24h xo so truc tiep_Iran đã bắt giữ mộthủ lĩnh của một nhóm ly khaiham gia vụấn công vàếc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 22:04

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 13 tháng ▪-…▼11. Theo một báo cáo của Reuters vào ngày 12, trích dẫn đài truyền hình quốc gia của Iran, cơ quan tình báo của Iran đã bắt giữ một thủ lĩnh nhóm ly khai Ả Rập bị cáo buộc tham gia vào cuộc tấn công năm 201•▲◆8 nhằm vào cuộc diễu hành quân sự của Iran. Vào thời điểm đó, vụ tấn công đã giết chết ▽●▲◆25 người.

 Bản đồ dữ liệu: Quân đoàn Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran.

 Theo báo cáo, kẻ cầm đầu bị bắt tên là Shaban, mang hai quốc tịch Thụy Điển và Iran. Trước đó, Shaban đã tham gia nhiều cuộc tấn công khủng bố và bị cáo buộc tham gia vào cuộc diễu hành quân sự chống lại Iran vào năm 201★▽8. Gần một nửa trong số 25 người thiệt mạng trong vụ tấn công là thành viên của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran.

 Báo cáo chỉ ra rằng trước khi Shaban bị bắt, ông ta đã lên kế hoạch thực hiện các cuộc tấn công mới ở thủ đô Tehran và Khuzestan của Iran, nhưng chúng đều bị tình báo Iran chặn lại.

 Theo báo cáo, Shaban thuộc một tổ chức ly khai mang tên "Phong trào Kháng chiến Quốc gia Awaz", tổ chức này đang tìm cách thành lập một "nhà nước độc lập" ở tỉnh Khuzestan, miền tây nam giàu dầu mỏ.

 [Chỉnh sửa: Meng Xiangjun]

24h xo so truc tiep_Iran đã bắt giữ một thủ lĩnh của một nhóm ly khai tham gia vụ tấn công và giết chết 25 người

Tân Hoa Xã, Washington, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Gao Pan, Xu Yuan, Xiong Maoling) Chính sách kinh tế và kết quả hoạt động kinh tế luôn đóng vai trò then chốt trong các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ, và chúng cũng là một trong những chiến trường chính của hai đảng trong các cuộc bầu cử trước đó. Bị ảnh hưởng bởi cơn đại dịch mới, nền kinh tế Mỹ đã bị suy thoái nghiêm trọng trong năm nay. Làn sóng thất nghiệp khổng lồ và làn sóng phá sản doanh nghiệp càng làm tăng thêm tầm quan trọng của các vấn đề kinh tế. Đặc biệt là ở một số "bang xoay vòng", cách cử tri nhìn nhận các chính sách kinh tế và kế hoạch phục hồi của các ứng cử viên tổng thống có thể trở thành một biến số quan trọng quyết định kết quả của cuộc bầu cử. Dữ liệu sơ bộ do Bộ Thương mại Hoa Kỳ công bố vào ngày 29 cho thấy sau mức giảm kỷ lục 31,4% trong quý 2 năm nay, thực tế Mỹ trong quý 3

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iu44'></tfoot>

   <i id='7nhx'><tr id='ug4gk'><dt id='hhf5'><q id='e4os'><span id='6kwge'><b id='FiNgf'><form id='okoq'><ins id='Km0gO'></ins><ul id='o22s'></ul><sub id='gimi'></sub></form><legend id='yIwQ'></legend><bdo id='4mcs6'><pre id='qq02'><center id='bjIR'></center></pre></bdo></b><th id='cu88'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o4y4'><tfoot id='ug4gk'></tfoot><dl id='3nxv'><fieldset id='g86s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='hNkN'><style id='zxrf'><dir id='4840'><q id='040c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>