kèo liverpool vs tot_OSullivan dự định tổ chức một sự kiện mới- Hearn- Đôi khi anh ấy có ững ýưở

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 00:13

 Về k•▪△ế hoạch lưu diễn mới của OSullivan, Chủ tịch WST Barry Hearn cho biết ông không quan tâm nhiều đến việc hiện thực hóa ý tưởng mới này.

 "Điều đó không quan trọng, bởi vì chỉ có anh ấy. Bạn phải nhận ra rằng Ronnie OSullivan là một thiên tài ở bàn bi da, nhưng những thiên tài có những khuy-■▽ết điểm về tính cách, và đôi khi họ có những ý tưởng điên rồ. Ronnie rất tuyệt vời trên bàn chơi." , Và có rất nhiều ý tưởng điên r▪△▽ồ bên ngoài bàn. Thành thật mà nói, cuộc nói chuyện của Ronnie về sản phẩm thay th▪◁ế chỉ dành cho Ronnie OSullivan, không dành cho người khác. Đừng nhầm lẫn. Ý tưởng của Ronnie chỉ thu h■◇út Ronnie. Nis ideas. ”Anh cũng kỳ vọng rằng OSullivan và những người cùng thời với anh như John Higgins và Mark Williams sẽ ti▷•ếp tục tham gia các giải đấu lớn trong tương lai vì họ đủ giỏi để có thể thi đấu một thời gian. Tham gia vào các sự kiện thương mại trong thời gian.
 

 
 

 lý lịch:

 Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Anh "Metro", OSullivan thừa nhận rằng lịch trình dày đặc đã khiến anh phải trả giá. Tuy nhiên, anh ấy muốn tiếp tục thi đấu ở độ tuổi 50 và hy vọng sẽ tạo ra một chuyến du đấu nhỏ hơn cho những cầu thủ lớn tuổi chưa sẵn sàng tham gia Seniors Tour.

 "Tôi đã chấp nhận rằng tôi có nhiều nhất 3-●△▪◇4 năm để chơi bi da hàng đầu (thực tế là vậy)." OSullivan nói, "Tôi không muốn chơi lâu hơn th▪◁□▲ế, vì vậy trong 3 năm tới, tôi chỉ muốn Hãy tận hưởng (thi đấu) và tập trung vào việc tham gia chuyến lưu diễn có thể phù hợp với mong muốn của tôi hơn. Vì vậy, tôi có thể tham gia cuộc thi, nhưng tôi sẽ không trở thành nô lệ để chơi h★▷▲▽ết sự kiện này đ-□▼△ến sự kiện khác. Tôi nghĩ rằng thật không công bằng khi tham gia vào giải đấu kỳ cựu Đúng, nhưng tôi nghĩ rằng có một khoảng cách giữa sự kiện △•◇▪8 người và sự kiện 12 người. "

 
 

 
 

 Tham khảo: Sina Billiards

kèo liverpool vs tot_OSullivan dự định tổ chức một sự kiện mới- Hearn- Đôi khi anh ấy có những ý tưởng điên rồ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Sun Zifa) Viện Đổi mới Thông tin Hàng không Vũ trụ của Học viện Khoa học Trung Quốc (Viện Khoa học Hàng không Vũ trụ) đã thông báo vào ngày 31 rằng sự hợp tác viễn thám đầu tiên giữa viện và Nhóm Xuất bản Quốc tế "Khoa học" (Khoa học) Tạp chí học thuật tiếng Anh "Journal of International Remote Sensing" đã tổ chức lễ ra mắt toàn cầu trên trang web chính thức của mình vào tối ngày 30, chính thức ra mắt để chấp nhận các bài nộp toàn cầu và dự kiến ​​xuất bản trực tuyến số đầu tiên vào đầu năm 2021. Tạp chí Viễn thám Quốc tế là tạp chí đối tác thứ 9 do Science đồng xuất bản kể từ khi thành lập năm 1880. Nó áp dụng định dạng truy cập mở và chủ yếu báo cáo các kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất của các nhà khoa học viễn thám quốc tế cấp cao, đột phá và nguyên bản.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='02gi'></tfoot>

   <i id='s62c'><tr id='a0ko4'><dt id='BORX'><q id='zQlrp'><span id='3n53'><b id='og2a'><form id='48kq'><ins id='oyqy'></ins><ul id='i2iq'></ul><sub id='mw2qu'></sub></form><legend id='ie6m0'></legend><bdo id='jl53'><pre id='4ui4c'><center id='nz1t'></center></pre></bdo></b><th id='8q28o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u2os8'><tfoot id='w0a6'></tfoot><dl id='iasua'><fieldset id='a88u2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6emy'><style id='wmgi'><dir id='ugw68'><q id='4s02'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>