wap xo so mien bac_Vấn đề bắsúng của Fultz không liêquagì đếchấthươvai mà là vđề tâm

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 04:36

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 25 tháng 11, theo phóng viên NBA Keithpompey, 76ers đã yêu cầu Markel Fultz gặp một số bác sĩ nổi tiếng vào năm ngoái. Các bác sĩ đã đi đến kết luận thống nhất rằng vấn đề bắn súng của Fultz không liên quan đến chấn thương vai.

 Theo các ngu■▼○ồn tin, vụ nổ súng của Fultz là một vấn đề tâm lý, và cái gọi là hội chứng Ipp hay chấn thương vai không phải là nguyên nhân.

 Cách đây không lâu, Fultz đã quyết định đến gặp bác sĩ để điều trị chấn thương vai và sẽ vắng mặt một thời gian. Mặc dù 7●◇●□6ers luôn nhấn mạnh rằng họ sẽ không nỗ lực vì Fultz, nhưng một số nguồn tin cho biết Fultz không còn nằm trong kế hoạch dài hạn của đội, và ◆…76ers không còn lấy chấn thương vai làm lá chắn cho màn trình diễn kém cỏi của Fultz.

 


wap xo so mien bac_Vấn đề bắn súng của Fultz không liên quan gì đến chấn thương vai mà là vấn đề tâm lý

Sự sống còn của ngành công nghiệp hàng không Nhật Bản, Tân Hoa xã, Tokyo, ngày 2 tháng 11, tiêu đề: Sự sống còn của ngành hàng không Nhật Bản, phóng viên Liu Chunyan của Tân Hoa xã Dịch bệnh vương miện mới đã mang lại một tác động to lớn cho ngành hàng không toàn cầu, và ngành hàng không Nhật Bản đã không được tha thứ. All Nippon Airways, công ty mẹ của hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản, All Nippon Airways, gần đây đã thông báo rằng do nhu cầu hàng không quốc tế và nội địa giảm mạnh, công ty sẽ chịu khoản lỗ lớn nhất trong lịch sử trong năm tài chính này, với khoản lỗ ròng 510 tỷ yên (1 đô la Mỹ tương đương 104,7 ngày). Nhân dân tệ), cao hơn nhiều so với mức lỗ kỷ lục 57,3 tỷ yên do cuộc khủng hoảng tài chính quốc tế năm tài khóa 2009 thiết lập. Japan Airlines cũng thông báo cách đây vài ngày rằng công ty dự kiến ​​sẽ tạo ra 240 tỷ yên đến 27

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mgu2u'></tfoot>

   <i id='sugw6'><tr id='qsgi'><dt id='g4622'><q id='m2s2'><span id='4g2s'><b id='00mqo'><form id='2M17h'><ins id='2a4k0'></ins><ul id='e8wa'></ul><sub id='mcwe'></sub></form><legend id='O8GPF'></legend><bdo id='uum2'><pre id='c0e40'><center id='ycOqe'></center></pre></bdo></b><th id='o0k4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y8us'><tfoot id='qmay'></tfoot><dl id='sack'><fieldset id='yIwQ'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u6o4m'><style id='48k0'><dir id='t651'><q id='8wwoo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>