y8 bai tien len_Nhà vô địch quyền anh takeaway đang bùng cháy- Hãyiếpụcảo vệ ước mơ củaạnằ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 00:14

 Anh trai Takeaway và võ sĩ cơ sở, "Vua quyền anh Takeaway" Zhang Fangyong không muốn nói về hai danh tính này.

 Anh ấy thỉnh thoảng đề cập đ★△▼-ến danh tính của người mang đi-Zhang Fangyong cũng sẽ đặt mua đồ mang đi. Anh mang đồ đ•●▼ến đã đến muộn và nói: “Xin lỗi.” Anh ta lập tức đáp lại, “Không sao, chúng ta là đồng nghiệp, hiểu không.” Bên kia lập tức thả lỏng. Đi xuống. Nhưng một khi đối mặt với hàng loạt lời xin lỗi, anh ấy không bao giờ buông tay.
 

 "Tôi thấy trên bản đ▽…ồ phần mềm, anh ấy ở gần đó, nên tôi gọi anh ấy để chỉ đường." Trong quá trình giao hàng, các cuộc gọi của khách hàng thường có ý th▷△◆▲úc giục. Chắc chắn, khi hai người gặp nhau, người đối tác đến muộn liên tục cúi đầu và nói " Tôi xin lỗi, ”anh ta nói vài lần, nhưng anh ta không dám nhìn lên. Zhang Fangyong không thể quen hơn với tư thế này, “Tôi đặc biệt sợ giao hàng muộn hoặc bị đánh giá không tốt.” Khi mới bắt đầu giao đồ ăn, anh ấy kiếm được 5 nhân dân tệ cho một đơn hàng và đánh giá không tốt sẽ bị trừ từ 70 nhân dân tệ đ◇■…■ến ○■••100 nhân dân tệ, vì vậy từ đó trở đi Bắt đầu lại từ đầu, một khi hết thời gian, trước khi khách hàng nói, c★△úi đầu 90 độ và không ngừng xin lỗi là tư cách làm việc của Zhang Fangyong. Vì vậy, khi một người xa lạ làm điều tương tự với mình, anh ta đột nhiên sững sờ, "Nước mắt gần như không kéo dài ra, giống như nhìn thấy chính mình của mấy năm qua."
 

 Năm 1▪-▽993, Zhang Fangyong sinh ra ở huyện Vân Dương, thành phố Trùng Khánh, “quê hương của những người thợ nhào bột”. Giống như những người hàng xóm, cha mẹ anh kiếm sống ở thành phố bằng nghề chế bi◇▲■-ến mì, anh lớn lên với ông bà và bị bỏ lại ở "một nơi mà mọi người đều coi ước mơ là xa xỉ." L■○▲úc đó, “ước mơ” của anh còn mơ hồ, càng không muốn bị “mì” ràng buộc. “Ban đầu, bố đi làm thuê bên ngoài, còn mẹ thì làm ruộng, nuôi gà cho trường để bán trứng, mẹ phải ra đi. Hai tiếng đồng h■-△ồ xuống núi chỉ đổi được một ít tiền bằng cách nói những gì có thể, tôi thấy muốn thay đổi hoàn cảnh, không thể làm được trong đời bằng tiền, bằng cấp, các mối quan hệ, nhưng chỉ cần chăm chỉ đổi lấy thành công là có thể làm được. ”
 

 Zhang Fangyong yêu thích "ma thuật" của thể thao, năm 1●■▲…5 tuổi anh gặp phải môn đấu vật vô ích, huấn luyện viên khuyên anh dấn thân vào quyền anh. Kinh nghiệm của võ sĩ huyền thoại Pacquiao đã "đánh" Zhang Fangyong nhanh như chớp. Thời điểm đó, quyền anh chuyên nghiệp của Trung Quốc chỉ mới chớm nở. "Nhà vô địch quyền anh thợ mỏ" Xiong Chaozhongshang đã sẵn sàng thách đấu với nhà vô địch quyền anh châu Á Tin này đưa Zhang Fangyong, người đã đi nhiều nơi, hướng dẫn sau ▪●◁•3●▷•6 tiếng ng…◇ồi vất vả trên tàu, anh đến Côn Minh khi mới 19 tuổi. "Lúc đó, tôi nghĩ rằng Xiong có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách vô địch quyền anh châu Á, và tôi cũng phải giống như anh ấy."
 

 Võ sĩ chuyên nghiệp, mọi thứ đều được "làm lại từ đầu". Zhang Fangyong đã đến công trường, lái mô tô và lập một quầy hàng rong. Cuối cùng, anh ta vay 6000 nhân dân tệ để mua một chiếc ô tô điện và trở thành một cậu ấm cô chiêu. Nhưng chiếc xe đã bị đánh cắp trong vòng chưa đầy một tháng. Với tiền mua chi●▼ếc xe thứ hai ", chỉ làm việc Anh ấy đang mắc nợ tới tám hoặc chín nghìn nhân dân tệ. ”Trong thời gian đó, anh ấy đã gửi đồ ăn nhẹ lúc nửa đêm từ sáng sớm. Chạy là chuẩn. Khi đói, một tay anh bảo vệ đồ ăn nóng của khách, tay kia nhét bánh mì vào cho đỡ gió lạnh. Anh ấy nói: “Có hơn △○★45 đơn hàng mỗi ngày.” Cuộc sống này đã kéo dài khoảng một năm. Anh ấy đã lập kỷ lục 6▽◆◁9 đơn hàng mỗi ngày, và dừng số lượng trò chơi trong năm đó ở hai trò chơi. ”Ăn uống thỏa thích, trả lại tiền, Để nghĩ về những giấc mơ. "
 

 Sau khi cuộc sống của mình đi đ▪●▲▲úng hướng, Zhang Fangyong chỉ có thể tập luyện với kim tiêm trong khi giao bữa ăn, nhưng anh ấy không bao giờ nói với người khác rằng anh ấy là một võ sĩ quyền anh. Mãi cho đ★□◆★ến năm 201••△□7, khi anh ấy chuẩn bị thử thách Golden Belt, khi anh ấy xin nghỉ thêm ▼■◆2 giờ với sếp, điều đó làm dấy lên nghi ngờ, "Anh ấy nói rằng một người khó khăn với bạn xin nghỉ, chắc chắn có điều gì đó không ổn."
 

 Chiến đấu, gần như đã trở thành biểu tượng của Zhang Fangyong. Trước đây anh ấy làm trong nhà hàng và anh ấy thường phụ gi□▪☆▪úp đầu bếp, khi đầu bếp bận quá thì “Anh sẽ lo câu cả thìa lớn.” S▲●ếp biết anh không kiếm tiền từ chơi game, lại thấy mặt anh lúc nào cũng xanh tím nên thuy□●◆ết phục anh. Anh từ bỏ quyền anh và yên tâm làm việc trong nhà hàng. "Ban đầu là thông cảm, về sau chấn thương ảnh hưởng đến công việc. Mọi người không hiểu". Từ đó, anh hầu như không nhắc đến ước mơ võ sĩ của mình với người khác. Sau khi giao lương thực, anh bị thương ở mặt khi huấn luyện thực chiến nên đeo khẩu trang, khi bị đồng nghiệp phát hiện, anh đã khựng lại.
 

 Zhang Fangyong không ngờ rằng dưới sự chất vấn của s▽•▲-ếp, thân phận võ sĩ của mình lại được đổi lấy giờ làm việc linh hoạt và sự "ngưỡng mộ" của đ▪▲●◆ồng nghiệp. Anh ấy đã có một cuộc sống theo đuổi ước mơ giữa các câu lạc bộ và địa điểm. "Mồ hôi tập luyện không khô, và anh ấy không có thời gian để tắm, vì vậy anh ấy mặc quần áo lao động và bắt đầu nhận đơn đặt hàng." Vào ngày 1 tháng 7 năm 2017, khi anh đánh bại cao thủ người Tứ Xuyên Dong Chuan bằng TKO (loại trực tiếp kỹ thuật) để trở thành nhà vô địch quyền anh trẻ hạng bantamweight WBA đầu tiên của Trung Quốc với chiếc đai vàng, ông bầu đã “mở cửa sau” cho anh cũng đã có mặt trên khán đài. Kêu la.
 

 Đột nhiên, "nhà vô địch quyền anh takeaway" trở nên nổi ti△○…-ếng, và hai danh tính mà Zhang Fangyong không muốn nhắc đ▼=○ến đã trở thành nguồn cảm hứng vì chiếc đai vàng này bị xoắn vào nhau. "Trước đây, tôi chỉ nói rằng tôi tập quyền anh bên ngoài, sau khi tập luyện tôi có thể ki☆◆▽•ếm được rất nhiều tiền. Có rất nhiều tin tức về việc anh trai mang đi bị bắt nạt". Sự thật mà Zhang Fangyong giấu gi○●●ếm với gia đình đã được tiết lộ bởi những tin tức dồn dập. Nhưng trong mắt một số người thân, bạn bè xa không tiếp x○△◇●úc, từ "vô địch quyền anh" quan trọng hơn, "Trò này tôi không có thu nhập, còn phải giao đồ ăn, nhưng những người khác sẽ nghĩ đây là một loại cường điệu."
 

 Không chỉ những người khác, ban đầu, Zhang Fangyong cũng không tin rằng sau khi có được chi▽□☆•ếc đai vàng "lửa", anh vẫn phải đi xe đạp điện giữa các thành phố. “Tin không thể gi◁◁▼★úp tôi đứng trên sàn đấu”, anh thấy sức nóng nhanh chóng tan biến, cuộc sống của anh không chỉ dừng lại ở chỗ mà thậm chí còn trở nên khó hiểu với anh - trước khi anh đoạt đai vàng, anh sẽ bị coi như một võ sĩ khác. Vẫn còn những trận đấu để chơi ở "bước đệm", nhưng bây giờ có ít sự lựa chọn hơn rất nhiều; một người bạn hỏi anh: "Mất bao nhiêu để có được nhà vô địch?" Sau khi bi◁-▷ết rằng các võ sĩ cơ sở đang vật lộn để t▽•ồn tại, "thái độ thay đổi ngay lập tức"; bất lực nhất Có điều là l◇◆▲úc đó ông nội tôi đang ốm nặng, chi phí đi lại từ Côn Minh đến Trùng Khánh khiến ông căng thẳng, sau khi ra khỏi tiểu khu, Zhang Fangyong đã dùng một quả đấm đập vỡ kính bồn cầu, "Thắt lưng vàng có ích lợi gì?"
 

 Zhang Fangyong đã nghĩ đ…▽ến việc từ bỏ quyền anh, nhưng sau khi ông của anh ấy qua đời, anh ấy bi…◆ết rằng quyền anh không ki•==ếm tiền. Thái độ "nhưng miễn là bạn thích nó, tôi sẽ tự hào về bạn" thường nhắc Zhang Fangyong suy nghĩ về việc anh ấy đã đòi hỏi quá nhiều cho quyền anh.
 

 “Đừng gây rắc rối.” Đây là triết lý sinh t•▪▽ồn thẳng thắn nhất được cha mẹ dạy cho những đứa trẻ nhà họ Trương thành thật và nhút nhát, “Đừng nói chuyện khi bị bắt nạt.” Zhang Fangyong nhớ rằng khi còn nhỏ anh luôn im lặng và sống cùng bố mẹ ở Giang Tô. Anh bị bạn cùng lớp bắt nạt vì cách ăn mặc "giản dị" của mình, và anh đã chịu đựng điều đó; cha mẹ anh vay tiền thuê ◇★…★1.000 tệ, mẹ anh đến nhà máy để đòi tiền công. Anh nhìn thấy nó nhưng bất lực; ngay cả trên võ đài quyền anh mà anh yêu thích, anh đã đi tu giữa chừng. Anh cũng là người “không được ưu ái”, dù muốn dùng thân hình nặng ••▽49 kg đấu với đối thủ nặng 57 kg anh cũng không từ chối.
 

 Không phải để từ chối, ngoài việc quý trọng trò chơi, nhưng cũng vì anh ta bất đắc dĩ mà từ bỏ cơ hội để tung nắm đấm của mình vào “thế giới bất công với chính mình”. "Sau bao nhiêu năm thắng hay thua, tôi cũng hiểu rằng có lẽ mình phải giành được chi◆△…ếc đai vàng vô địch quyền anh thế giới để đổi đời, nhưng tôi không còn co ro trước khó khăn như hồi nhỏ nữa. Tôi rất tự tin và ra dáng một người đàn ông thực thụ. Đây là điều mà quyền anh đã mang lại cho tôi." "Chàng trai trẻ Zhang Fangyong, bi○•==ết cha mẹ mình đang đau khổ, nhưng lại" có ý xấu "với họ. Anh ấy cảm thấy như mình đã mang cái so sánh mà anh ấy đã gieo trồng ở làng vào cuộc sống của mình." Mỗi lần về quê, anh ấy đều nói về việc ai đã mua chiếc BMW. , Ai kết hôn và điều đó lớn như thế nào. Nói về ước mơ với họ dường như là một trò đùa. "
 

 Sau khi nhận ra thực tế, Zhang Fangyong đã chọn tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. "Đây là hiện trạng của sự phát triển của quyền anh chuyên nghiệp ở Trung Quốc. Vì tôi không thể thay đổi nó, tôi chỉ có thể làm nhiệm vụ của mình với tư cách là một võ sĩ. Khi tôi làm việc chăm chỉ để trở thành nhà vô địch quyền anh th=▷▷☆ế giới, tôi có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các võ sĩ trẻ", Zhang Fangyong tự cười. Sau khi được giới truyền thông chú ý, anh vẫn đi giao đ▪▪ồ ăn vì thực t•○▼ế, lúc đầu anh nói với một người buôn bán quen thuộc: “Chỉ là giao hàng, mánh lới quảng cáo.” Nhưng bây giờ anh sẽ th□◁ú nhận rằng anh đã quá mệt mỏi khi phải chạy vạy kiếm sống trên nền tảng phát sóng trực ti▪★○◆ếp. , Đau đớn và hạnh phúc.
 

 “Người hâm mộ là những người trẻ tuổi thích quyền anh và không có tài chính.” Zhang Fangyong thẳng thắn nói rằng anh ấy cũng cố gắng lên sóng trực tiếp để trợ cấp cuộc sống của mình, nhưng ngay từ ngày đầu tiên, anh ấy đã không ngượng ngùng khi nói “quà”. 当拳手的天津粉丝被张方勇的经历打动,刷了三四百元的礼物,y8 bai tien len“这算是我成为拳王后屈指可数的‘收益’吧。choi chan truc tuyen_Trongrậnhuahứ hai, Yang Sojieở lại và ZKunpebị loạ,”
 

 Nhưng “lợi nhuận” quý ​​giá nhất chính là cơ hội cạnh tranh. Vào cuối tháng ☆-•★9, Zhang Fangyong đã đánh bại một đối thủ mạnh, nhưng không thể KO đối thủ do thể trạng kém trước trận đấu. "Hai tay tôi giơ lên ​​với khuôn mặt lạnh lùng." Anh ấy hiểu rằng đây là một trò chơi được công ty xúc tiến công nhận. "Trò chơi thử nghiệm", nếu không thắng được thì có ích, có thể thắng đẹp "Tôi hy vọng mình có thể chơi một trò chơi đẹp càng sớm càng tốt. Tôi không cần giao đồ ăn, và tôi có thể tập trung luyện tập."
 

 Điều ước tưởng chừng "đơn giản", nhưng lại là ước mơ chung của vô số võ sĩ sân cỏ và những chàng trai đi đường xa. "◁★◇9-=9% chiến binh cơ sở là bán thời gian, và có nhiều ngành dịch vụ cơ bản hơn. Vì vậy, chiến binh cơ sở nào cũng có nhiều cảm xúc. Họ bị quản lý thành phố truy đuổi và bị chủ bãi xe bắt nạt khi họ là nhân viên bảo vệ ... Vì vậy, càng có nhiều chiến binh cơ sở trên sân khấu, Với mỗi cú đấm anh ấy đã cố gắng hết sức mình. "
 

 Với sự phát triển của ngành giao đồ ăn, số lượng đơn hàng nhận được trong cùng một khu vực đã tăng từ hơn 100 đơn hàng cách đây ☆…3 năm lên hơn 3.000 đơn hàng hiện nay, số lượng anh chàng giao đ=•ồ ăn cũng tăng từ vài chục lên vài trăm nhưng hầu như ai cũng giao hết. Takeaway được coi là trạm xăng của những giấc mơ. "Một số người muốn trở thành ca sĩ hip-hop, một số người muốn mở cửa hàng và làm chủ nhỏ. Hầu hết trong số họ không hoạt động được lâu. Người tồn tại lâu nhất là những người trung niên có hoàn cảnh khó khăn. Xét cho cùng, Chỉ cần bạn sẵn sàng chịu đựng gian khổ, bạn có thể nhận được phần thưởng tương ứng khi giao hàng ”.
 

 Dưới tia cực tím mạnh ở Côn Minh, nắng gió đã khiến Zhang Fangyong, ◆▼▪25 tuổi, “khuôn mặt tuổi 35”. Sau khi có được đai vàng, thực tế cảm x•△☆□úc lẫn lộn khiến anh thực sự trưởng thành. “Tôi không muốn thừa nhận hai. Nghề nghiệp, bây giờ tôi sử dụng hành động của mình để chứng minh rằng tôi không thể làm gì nếu không có hai danh tính. Tôi hy vọng rằng nếu tôi có thể có được trên một nền tảng lớn hơn, điều đó sẽ khi◁…▲ến họ tự tin hơn. "
 

 Nhưng từ "tương lai" rất nhạt và cần được lấp đầy bằng một chút màu sắc ấm áp-Zhang Fangyong, người không bao giờ tặng quà trên các chương trình phát sóng trực tiếp, đã trả 80 nhân dân tệ cho người phát trực tiếp để xem một trận đấu với bạn bè, "Hãy để anh ấy tặng bạn bè của tôi "Máy quay", người bạn đã trải qua một chuỗi 5 trận thua, "Anh ấy đã chơi ở một cấp độ lớn, những tay vợt hàng đầu châu Âu và Mỹ, điều đó quá khó khăn, nhưng anh ấy đã không bỏ cuộc." Zhang Fangyong cảm thấy tầm quan trọng của việc hỗ trợ lẫn nhau khi đi trên đường, anh ấy nghĩ ra lý do phải làm thêm giờ. Người đồng nghiệp cúi đầu, "Tôi đã nói với anh ấy rằng thời gian cao điểm muộn hơn một chút cũng không sao, nhưng tôi không nói với anh ấy rằng tôi cũng sẽ giao đồ ăn vì tôi muốn dùng danh tính khách hàng để được anh ấy tha thứ."
 

 
 

 Ngu▽-▷ồn bài viết: China Youth Daily Ngu•★•ồn video: Pear Video

y8 bai tien len_Nhà vô địch quyền anh takeaway đang bùng cháy- Hãy tiếp tục bảo vệ ước mơ của bạn bằng nắm đấm

(Câu chuyện xóa đói giảm nghèo ở Trung Quốc) Làng miền núi Quảng Tây có đường "Hoa", Đài Loan Hoa sen giúp nông dân tăng thu nhập và giàu có Dịch vụ tin tức Trung Quốc Liễu Châu, ngày 31 tháng 10: Làng miền núi Quảng Tây có đường "hoa", Đài Loan Hoa sen giúp nông dân tăng thu nhập và làm giàu Tác giả Lin Xin Jinqiu Tháng 10, Hoa sen chín hương ở làng Xiatao, thị trấn Shibeiping, huyện Liubei, thành phố Liễu Châu, Quảng Tây đang nở rộ và hương hoa đung đưa trong gió. Dân làng nô nức xuống ao hoa để hái hoa, đây đã trở thành cảnh đẹp cho mùa thu. Cựu “làng vỏ” này đang phát triển mạnh mẽ kiểu “kinh tế đẹp” và lấy con đường “hoa” làm giàu. Làng Xiatao từng được gọi là "Làng Shanao" vì nó nằm ở chân núi Gumuao bên cạnh quốc lộ 209. Thôn có tổng số 395 hộ với 1493 nhân khẩu, năm 2015 đã xác định chính xác và lập hồ sơ hộ nghèo.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2asm'></tfoot>

   <i id='gyeue'><tr id='y8us'><dt id='eyiku'><q id='ks4m'><span id='aog4q'><b id='gm66'><form id='iwqi'><ins id='026io'></ins><ul id='8og02'></ul><sub id='kq2uu'></sub></form><legend id='kg06'></legend><bdo id='kqe0k'><pre id='o6y8g'><center id='004g6'></center></pre></bdo></b><th id='F0sY'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uiq40'><tfoot id='a8ck'></tfoot><dl id='2M17h'><fieldset id='a8k6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4u22m'><style id='ymc62'><dir id='004g6'><q id='3hrr'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>