xshcm minh ngoc_Ngớ ngẩnhầm lẫn giữa -San Da- và -Fighti-- Ba cách dạy bạtrở thà mộtười h

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 00:16

 Cả "Sanshou" và "đối kháng" đều là những môn thể thao thích hợp ở Trung Quốc, không có nhiều người hâm mộ như ba môn thể thao chính là bóng rổ, bóng đá và bóng bàn, và ngay cả bóng chuyền và cầu lông cũng không được chú ý nhiều. Hơn nữa, di sản văn hóa của phương Đông chịu ảnh hưởng sâu sắc của Nho giáo, rất chú trọng đến các đức tính như nhân từ, chính trực, lịch thiệp, khôn ngoan, trung thành, tha thứ, trung thành, hiếu thảo và nhút nhát nên ch■▪úng ta sẽ có một trận đấu giữa các võ sĩ trên võ đài. Sự từ chối tự nhiên, chưa nói đến sự chấp nhận và tình cảm. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng Internet thế kỷ 2◁★1, các cuộc thi thể thao, văn hóa, thi đấu của nước ngoài được ch◆…○•úng ta dễ dàng chấp nhận, ngoài ra xã hội đang dần phát triển theo hướng phát triển đa dạng thì sự xuất hiện của “Sanshou” và “Fighting” chỉ dành cho những Những người đam mê võ thuật, người hâm mộ võ thuật và những người đam mê thể thao cung cấp một nơi mạnh mẽ để thể hiện cảm x◇■úc của họ. Đây cũng là lý do quan trọng khi■•◇ến các môn thể thao "đối kháng" và "Sanshou" rất khó phát huy khi đã yêu.

 
 

 
 

 Điều đáng xấu hổ là chi phí “giáo dục” cho đối tượng thể thao này quá cao, không thẳng thắn và rõ ràng như bóng rổ và bóng đá (trừ trường hợp vi phạm), cũng không rõ ràng như hệ thống tính điểm cộng dồn của bóng bàn và cầu lông. Nói thì dễ hiểu nhưng thường do luật chơi quá phức tạp và không thể hiểu được điểm số của võ sĩ nên không khuyến khích được nhiều người muốn thử tìm hiểu họ, ngoài ra các môn "Fighting", "Boxing" và "Thai Boxing" được thêm vào sau này. "Judo" và các cuộc thi đấu thể thao khác thậm chí còn khó hiểu hơn đối với những người hâm mộ quyền anh nửa vời. Mối quan hệ của họ là gì và sự khác biệt là gì, nếu một người bạn hỏi làm th△◆▽ế nào để giới thiệu nó? Trước khi trả lời loạt câu hỏi này, bạn sẽ bị mù. Trên thực tế, không khó để tìm ra điều đó, đối với những người hâm mộ quyền anh Trung Quốc, hai môn thể thao thi đấu là "Sanshou" và "Fighting" hiện có lượng khán giả lớn nhất trong thể loại này, chỉ cần chúng ta tìm ra sự khác biệt giữa hai môn thể thao này là bạn gần như giống nhau. Được coi là một người hâm mộ quyền anh lâu năm và việc học những điều này chỉ cần ba khía cạnh, chúng tôi giới thiệu từng khía cạnh:

 1. Tìm hiểu sâu về sự khác biệt giữa ngu…◇…ồn gốc của "Sanshou" và "Fighting"

 Sanda có ngu■◇ồn gốc từ Trung Quốc là sự kiện thể thao độc đáo mang đậm phong cách quốc gia ở Trung Quốc, những năm đầu còn được gọi là “Sanshou”, là kết tinh của trí tuệ được tích lũy từng bước săn bắn, đấu tranh sinh tồn, rèn luyện thể lực. Có những bài tập thông thường khác với võ thuật truyền thống, nhưng một tập hợp các cuộc đấu tranh của nhân vật thực chiến tập trung vào "đá, đập và vật" được hình thành bằng cách tổng hợp các trường phái tốt nhất của hàng trăm trường phái. Năm 1△▷△☆979, Ủy ban Thể thao Trung Quốc đề xuất thử nghiệm theo kế hoạch của mô hình thi đấu, và người đầu tiên thúc đẩy nó là Học viện Thể dục Bắc Kinh và Học viện Thể dục Vũ Hán. Sau mười năm tìm tòi, đ●○-úc kết, Sanda đã tiếp thu kinh nghiệm võ thuật của Trung Quốc và nước ngoài, dần hình thành một phong cách riêng, thu hút được sự quan tâm và yêu m◆▽□▪ến của nhiều người trong xã hội vì rèn luyện tinh thần dũng cảm, ngoan cường, tháo vát, quyết đoán của người tập. Đồng thời, cũng có một làn sóng tập luyện võ thuật trong người dân, vì lý do này, Ủy ban Thể thao Trung Quốc đã chính thức phê duyệt Sanda là sự kiện chính thức vào năm ★◁☆☆1◁•9▽•◇◁89. Nó được liệt kê là sự kiện Đại hội Thể thao Quốc gia vào năm ▲◁○1993, và nó được liệt kê là sự kiện Đại hội thể thao châu Á vào năm 19△▷△98. Sanda đã chính thức trở thành đ□■△▼ồng nghĩa với võ thuật hiện đại của Trung Quốc. Cho đ▼●□▲ến nay, khi văn hóa Muay Thái, Karate, võ thuật tiếp tục ảnh hưởng đến võ thuật nước ngoài, hầu hết các võ sĩ chuyên nghiệp ở Trung Quốc vẫn học Sanda trong giai đoạn đầu tập luyện võ thuật để củng cố nền tảng võ thuật của mình.

 
 

 Chi•◇□▼ến đấu, còn được gọi là chi◆◁▷ến đấu tự do, thường được gọi là kick boxing. Chủ y△▪■△ếu có nguồn gốc từ các nước Âu Mỹ, đặc biệt phổ biến ở Mỹ, quá trình hình thành và phát triển của nó rất phức tạp, không chỉ hấp thụ những tinh hoa của võ thuật phương Đông và phương Tây mà còn tích hợp các môn võ karate, judo, kendo, taekwondo, Muay Thái,…. Điều thiết thực nhất của quyền anh được tóm gọn trong một câu: “Đánh gục đối thủ là mục tiêu cuối cùng.” Sự khô khan của chi■△ến đấu là không có thói quen, không có các động tác cầu kỳ, và trọng tâm chi◆-△ến thuật của nắm đấm, bàn chân, cùi chỏ, đầu gối và ngã, nhưng Đây chính là lý do tại sao người hâm mộ chiến đấu yêu thích nó. Các bước di chuyển đơn giản, kỹ năng thực hành và huấn luyện khoa học đã trở thành ba đại từ lợi hại nhất của chi◆◁ến đấu hiện đại. Hình thức vận hành kỹ thuật và chi★-ến thuật đơn giản, không tín ngưỡng tôn giáo, không đề cao tính cá nhân, đã thu hút sự ch••…▪ú ý và yêu thích của đông đảo người hâm mộ quyền anh mà không cần quảng bá, đây cũng là môn thể thao thi đấu thực dụng nhất được giới trẻ hiện đại đồng tình. Với sự phát triển của nền văn minh xã hội, những đặc điểm riêng biệt của chiến đấu đã được đưa lên đấu trường thương mại thông qua những quy tắc và hạn ch■-▽ế khoa học, không mất nhiều thời gian để hình thành một sự kiện thể thao cạnh tranh chính thống với quyền anh và đối kháng, có thể nói là phổ bi•★ến trên toàn thế giới. Ví dụ, các sự kiện quốc tế nổi ti◆▷●ếng như GLORY, K-1, và "Wulin Wind" đã nổi lên trong thời kỳ này.

 
 

 Sau khi nói sơ qua về nguồn gốc của "chi●◇★=ến đấu" và "Sanshou", tôi tin rằng một số người hâm mộ quyền anh đã có những hiểu biết sơ bộ về quá trình phát triển và tiến hóa của hai môn thể thao chính thức như Trung Quốc, Sanda vẫn còn giới hạn trong các môn thể thao chính thức. Việc quảng bá cho các cuộc thi thương mại là rất hiếm, như mọi người đã biết, "Vua của Sanda" nổi tiếng hơn, nhưng nó cũng mang tính chất bán hệ thống, nó làm loãng danh vọng và tài sản và đề cao tinh thần cạnh tranh, vì vậy trên bề mặt, Sanda còn xa mới chú ý đến chi▲▪■ến đấu. cao. Nhưng điều này không ảnh hưởng đến địa vị của Sanda trong lòng người dân Trung Quốc, nó đã có từ 20 năm trước đến nay, sức lan tỏa của Sanda đã lan rộng từ các võ đường tư nhân, đến các đội tuyển Sanda trong khu vực, rồi đ▷○◇●ến đội tuyển quốc gia kiểu bậc thang này đã truyền sang Trung Quốc. Đối với nhiều võ sư Sanda, có thể nói hơn 80% võ sĩ đang hoạt động ở Trung Quốc đã học Sanda, ảnh hưởng này đủ để chứng minh vị thế của Sanda. Nhưng đấu sĩ cũng phải kiếm ăn và mưu sinh, người vô địch là kẻ còn những kẻ còn lại thì sao? Đây là những gì ch□■☆úng tôi muốn nói tại sao sự chú ý của chi◆▪☆★ến đấu lại cao hơn ở Sanda. Nguyên nhân thực sự nằm ở việc quốc t▼▽□○ế hóa và phát triển theo định hướng thị trường của chi☆=◁▼ến đấu. Điều này xảy ra rằng loại hình phát triển theo định hướng thị trường này đã nổi lên như "Wulin Wind" và "Kunlun". Các cuộc thi nổi bật như "Phán quyết", "Nga Mi huyền thoại" và "Vinh quang chiến binh" mang đ=◁ến cho người chơi Sanda nhiều sự lựa chọn hơn. Đây là nơi mà Sanda và chiến đấu bổ sung cho nhau, và không ai áp đảo.

 △☆◁2. Học cách phân biệt sự khác biệt giữa hệ thống kỹ thuật và chi▪=ến thuật "Sanshou" và "chi•▷■•ến đấu"

 Sau khi tìm hiểu nguồn gốc của "Sanshou" và "Fighting", bạn có thể bi▲▼☆…ết hiện trạng của hai loại này ở Trung Quốc. Mặc dù ch□☆□úng bổ sung cho nhau, nhưng sẽ có nhiều người hâm mộ quyền anh nhận ra rằng trên thực t…◁ế, hầu h=◇■ết các tuyển thủ chuyển từ Sanda sang chiến đấu vốn dĩ là như vậy. Hệ thống kỹ thuật và chiến thuật không thể thích ứng với các quy tắc của đấu trường chi▼▼▪☆ến đấu. Điều này dẫn đ▽…△-ến việc ngay cả khi bạn là một vị vua Sanda xuất chúng trong thế giới Sanda, bạn vẫn có thể có thành tích tầm thường trong đấu trường chiến đấu. Có rất nhiều ví dụ về điều này. Thực tế, mấu chốt nằm ở sự khác biệt giữa hai hệ thống kỹ thuật và chiến thuật.

 
 

 Hệ thống kỹ thuật và chi•○ến thuật của Sanda dựa trên cốt lõi cơ bản của "đá, đập và ném" và "đá, đánh gần và ném gần cơ thể" là y▼-••ếu tố kỹ thuật của nó. Sự kết hợp giữa trí thông minh chiến đấu, lòng dũng cảm và kỹ thuật sử dụng của cả hai võ sĩ trên võ đài, nó đã trở thành Trung Quốc Một sự kiện thi đấu võ thuật theo phong cách sống một mình. Và các cánh cửa của các bước di chuyển lại càng đa dạng hơn, khi nhiều người thầy và người cha dẫn dắt các em học việc sẽ nói với các em rằng "tay là hai cánh cửa, và đều dựa vào chân để đánh người", điều này cho thấy hoạt động của chân là cốt lõi của hệ thống Sanda. Phần cốt lõi, chúng tôi liệt kê ngắn gọn bên dưới:

 Kỹ thuật chân “đá” bao gồm các kỹ thuật chân thông thường như đá chân, tung cước, quét chân ra trước, quét chân ra sau, vung chân;

 Phương pháp "đánh" của quyền anh bao g-•ồm các phương pháp đấm bốc thông thường như đấm, xuyên, sao;

 Các phương thức vật “ném” bao g□☆★ồm các cách vật phổ bi○▷…▽ến như: “ném chân, ném cổ, ném vai, ném eo;

 Có thể thấy, chiêu thức của Sanda có thể nói là đa dạng và khó đoán, trong số đó có nhiều người đã trở nên nổi tiếng nhờ một chiêu thức, chẳng hạn như "Willow Leg Draping" của Liu Hailong, "Baoligao quần áo và mười tám câu chuyện", Zheng Yuhao " “Quay tay vung chân” mỗi diễn viên đóng th•-▽ế nổi ti▷▷▷●ếng là một câu chuyện hay. Tuy nhiên, theo quan điểm khoa học, việc đào tạo hệ thống kỹ thuật và chiến thuật của Sanshou vẫn đang ở giai đoạn chưa có lý thuy□▼ết và thực hành, tất cả đều dựa trên mô hình một kích thước vừa đủ với một nhóm học viên do một người thầy và một người cha dẫn dắt. Mặc dù điều này có thể nhanh chóng chọn được những cây giống tốt, Việc dạy dỗ không thường xuyên cũng khiến một lứa cây con tiềm năng tiếc nuối bị loại sớm, đây là điểm khác biệt lớn nhất so với việc huấn luyện kỹ năng chiến đấu và chiến thuật.

 
 

 Hệ thống kỹ thuật và chiến thuật chiến đấu tương đối đơn giản và rõ ràng, lấy đấm, chân, cùi chỏ, đầu gối và ngã làm nòng cốt, không có thói quen, sử dụng linh hoạt các bộ phận cốt lõi, chỉ nhằm một mục đích là hạ gục / hạ gục đối thủ. Đây là một bài kiểm tra rất kỹ về khả năng phản ứng, khả năng chiến đấu, sức nổ và sức mạnh thể chất của võ sĩ. Đây cũng là sức hấp dẫn của chiến đấu. Võ sĩ dù có sức mạnh đến đâu nếu không cẩn thận sẽ bị đối thủ khó chịu và có thể trực ti▲▲▼△ếp điều khiển cảm xúc trên đấu trường. Hãy bùng cháy và bùng nổ, đẩy trận đấu lên cao trào. Lý do tại sao chi-○▲ến đấu lại phát triển nhanh chóng trong thời gian ngắn như vậy là do chất lượng tổng thể của người chơi không ngừng được cải thiện, đó là do hệ thống kỹ năng chiến đấu và chi•=●○ến thuật được cải thiện. Ví dụ đơn giản, phương pháp huấn luyện khoa học sẽ Theo bài kiểm tra cơ thể toàn diện của võ sĩ, sẽ có một huấn luyện viên riêng hướng dẫn võ sĩ cách liên hệ và kiểm tra các vị trí còn thi◇▼▽ếu. Điều này cũng phù hợp với phương pháp tập luyện khoa học của các môn thể thao chính thống quốc tế. Trong tương lai, các võ sĩ sẽ không còn sử dụng hình thức tập luyện theo kiểu dòng cố định nữa. Thay vào đó, các cuộc ti○▲ếp viện đặc biệt được thực hiện tùy theo điểm yếu của chúng, sẽ hiệu quả hơn và có nhiều chỗ cho các máy bay chiến đấu vượt lên. Về điểm này, Hà Lan, Nhật Bản và Thái Lan là những đại diện, những năm gần đây, các võ sĩ nổi tiếng ở 3 nước này có nhiều võ sĩ nhất nên hệ thống đào tạo khoa học chi-▲ến đấu của Trung Quốc vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Để đi, nhưng đã đến trước Sanda.

 ☆◇◇…3. Nắm vững luật chơi "Sanshou" và "Fighting"

 Trong những năm gần đây, với sự gia tăng nhiệt tình chiến đấu, việc nhiều tuyển thủ Sanda chuyển sang đấu trường thương mại đã trở thành hiện tượng phổ bi★•ến, những người hâm mộ quyền anh cũng rất vui khi nhận xét về tình huống này, cá nhân họ cho rằng Sanda là kết tinh của trí tuệ võ thuật Trung Hoa. Việc các cao thủ Trung Quốc có nền tảng là Sanda đánh bại các võ sư nước ngoài là một điều cứu mặt nhưng thường phản tác dụng, các cao thủ Sanda thành công nhất trong việc chuyển đổi đấu trường thương mại đối kháng chính là tiện "Reaper", đấu trường đối kháng có kỷ lục ▼=58 trận. Marcus, người đánh bại hạng trung đầu tiên trên thế giới vào năm ▪●20=•15, vẫn được người hâm mộ quyền anh nhắc đến. Trên thực t…◁☆▪ế, một số lượng lớn người chơi Sanda có thành tích bết bát và tầm thường trong đấu trường đối kháng, lý do cho điều này không chỉ là sự khác biệt về hệ thống kỹ thuật và chiến thuật, mà còn là sự khác biệt trong luật chơi. Một lời giới thiệu:

 1. Quy tắc của Sanda:

 Phân loại: từ •▼48KG-▼☆90KG được chia thành mười cấp, trong đó người hâm mộ quyền anh thường ch••●ú ý đến bốn cấp 6===5KG, 70KG, ■◆75KG và 80KG, vì Trung Quốc có nhiều võ sư nhất trong bốn cấp độ này, chẳng hạn như Bai Jinbin và Fu Đỉnh cao, tiện lợi, Liu Hailong, v.v.;

 Trang phục thi đấu: Đồ bảo hộ thi đấu được chia thành hai màu đỏ và đen, các võ sĩ cần mang theo găng tay, bảo vệ đầu, bảo vệ răng, bảo vệ đáy quần, bảo vệ chân, bảo vệ mu bàn chân trần, áo vest và quần đùi.

 Các bộ phận bị cấm: cấm đánh vào đầu, gáy, đáy quần; cấm tấn công bằng đầu, cùi chỏ, đầu gối, chống khớp; cấm quay người, vung tay tấn công vào đầu đối phương; cấm một người ngã xuống đất trong khi người kia vẫn tấn công bằng chân ;

 Tiêu chí tính điểm: ●▷3 điểm (chủ động ngã xuống đất làm đối phương ngã xuống đất, đứng dậy, xoay người xoay người đánh đối phương không rơi xuống đất); 2 điểm (tung đòn đá đối phương, đối phương bị cảnh cáo, đối phương bị đ☆…●ếm ngược) ; Ghi ■◇●•1 điểm (nắm tay đánh đối phương, chân đập vào đầu và chân đối phương, đối phương bị động trong 8 giây, đối phương ngã xuống đất trong 3 giây);

 Tiêu chí chi□★ến thắng: lợi th◁★=▲ế thắng, đối thủ buộc phải đếm ngược sau ○=10 giây, và đối thủ bị đếm ngược 3 lần, và đối thủ bỏ cuộc chơi;

 
 

 2. Luật đấu:

 Phân loại: Từ 5…◆•=7.5KG--▽★95KG được chia thành 9 cấp độ (phổ thông quốc t◁◆○◁ế), trong đó người hâm mộ quyền anh thường ch○…=ú ý đ□▪•△ến ◆△…4 cấp độ: Bantamweight, Featherweight, Lightweight và Middleweight. Những cấp độ tiêu biểu hơn là Qiu Jianliang, Wei Rui, Yang Zhuo, v.v.;

 Trang phục: Màu sắc thi đấu thường được chia thành 2 màu chính là đỏ và xanh, võ sĩ phải mang theo găng tay, miếng bảo vệ miệng, dụng cụ bảo vệ và quần đùi;

 Các bộ phận bị cấm: phần sau của đầu, cổ và đáy quần bị cấm; các quy tắc chính thống quốc tế cấm các cuộc tấn công bằng đầu và cùi chỏ; một bên rơi xuống đất và không được phép tấn công thêm;

 Tiêu chí tính điểm: ▪-=•1 điểm (đối phương đứng trên mặt đất, đối phương bị cảnh cáo, đối phương buộc phải đếm ngược, đối phương chủ động ngã xuống đất trong ■☆3 giây, đối phương quá sức, đối phương bị đánh vào đầu, thân, đùi);

 Tiêu chí chi◇▲▽-ến thắng: lợi thế thắng, đối thủ buộc phải đ○▼…ếm ngược sau 10 giây, và đối thủ bị đếm ngược 3 lần, và đối thủ bỏ cuộc chơi;

 
 

 Theo quan điểm của luật chơi, sự chênh lệch giữa vật phẩm cấm và vật phẩm tính điểm của hai bên vẫn còn khá lớn, ngoài ra vẫn còn một số khác biệt giữa các cuộc thi đấu đối kháng chính thống hiện nay như K-1, GOLRY, "Wulin Feng", và "Kunlun Jue". Do đó, những thách thức mà những người chơi Sanda chuyển sang sàn đấu phải đối mặt quả thực là không hề nhỏ. Nhưng miễn là bạn có thể nhận ra rõ ràng sự khác biệt và mối quan hệ giữa Sanda và chi◆◁ến đấu từ ba khía cạnh trên, nó sẽ không chỉ nâng cao hiểu biết của bạn về trò chơi, mà còn cho bạn nhìn thoáng qua sự khác biệt giữa các cầu thủ trên sân và sự khác biệt giữa hai bên. Khả năng điều chỉnh chiến thuật, do đó trở thành một người hâm mộ quyền anh cao cấp thực sự. (Bài viết từ: Fighting World)

 


xshcm minh ngoc_Ngớ ngẩn nhầm lẫn giữa -San Da- và -Fighting-- Ba cách dạy bạn trở thành một người hâm mộ quyền anh cấp cao

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Theo trang web của Đại sứ quán Trung Quốc tại Pháp, do Sân bay Charles de Gaulle của Pháp sẽ không cung cấp dịch vụ xét nghiệm cho hành khách quá cảnh kể từ ngày 30 tháng 10, thông báo liên quan hiện được cập nhật như sau: Ảnh chụp màn hình trang web của Đại sứ quán tại Pháp là để giảm dịch. Đường truyền quốc tế, bắt đầu từ ngày 6 tháng 11 năm 2020, hành khách Trung Quốc và nước ngoài đi các chuyến bay từ Pháp đến Trung Quốc phải xuất trình giấy chứng nhận âm tính với xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới và xét nghiệm âm tính đối với kháng thể IgM đặc hiệu trong huyết thanh được lấy mẫu tại Pháp trong vòng 2 ngày trước khi lên máy bay. Cả hai đều không thể thiếu khi lên máy bay. Các yêu cầu cụ thể hiện được thông báo như sau: 1. Thời gian xét nghiệm Cả xét nghiệm axit nucleic và xét nghiệm kháng thể phải được hoàn thành tại Pháp 2 ngày trước khi hành khách lên máy bay, tùy thuộc vào thời gian lấy mẫu. Chẳng hạn như 12

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qa8m'></tfoot>

   <i id='w22o2'><tr id='6w6a'><dt id='imus8'><q id='eubl'><span id='4cuii'><b id='64i08'><form id='g8822'><ins id='4o40'></ins><ul id='0ui2'></ul><sub id='2m6u'></sub></form><legend id='qm6s'></legend><bdo id='57ht'><pre id='okoq'><center id='maw2s'></center></pre></bdo></b><th id='vntx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6amy'><tfoot id='ejgrS'></tfoot><dl id='sqwcw'><fieldset id='6iyo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='i8g0m'><style id='y24i'><dir id='0uo64'><q id='n75r'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>