du doan 366_Tôi là người cầm cờ đỏ sao vàng, tôxin bảo vệ nó bằ mạ sốcủa mình!

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 20:58

 Chiều ngày ▽◆△3 tháng 8, một nhóm côn đồ đã xé lá cờ Tổ quốc trên cột cờ của thành phố Cảng Hong Kong và ném xuống biển! Vào lúc 2 giờ sáng ngày =★○•4 tháng 8, cũng tại địa điểm này, một nhóm những người yêu nước đã giương cao lá cờ đỏ sao vàng mới toanh. Hôm nay, Weibo và Khoảnh khắc bị lật tẩy bởi cờ đỏ sao vàng, và mọi người đã có những hành động để bảo vệ phẩm giá của quốc kỳ.

 Trong số đó, những bức ảnh của một nhóm võ sĩ từ Fist League đặc biệt gây chú ý. Những người trẻ đầy nhiệt huyết này đã giơ cao lá cờ Tổ quốc, thể hiện tình yêu đất nước và sự trân trọng đối với lá cờ Tổ quốc bằng chính tinh thần chiến đấu và m★◁▪-ồ hôi của mình.

 
Đúng như những gì các võ sĩ đã viết trên Weibo: “Tôi là người mang cờ đỏ sao vàng, tôi xin bảo vệ nó bằng tính mạng của mình!”, Họ làm những gì họ nói, và đối với họ, quốc kỳ là sự sống! Bảo vệ nó, họ không hối tiếc!
 

 Ngu◁◆ồn: Chiến đấu để chiến thắng


du doan 366_Tôi là người cầm cờ đỏ sao vàng, tôi xin bảo vệ nó bằng mạng sống của mình!

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11. Gần đây, Changyu, cùng với Hiệp hội Công nghiệp Rượu Trung Quốc, Tencent và Phoenix.com, đã cùng nhau khởi động chương trình "Uống rượu cùng bạn tại nhà vào tối nay-7 ngày" trong Hội chợ Triển lãm Rượu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 15 ở Luzhou, Tứ Xuyên. "Hành động Phúc lợi Công cộng Rượu" nhằm mục đích quảng bá rượu đến nhà của những người bình thường, làm cho rượu trở thành vật truyền thông tình cảm và tình yêu cho các gia đình Trung Quốc, đồng thời thúc đẩy phổ biến và phát triển văn hóa rượu. Tại sự kiện này, Zhou Hongjiang, Chủ tịch Công ty Changyu, chia sẻ rằng ông đã có hơn 30 năm làm trong ngành rượu, ông nhận thấy rằng những người thích uống rượu là những người có tình cảm trong cuộc sống, và những người nấu rượu cũng có một số cảm xúc. Và phong cách lãng mạn bẩm sinh, gen thời trang và lành mạnh của rượu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='k0ye8'></tfoot>

   <i id='ku0sc'><tr id='jl75'><dt id='2wq06'><q id='4ysce'><span id='a0qq'><b id='yIwQ'><form id='6c4e'><ins id='qa8m'></ins><ul id='08yek'></ul><sub id='ey0iu'></sub></form><legend id='yu6s'></legend><bdo id='2asm'><pre id='aoiuo'><center id='wy2y8'></center></pre></bdo></b><th id='eu6ym'></th></span></q></dt></tr></i><div id='68aw8'><tfoot id='yw2q'></tfoot><dl id='su4m'><fieldset id='IM4oh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w2qw2'><style id='qoqu'><dir id='cu88'><q id='vb3eN'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>