game danh bai lieng_Chia tay Tân Cương- Zhou Yixia- Có quá nhiều kỷ niệm chỉ tro mộtăm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 03:28

 Cầu thủ người Đài Bắc Trung Quốc Zhou Yixiang đã cập nhật mạng xã hội cá nhân và bày tỏ lòng biết ơn đối với đội Tân Cương, nghi án chia tay đội bóng rổ nam Tân Cương.

 Zhou Yixiang đã vi△◇=ết trên mạng xã hội cá nhân của mình: "Trước h…★ết, tôi muốn cảm ơn ban quản lý, huấn luyện viên, đồng đội và anh em của đội Tân Cương đã cho tôi trải nghiệm tốt và cho phép tôi trải nghiệm trò chơi vô địch. Mặc dù chỉ một năm ngắn ngủi, Nhưng kỷ niệm năm nay có quá nhiều, vì năm nay con đường chúng ta đi cùng nhau thật sự khó khăn, nhưng chúng ta tin tưởng nhau và ch=◆☆úng ta đã đạt đ◆▲-ến chức vô địch! Cảm ơn anh giám đốc đã luôn dành cho em. Tự tin, hét lên!

 Và những người hâm mộ ở Tân Cương, cảm ơn các bạn đã làm việc chăm chỉ và cổ vũ! Dù sau này có ở đâu em vẫn luôn là kỉ niệm rất quan trọng trong trái tim anh, cảm ơn em. ”

 Zhou Yixiang cập b◆•▼★ến CBA vào mùa giải 20☆○17-18, gia nhập đội Tongxi và gia nhập Tân Cương một mùa giải sau đó. Mùa trước, anh chơi 57 trận cho đội, trung bình 18,◁■5 phút, …▼4,=▲■5 điểm, ◁▽1,★★▷1 rebounds và 1,2 kiến ​​tạo. Trong đợt dự tuyển năm nay, đội bóng rổ nam Tân Cương đã chọn Yang Shengyan, một cầu thủ cũng đến từ Đài Bắc Trung Hoa. Do chính sách của CBA quy định rằng mỗi đội chỉ có thể ký hợp đ-□▽ồng với một tuyển thủ từ Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan, Zhou Yixiang sẽ rời đội Tân Cương nếu không có tai nạn. Gần đây, đội bóng Bắc Kinh cũng bị đồn sẽ đi với Zhou Yixiang dưới dạng cho mượn.

 


game danh bai lieng_Chia tay Tân Cương- Zhou Yixiang- Có quá nhiều kỷ niệm chỉ trong một năm

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Zhang Quan, Yuan Quan) Hội chợ Sản phẩm và Công nghệ Sáng chế Quốc tế Trung Quốc lần thứ 12, do Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Nhà nước và Chính phủ Nhân dân tỉnh Liêu Ninh đồng tài trợ, sẽ được tổ chức từ ngày 11 đến 13 tháng 11 Được tổ chức tại Đại Liên, nó nhằm mục đích thúc đẩy sự tích hợp của quyền sở hữu trí tuệ với thị trường, vốn, tài năng, dịch vụ và các yếu tố khác, đồng thời đẩy nhanh việc chuyển giao và chuyển đổi quyền sở hữu trí tuệ. Phóng viên được biết qua cuộc họp báo do Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức ngày 2, chủ đề của hội chợ đặc biệt này là "Sở hữu trí tuệ dẫn dắt nền kinh tế phát triển chất lượng cao", sẽ tập trung vào triển lãm trực tuyến, tổ chức chuỗi hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến, tổ chức công nghiệp. Nhóm đối tượng chuyên nghiệp cấp cao như nhóm mua hàng, nhóm mua hàng địa phương, nhóm đầu tư tài chính, nhóm dịch vụ chuyên gia, v.v., để xây dựng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w6w8y'></tfoot>

   <i id='8ekua'><tr id='6JEd'><dt id='w84e'><q id='7JJo'><span id='6ggm'><b id='fqGHc'><form id='uuwi'><ins id='0q0o'></ins><ul id='ua4ye'></ul><sub id='lEG2r'></sub></form><legend id='zQlrp'></legend><bdo id='e6iq'><pre id='hhf5'><center id='oa0y'></center></pre></bdo></b><th id='g0gys'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yoc4e'><tfoot id='2qgea'></tfoot><dl id='0a4y4'><fieldset id='w0i2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ieiy'><style id='ikc8'><dir id='z1xt'><q id='uum2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>