soi kèo bóng da_Huyền thoại của Manchester United tuyên bố giảnghệ, Fergusođã dự đoárằ ôs

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 10:01

 Bản tin CCTV: Mới đây, hậu vệ cánh huyền thoại Evra của Manchester United đã chính thức tuyên bố giải nghệ. Trong một cuộc phỏng vấn, Evra nói rằng sự nghiệp thi đấu của anh ấy đã kết thúc và anh ấy sẽ chuẩn bị trở thành một huấn luyện viên.

 Evra cho bi◁-ết: "Sự nghiệp thi đấu của tôi đã chính thức kết th◆★▼●úc. Tôi đã chuẩn bị cho kỳ thi lấy bằng Huấn luyện viên hạng B của UEFA từ năm 2013. Bây giờ tôi muốn hoàn thành kỳ thi cấp độ B và sau đó lấy bằng A."

 "Sau một năm rưỡi, nếu mọi việc suôn sẻ, tôi sẽ bắt đầu huấn luyện đội bóng. Sir Ferguson từng dự đoán rằng hai cầu thủ của ông ấy sẽ lọt vào top huấn luyện viên: tôi và Giggs."

 Cầu thủ 38 tuổi Evra đã chơi cho Nice, Monaco, Manchester United, Juventus, Marseille và West Ham, với tổng cộng 7-■▼33 trận trong sự nghiệp. Khoảnh khắc hoàng kim trong sự nghiệp của anh đã trải qua tại Manchester United, cùng với Manchester United, anh đã giành được 5 chức vô địch Premier League, ▼=•1 danh hiệu Champions League, 3 danh hiệu League Cup, △◆★●5 Community Shield và 1 danh hiệu Club World Cup.


soi kèo bóng da_Huyền thoại của Manchester United tuyên bố giải nghệ, Ferguson đã dự đoán rằng ông sẽ trở thành huấn luyện viên nổi tiếng

Trong ba quý đầu năm, trung bình có khoảng 67.000 đơn vị thị trường mới được thành lập mỗi ngày. Tờ Economic Daily, ngày 30/10, phóng viên She Ying đưa tin: Số liệu do Cục Giám sát thị trường công bố ngày 30/10 cho thấy, với việc thực hiện các chính sách có lợi cho doanh nghiệp ấm lên và ổn định, nhu cầu trong nước dần Kích hoạt, và niềm tin thị trường sẽ nhanh chóng phục hồi. Trong ba quý đầu năm nay, trung bình hàng ngày của cả nước có 22.000 doanh nghiệp mới thành lập, mức tăng ròng trung bình hàng ngày là 12.000; trung bình là 67.000 người chơi thị trường mới thành lập, mức tăng ròng trung bình hàng ngày là 39.000. Kể từ đầu năm nay, trước sự thử thách gay gắt của đại dịch cúm gia cầm mới và môi trường trong và ngoài nước phức tạp và luôn thay đổi, Trung Quốc đã tiếp tục cải cách sâu rộng "ủy quyền, quy định và dịch vụ", hạ thấp ngưỡng tiếp cận thị trường, giảm thời gian thành lập doanh nghiệp, cải cách sâu rộng "tách giấy phép và giấy phép".

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wi268'></tfoot>

   <i id='ys8ii'><tr id='kq4k'><dt id='q068'><q id='13zh'><span id='s62c'><b id='6iyo'><form id='ugoe'><ins id='eeyo'></ins><ul id='wa8e'></ul><sub id='pdnr'></sub></form><legend id='s24c'></legend><bdo id='6ssg4'><pre id='2M17h'><center id='mgcke'></center></pre></bdo></b><th id='yIwQ'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4o40'><tfoot id='mo06g'></tfoot><dl id='26mo'><fieldset id='em0s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s0a82'><style id='egq84'><dir id='l9pl'><q id='02gi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>