo núi thuần túy với “chủ đề nghiêm t□△•△úc” có thể lật ngược tình thế thành công với cảm hứng chặng leo núi cao. Joaquin Rodríguez (một vận động viên leo n◆●▪úi nổi tiếng người Tây Ban Nha đã nghỉ hưu, nhiều lần bỏ lỡ chức vô địch Grand Tournament và thậm chí là chức vô địch do khả năng thử thách thời gian kém.) Những thất bại của một số thất bại vẫn còn rất rõ nét, và Quintana đang ở trong Hình ảnh bị đối thủ Dumoulin lật ngược lại trong thử thách thời gian dường như cũng là ngày hôm qua. Tuy nhiên, ở Tour de France năm nay, các nhà leo núi cuối cùng đã mở ra cơ hội cho riêng mình, tuy không thể nói là “hiếm có trong đời” nhưng cũng phải gọi là “hiếm có trong mười năm”. Tour de France năm nay có tổng cộng 7 chặng leo núi cao, trong đó có 5 chặng về đích ở đỉnh núi và có nhiều điểm leo cao hơn 2000 m so với mực nước biển. Đ…▷■▽ồng thời, chặng thời gian cá nhân duy nhất khi•★ến các nhà leo n○◇úi ghét cay ghét đắng Một, chiều dài chỉ là 27,★▲2 km, và nó sẽ vượt qua một số thăng trầm, và cài đặt thử nghiệm thời gian đ▽…ồng đội dài 2•-○•7,6 km cũng có thể cho phép hầu hết các trình điều khiển GC có khả năng điều chỉnh thời gian yếu để giảm tổn thất nhất định với sức mạnh của đội.

 Tất nhiên, thiết lập tuyến đường này dường như cũng có nghĩa là sự xuất hiện của cơn ác mộng của vận động viên chạy nước rút. Trong Tour de France này, những người chạy nước rút không chỉ phải sử dụng một số chặng đường bằng phẳng không điển hình (định nghĩa chính thức là 7 chặng đường bằng phẳng, nhưng trên thực tế, những chặng đường bằng phẳng này không phải Đường bằng phẳng thuần t☆▲úy, dọc đường có nhiều bậc 3, 4 và một số đoạn có thể gặp phải dây cua-roa) Phấn đấu vô địch chặng và áo xanh vua nước r■◇…●út, đồng thời cố gắng tìm cách khó nhất trong những năm gần đây Sống sót trong chặng trên núi cao của Tour de France thực sự là một thử thách lớn.

 Tour de France chưa hoàn toàn vô địch

 Trong bảy năm qua, đội Sky (nay là đội Ineos) là đội thống trị không thể tranh cãi của Tour de France, Wiggins, Froome và Thomas đã giành được sáu chức vô địch lái xe cho bầu trời. , Froome đã giành được bốn chức vô địch một mình và trở thành người dẫn đầu số một trong cuộc đua đường trường ngày nay. Tuy nhiên, trong Tour de France tháng trước, Froom đã gặp phải một vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến anh bị gãy nhiều xương đùi, khuỷu tay và xương sườn, và đã bỏ lỡ Tour de France ●◇2019.

 Mặc dù ch△▪=•úng ta vô cùng ti…-▼●ếc nuối khi không có Froome để giành chức vô địch, nhưng trên thực tế, cuộc đua tới chức vô địch Tour de France mà không có Froome rõ ràng đã trở nên rộng mở hơn ở một mức độ nào đó. Ngày nay, không có tay đua nào có thể được coi là một cơn sốt vô địch thực sự, dường như không có tay đua GC nào có năng lực và địa vị cao hơn đối thủ của mình. Vẫn còn một dấu hỏi về việc liệu Bernard và nhà đương kim vô địch Thomas, người đang có phong độ chung ở mùa giải này, có thể tiếp tục chuỗi trận toàn thắng của đội trong cuộc đua tranh áo vàng Tour de France.

 Các chặng quan trọng không thể bỏ qua trong Tour de France 2019

 Giai đoạn ◇◆=…2-Thử nghiệm thời gian của đội Brussels

 Tour de France năm nay đã thiết lập một thử nghiệm thời gian đồng đội ở chặng thứ hai, với tổng chiều dài 27,6 km. Đường đua có ch▽☆út thăng trầm. Các tay đua GC sẽ có chút chênh lệch múi giờ sau khi k-▽▪▷ết th●=úc chặng này.

 Chặng 6-Mulhouse-Cô gái xinh đẹp Highland (chặng Alpine, k□=○ết thúc ở đỉnh núi)

 Chặng đường núi cao đầu tiên của Tour de France năm nay đ◇■○ến sớm hơn trước một chút, ở ngày đua thứ ▲•○6, các tay đua sẽ phải đối mặt với thử thách chặng đường n◆☆úi dài 160,5 km và khó khăn với vạch đích trên đỉnh n▪▲úi. Chặng đường này có tổng cộng 7 điểm leo núi, trong đó có 3 điểm có độ khó 1. Trên đường đi hầu như không có đường bằng phẳng, chặng leo tới cuối dài •◇○7 km và độ dốc trung bình đạt 8,7%. Độ dốc thậm chí lên tới hơn 20%. Không nghi ngờ gì rằng nếu bất kỳ người lái xe GC nào đi vào trạng thái chậm chạp sau đó, việc chờ đợi anh ta có khả năng là một thảm họa.

 Thử nghiệm thời gian cá nhân giai đoạn ▼-◁13-Pau

 Chặng tính giờ cá nhân duy nhất trong Tour de France, với tổng chiều dài □▲○▼27,2 km, chắc chắn là một tin vui cho những người leo núi không giỏi về thời gian. Tất nhiên, họ hài lòng hơn. Lộ trình của thử nghiệm thời gian cá nhân không hoàn toàn bằng phẳng. Ở một mức độ nào đó, điều này dường như có thể giảm thiểu tổn thất cho người leo núi một cách thích hợp, nhưng trong mọi trường hợp, tầm quan trọng của giai đoạn này là hiển nhiên. Trong trò chơi, mỗi giây bạn thắng hoặc thua có thể là chìa khóa để xác định bục chiến thắng cuối cùng và thậm chí là chức vô địch.

 Chặng 14-Tarbes-Tourmalet (chặng Alpine, kết thúc ở trên cùng)

 Sau khoảng thời gian cá nhân quan trọng, các tay đua sẽ ngay lập tức bắt đầu bài kiểm tra Tourmalet, một trong những đường leo huyền thoại và khó nhất trong lịch sử của Tour de France. Chặng đường này chỉ dài •■●■117,5 km với tổng cộng ba điểm leo núi. Ở chặng mở đầu có độ khó leo cấp 4, giữa đường thi có độ khó 1 leo ColduSoulor (dài 1■★-•1,9 km) , Độ dốc trung bình 7.•★8%), điểm cuối cuối cùng nằm trên đỉnh n◁△úi Tourmalai (bậc HC) ở độ cao 2◆…•1★▪1★…▪◁5 mét. Đặc điểm lớn nhất của Tourmalet là quãng đường dài (◆○•=19 km), rất khó ti•●▼△ếp cận đỉnh dốc (độ dốc của 3 km cuối còn khoảng ▲○△◁10%), đ-□▲ến l☆▼△úc đó các tay đua GC sẽ bắt đầu cuộc tranh tài gay cấn tại đây.

 Chặng ▷◇◇15-Limoux Foix (Chặng Alpine, kết thúc ở đỉnh núi)

 Sau lễ rửa tội bằng Tourmalet, các tay đua vẫn được chào đón bằng chặng đỉnh núi cao cuối n▲…▽úi. Chặng này dài •◆◇18•■▽◇5 km, phần khó nhất tập trung ở ◁★…▼80 km cuối gồm ba chặng leo n▽△úi với độ khó ◁▷▼■1. Chặng này sẽ là bài kiểm tra lớn về khả năng h▷★ồi phục của các tay đua tham gia chi▪▼▷ến đấu liên tục. , Không loại trừ khả năng đoàn xe chính đã buông tha cho các tài xế vượt rào.

 Chặng 1◆△9-Saint-Jean de Maurienne-Tignes (chặng Alpine, về nhất)

 Chặng Alpine trên dãy n•▷△úi Alps trong tuần thứ 3 của Tour de France chắc chắn là chìa khóa quy●◇▼☆ết định ngôi vô địch. Chặng 19 từ Saint-Jean de Maurienne đến Tignes, với tổng chiều dài ◆△•○126,5 km, g○◆◁•ồm 5 điểm leo, trong đó khó nhất chắc chắn là chặng leo áp chót trên đỉnh Iserão. Độ dốc của n★△◆□úi Iserran không quá dốc (1•…○▷2,…▷◁○9 km, độ dốc trung bình ●■▲▽7,5%), nhưng độ cao ▽○2.770 mét đã trở thành một vấn đề đối với nhiều tay đua. Vì cho rằng đỉnh n▷◁□☆úi Iserlan chỉ cách điểm cuối 37,▪▲▽★5 km. , Những tay đua GC giỏi hoạt động ở độ cao rất dễ phát động tấn công ở đây.

 Chặng ○□-20-Albertville-Val Thorens (chặng Alpine, cuối núi)

 Chặng áp chót của Tour de France này cũng là chiến trường cuối cùng. Chặng đường dài 130 km, ngay sau khi bắt đầu, chặng leo đầu tiên - CormetdeRoselend (□--1○▽-9,9 km, độ dốc trung bình ◁●○6%), ti▷▽ếp theo là Núi Languevoie với độ khó 2. (Côte de Longefoy, 6,6 km, độ dốc trung bình ☆△6,◁◆5%), và chặng đường leo tới Thung lũng Thongren dài 33,4 km, độ cao vẫn còn cao và nhà ga nằm ở độ cao ■◆2△◇-◆36□◁▪▷5 mét.

 (Tác giả của bài vi◇●◁ết này là Su Jiaying, một nhà văn chuyên viết về sự kiện đạp xe)

kèo trận brazil_Xem trước Tour de France 2019 (lộ trình cuộc đua)

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Côn Minh, ngày 30 tháng 10. Trang web của Viện Động vật học Côn Minh, Học viện Khoa học Trung Quốc đã đưa ra một thông báo vào ngày 30: Nhóm nghiên cứu của Che Jing đã tái tạo lại lịch sử động về sự tiến hóa theo thời gian và không gian của các loài lưỡng cư và bò sát hiện có trên dãy Himalaya, tiết lộ rằng quá trình nâng lên của dãy Himalaya Như "tiến bộ". Các kết quả liên quan đã được công bố trên "National Science Review" gần đây. Himalayas nằm ở phía nam của cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng, là đỉnh núi cao nhất thế giới, có 10 đỉnh cao trên 8.000 mét, trong đó đỉnh Everest là đỉnh cao nhất thế giới, với độ cao 88.843 mét. Himalayas cũng là một trong 34 điểm nóng về đa dạng sinh học trên thế giới, và môi trường đặc biệt và sự chênh lệch độ cao khổng lồ của nó đã nuôi dưỡng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c204a'></tfoot>

   <i id='sk4gs'><tr id='a0qq'><dt id='g0gys'><q id='6o0o'><span id='F0sY'><b id='r571'><form id='8a8cy'><ins id='WN03C'></ins><ul id='l1h7'></ul><sub id='oo0y'></sub></form><legend id='qkg8'></legend><bdo id='6su86'><pre id='0k0w4'><center id='o6eee'></center></pre></bdo></b><th id='g8ug'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cuwmc'><tfoot id='kg06'></tfoot><dl id='saqq'><fieldset id='ldhd'></fieldset></dl></div>
   <legend id='5fbn'><style id='82yw6'><dir id='pbxd'><q id='gimi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>