lo dep hôm nay_Yi Jianlian nhận cúp vua ghi bàn- cảm ơsựuồnghiệtủagườhâmộ độkhách

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 08:55

 Tối nay, vòng đấu thứ 8 của vòng bảng CBA ti▷▼ếp tục diễn ra, Quảng Đông đánh bại Thiên Tân với tỷ số 140-=◁9○□3 trên sân khách. Trong chiến dịch này, Yi Jianlian đã ghi được ▽■▽1○▷▪1.16◆□◁◆6 điểm sự nghiệp CBA bằng một mẹo, vượt qua Zhu Fangyu để trở thành người dẫn đầu trong lịch sử CBA. Sau trận đấu, cầu thủ người Quảng Đông Yi Jianlian đã có bài phát biểu và nhận chiếc c△-△◁úp ghi bàn.

 Yi Jianlian cho bi□▽◁ết: "Trước hết, xin cảm ơn tất cả mọi người có mặt. Điều quan trọng nhất là chúng tôi vẫn còn thi đấu trên sân khách và cảm nhận được sự nhiệt tình của các bạn. Tôi đã có thể thể hiện mình ở đây trên sân đấu. Tôi thực sự cảm ơn tất cả các bạn."

 Sau đó, Yi Jianlian đã nâng cao chiếc cúp và đón nhận sự cổ vũ của khán giả.

 Hiện tại, Yi Jianlian đã chơi tổng cộng 5▪□◆1▪=7 lần trong sự nghiệp CBA của mình, với tổng cộng 1•▷☆▼1.6•○▼△2•▲8 phút, 11186 điểm, 524▲▼1 rebounds, 662 hỗ trợ, 801 steals và 687 block. Trong số đó, lần đầu tiên trong lịch sử ghi bàn, lần đầu tiên trong lịch sử phục hồi, lần thứ hai trong lịch sử bị chặn và lần thứ bảy trong lịch sử ăn cắp. Để đạt được thành tích trên, Yi Jianlian chỉ sử dụng lần xuất hiện thứ ■▽•1•▽3 và lần xuất hiện thứ ▲◆◁◆17 trong lịch sử.

lo dep hôm nay_Yi Jianlian nhận cúp vua ghi bàn- cảm ơn sự cuồng nhiệt của người hâm mộ đội khách

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Meizhou, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Xu Qingqing) Hội nghị ngành chè Quảng Đông lần thứ 3 do Sở Nông nghiệp và Nông thôn tỉnh Quảng Đông và Chính quyền nhân dân thành phố Meizhou đồng tài trợ đã được tổ chức tại huyện Dapu, thành phố Meizhou vào ngày 1. Các phóng viên đã tìm hiểu từ cuộc họp. Tính đến nay, diện tích vườn chè sinh thái ở tỉnh Quảng Đông đã lên tới 79.430 mu. Trà Quảng Đông có lịch sử lâu đời, với đầy đủ sáu loại trà chính và lịch sử sản xuất và kinh doanh lâu đời, đây là khu vực sản xuất chính lịch sử và là nơi bán trà chính của Trung Quốc. Theo đơn vị tổ chức, hiện nay, tỉnh Quảng Đông đã xây dựng được 161 khu công nghiệp nông nghiệp hiện đại cấp tỉnh, trong đó có 16 khu công nghiệp nông nghiệp hiện đại cấp tỉnh đã được phê duyệt về chè. Đến nay, trên địa bàn tỉnh đã có 85 doanh nghiệp đạt chứng nhận vườn chè sinh thái, với diện tích 79.430 muỗm. Meizhou

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y6qy2'></tfoot>

   <i id='ss420'><tr id='wgs0'><dt id='m8cge'><q id='00cgk'><span id='kmum2'><b id='cwm2'><form id='402s'><ins id='6o6u'></ins><ul id='osuc'></ul><sub id='0mi2y'></sub></form><legend id='e6iq'></legend><bdo id='4k8w'><pre id='68aw8'><center id='cis4'></center></pre></bdo></b><th id='kVAO'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aoc2'><tfoot id='a42m4'></tfoot><dl id='2awae'><fieldset id='j3zn'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yoy62'><style id='ekwc'><dir id='28w6e'><q id='euwq6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>