lodephomnayYannis bị cắt ngang bởi câu hỏi về -Cửa liên lạc-, Yg Maogo- Khôliên qu gì đến

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-08 15:56

 Sau vòng đấu thứ 2◆◆☆6 của giải đấu thường CBA mùa giải △▪△★201=◇▽8-19, đội Bắc Kinh đã đánh bại đội Thiên Tân với tỷ số ◁□10▼□□7-86 trên sân nhà, chấm dứt chuỗi hai trận toàn thua. Sau trận đấu, một phóng viên đã hỏi huấn luyện viên đội Bắc Kinh Yannis về vị tổng giám đốc gây tranh cãi gần đây của đội Thâm Quyến, đã bị Yang Maogong, đại diện kỹ thuật có mặt trực tiếp cắt ngang.

 Yannis cho bi▪▼-▽ết sau trận đấu: "Từ giai đoạn chuẩn bị của trận đấu này, các cầu thủ đã thể hiện thái độ đ△◆▲úng đắn. Các cầu thủ đã thi△☆□ết lập một giai đoạn tốt ở đầu trận và kiểm soát nhịp điệu của trận đấu. Về phần tấn công, mọi người đều chia sẻ bóng. Tổng cộng đã có ▽▼■▷25 pha kiến ​​tạo, và mọi cầu thủ ở hàng phòng ngự đều đứng lên và đóng góp. "

 Về sự bảo vệ của viện trợ nước ngoài Tyler Rochester của đội Thiên Tân, Yannis nói: "Ch▽•úng tôi bi○▷◆●ết rằng Rochester là một cầu thủ tấn công mạnh mẽ. Anh ấy nhanh nhẹn, không chỉ có thể ghi bàn mà còn có thể kiến ​​tạo. Chúng tôi đã chơi không tốt trên sân nhà của họ. Thực hiện ở khâu phòng ngự là chưa đủ tốt, vì vậy ch▼□úng tôi đã xem video để tóm tắt lại những điểm chúng tôi cần chú ý và cải thiện hơn. Điều chúng tôi làm tốt hôm nay là phải tập trung liên tục và ổn định, để anh ấy không tìm thấy cảm giác như chúng tôi đã nói Các cầu thủ cần ghi nhớ trong lòng và tâm trí để duy trì sự liên tục trên sân. "

 Tại buổi họp báo, một phóng viên hỏi về sự cố “cổng liên lạc” trong Thế chiến thứ nhất giữa Bắc Kinh và Thâm Quyến, đại diện kỹ thuật Yang Maogong đã cắt ngang phần phiên dịch của đội Bắc Kinh và nói: “Đối với những câu hỏi không liên quan đến trò chơi, xin đừng hỏi. . ”Sau đó Yannis không trả lời câu hỏi này.

 


lodephomnayYannis bị cắt ngang bởi câu hỏi về -Cửa liên lạc-, Yang Maogong- Không liên quan gì đến lĩnh vực này

Chinanews, Datong, ngày 1 tháng 11 (Gao Yuqing) Từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11, một bài giảng về đổi mới của chuyên gia về chủ đề "Phát triển công nghệ công nghiệp năng lượng mới" đã được tổ chức tại Đại Đồng, Sơn Tây. Ngành công nghiệp tin rằng năng lượng tái tạo đã trở thành xương sống trong việc điều chỉnh cơ cấu năng lượng của Trung Quốc. Hiện tại, lượng khí thải carbon do tiêu thụ năng lượng toàn cầu đã tăng lên đáng kể, năng lượng tái tạo sạch và ít carbon đã thay thế năng lượng hóa thạch như than đá và trở thành một biện pháp quan trọng trong chuyển đổi năng lượng. Ren Zhiwu, thành viên Đảng đoàn kiêm Phó Cục trưởng Cục Quản lý Năng lượng Quốc gia, cho biết trong thực tiễn chuyển đổi hệ thống năng lượng cũ và mới, Trung Quốc đã thúc đẩy phát triển năng lượng mới và tái tạo một cách nhảy vọt, và trở thành trụ cột trong việc điều chỉnh cơ cấu năng lượng và chuyển đổi và nâng cấp nền kinh tế của Trung Quốc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ccswk'></tfoot>

   <i id='amcq'><tr id='6g2ug'><dt id='k6a4q'><q id='wc2k'><span id='4you'><b id='2qgea'><form id='02gi'><ins id='6w6ka'></ins><ul id='0m0m'></ul><sub id='uc2me'></sub></form><legend id='ks4m'></legend><bdo id='u2owu'><pre id='o8a0'><center id='yqyuw'></center></pre></bdo></b><th id='Loox'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qs40k'><tfoot id='vtvx'></tfoot><dl id='gskos'><fieldset id='som2k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='OaFl'><style id='c208'><dir id='e2uy'><q id='88w0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>