sốmienbac_Sống lại Tổng bí thư năm 2020

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 13:15

 "Sự việc có niềm vui và nỗi bu■-▪ồn, kẻ nếm trải sẽ biết; Đạo có nguy hiểm, kẻ tu hành sẽ biết."

 Năm -◇•…20■△=▽20 là một năm đặc biệt trong lịch sử của Trung Quốc Mới. Một trận chi△◆◁☆ến quy•◆-□ết định chống lại đói nghèo và một thắng lợi quyết định trong việc xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện. "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13" k▼•△ết thúc và "Kế hoạch 5 năm lần thứ •★14" sắp bắt đầu. Một trận dịch viêm phổi mới sẽ tấn công dữ dội ... Đối mặt với những thay đổi chưa từng có trong một thế kỷ qua của thế giới, diễn biến được đẩy nhanh. Dưới sự lãnh đạo quyết liệt của Ban Chấp hành Trung ương Đảng với đồng chí Tập Cận Bình làm nòng cốt, nhân dân Trung Quốc đã củng cố lòng tin, giúp đỡ nhau cùng thuyền, dũng cảm đầu sóng, cùng ti▽△ến.

 Các chuyến thăm thường xuyên, các cuộc họp cấp tốc của Bộ Chính trị, Thường vụ Bộ Chính trị, các hội nghị chuyên đề với nhiều chủ đề phong phú, các hội nghị thượng đỉnh đa phương ... Lịch trình dày đặc đã vi…△▪ết nên một năm bận rộn của Tổng Bí thư Tập Cận Bình. CCTV sử dụng dữ liệu lớn thông minh để cùng bạn xem lại năm 2020 của Tổng bí thư.

 ◇△3 chủ đề hàng đầu được cư dân mạng quan tâm

 Tập trung vào quản trị nhà nước

 Năm 2020, thế kỷ đại dịch đan xen trăm năm đổi thay, con người gặp thác ghềnh. Một thử thách rất lớn, thử thách ý chí và khả năng bứt phá của những con sóng. Khi gió lớn và sóng xô, bạn phải giữ đúng hướng.

 

 

 Theo "Chỉ số CCTV" của hệ thống "Tin tức khôn ngoan" của CCTV.com, ba chủ đề ngoại giao đám mây, CIIE và thanh tra trong nước nằm trong top 3 chủ đề thời sự được cư dân mạng chú ý. Điều gì đã xảy ra với th★▼■•ế giới? chúng ta nên làm gì? Năm nay, Ban Chấp hành Trung ương Đảng với đồng chí Tập Cận Bình làm nòng cốt đã nắm tình hình chung, lập chi■▽●…ến lược, đoàn kết và lãnh đạo hàng trăm triệu người làm việc chăm chỉ, và đưa ra một câu trả lời nặng nề của Trung Quốc.

 - Sự đoàn kết và hợp tác là vũ khí mạnh mẽ nhất để cộng đồng quốc tế đánh bại đại dịch.

 

 

 Trước “thử thách lớn” của cuộc chiến chống dịch toàn cầu, Trung Quốc đã áp dụng các biện pháp phòng chống toàn diện, triệt để và nghiêm ngặt nhất để nhanh chóng kiểm soát dịch trong nước, tạo cơ hội cho các nước trên thế giới chống lại dịch, đồng thời tạo cơ hội cho “đại dịch” chiến tranh đa quốc gia toàn cầu. "Kế hoạch Trung Quốc" để tham khảo. Trong năm qua, được hướng dẫn bởi đường lối ngoại giao của nguyên thủ quốc gia và đoàn kết chống đại dịch, Chủ tịch Tập Cận Bình đã tích cực thúc đẩy hợp tác quốc t○•▷★ế, đưa ra các ý tưởng để toàn cầu thoát khỏi cuộc khủng hoảng hiện nay và chỉ ra phương hướng tái định hình th▽•ế giới trong thời kỳ hậu dịch.

 -Xu hướng chung của các nước mở cửa và hợp tác không thay đổi.

 Lời hứa tuyệt vời. Trong năm đặc biệt và năm diễn ra kỳ thi lớn, Trung Quốc đã tổ chức thành công một kỳ thi CIIE an toàn, tuyệt vời và hiệu quả. Trong bài phát biểu quan trọng bằng video, Tập Cận Bình đã mô tả triển vọng chuyển động của thị trường nhu cầu nội địa rộng lớn của Trung Quốc theo cách này: "Với dân số ▽▪•1,4 tỷ người và nhóm thu nhập trung bình hơn 400 triệu người, Trung Quốc là thị trường lớn nhất với tiềm năng lớn nhất th▪○-ế giới. Người ta ước tính rằng giá trị nhập khẩu hàng hóa cộng d▷◁ồn trong ☆▲▪★10 năm tới dự kiến ​​sẽ vượt ▲▼△22 nghìn tỷ đô la Mỹ."Cam kết mở rộng mở cửa, ủng hộ hợp tác đôi bên cùng có lợi và kêu gọi nỗ lực chung. Trung Quốc có những hành động cụ thể để thúc đẩy việc xây dựng cộng đồng vì một tương lai chung cho nhân loại.

 —— Nuôi dưỡng cơ hội mới trong khủng hoảng và mở ra trò chơi mới trong tình hình thay đổi.

 Chống lại dịch bệnh, bảo vệ sinh k○◇ế của người dân và nắm bắt sự phát triểnTổng kinh tế hàng năm dự kiến ​​sẽ vượt quá một nghìn tỷ nhân dân tệ, Mục tiêu và nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo trong thời kỳ mới đã hoàn thành đúng k▽…ế hoạch, xây dựng một xã hội khá giả về mọi mặt đã ở trong tầm mắt, và công cuộc trẻ hóa dân tộc Trung Quốc đã lên một bước mới. Trong năm qua, Tổng Bí thư Tập Cận BìnhHơn mười cuộc thanh tra địa phương được thực hiện với tần suất siêu caoPhối hợp đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch và phát triển kinh t▲◆▽ế, xã hội, thúc đẩy hình thành mô hình phát triển mới trong đó chu kỳ trong nước và quốc t●▽○▽ế là chủ đạo, các chu kỳ kép trong nước và quốc tế thúc đẩy lẫn nhau.

 Năm nay, Trung Quốc dẫn đầu trong việc kiểm soát dịch bệnh, ti◁■ếp tục công việc và sản xuất, đồng thời dẫn đầu trong việc thực hiện tăng trưởng kinh t=▪○ế từ tiêu cực sang tích cực. Trong quá trình vượt qua giông bão, Trung Quốc đã giao lưu sâu rộng với thế giới, tạo nên một chuẩn mực mới cho sự đoàn kết chống lại dịch bệnh, tình hữu nghị giữa nhân dân Trung Quốc với nhân dân các nước càng thêm thăng hoa.

 TOP3 những từ có tần suất cao của năm

 Làm nổi bật khái niệm "con người là trên hết"

 “Nhân dân là niềm tin lớn nhất của đảng ta đối với sự điều hành, là nền tảng vững chắc của nước cộng hòa, và là nền tảng của đảng và đất nước.” Tôn trọng triết lý phát triển lấy người dân làm trung tâm là triết lý bất biến của Tổng Bí thư Tập Cận Bình.

 

 

 Cơ sở dữ liệu CCTV mà tôi đang học sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để phân tích các từ có tần suất cao trong bài phát biểu của tổng bí thư năm 20○◇★▼20. Ba từ đứng đầu là "con người", "phát triển" và "dịch bệnh".

 Những bài đánh giá say mê, những bản tóm tắt sâu sắc và những lời tán dương nồng nhiệt đều không thể tách rời với một từ - "con người". Trong các bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư, Tổng Bí thư đã nhấn mạnh vị th◆▽▼●ế của nhân dân, ca ngợi sức mạnh to lớn của nhân dân và tập trung vào tương lai của nhân loại trong nhiều dịp trong năm,Đề cập đ☆▽ến "mọi người" hơn một nghìn lần

 Phòng, chống một mặt: đặt an toàn sức khỏe nhân dân lên hàng đầu, Vũ Hán “bế quan tỏa cảng” từ các hướng, cả nước khởi động cuộc chiến tranh nhân dân, tổng chi▷▲◆ến và kháng chi◆=▲ến hào hùng; một mặt phát triển: thực hiện khoanh vùng Ti★▲◇○ếp tục công việc và sản xuất ở các cấp độ khác nhau một cách chính xác, đồng thời đưa ra một loạt chính sách để gi•☆…úp các công ty hưởng lợi từ nghèo đói và thúc đẩy xóa đói giảm nghèo với quyết tâm cao hơn và sức mạnh lớn hơn, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội.

 Phòng và chống dịch là liên quan đến cuộc sống, tiếp tục làm việc và sản xuất là sinh k▪□▼ế.Từ tháng ◁…●1 đến tháng 1▷▪=◇1, 10,99 triệu việc làm mới đã được tạo ra ở các thành phố và thị xã trên cả nước, hoàn thành ○◁▪122,1% chỉ tiêu hàng năm. Trong 3 quý đầu năm, thu nhập khả dụng bình quân đầu người cả nước sau khi trừ yếu tố giá tăng 0,▲●6% so với cùng kỳ năm ngoái, chuyển từ âm sang dương.… Trong điều kiện dịch bệnh, việc bảo vệ sinh kế của người dân không hề bị suy giảm, và người dân có ý thức thực sự đạt được lợi ích.

 Trong một năm,Thường trực Tổng cục Chính trị, Tổng cục Chính trị Trung ương đã tổ chức hơn 20 cuộc họp phối hợp triển khai công tác phòng chống dịch; ★◇•3 cuộc họp Ban Kinh tế Tài chính Trung ương, 6 cuộc họp Ban Cải cách sâu rộng Trung ương, -△7 cuộc họp Bộ Chính trị Trung ương nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội.... "Nhân dân là tối cao" đã trở thành ngu◁-ồn gốc tọa độ của "K▼◇ế hoạch 5 năm lần thứ 14" do Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19 chuẩn bị.

 Bản đồ hàng năm

 Giải thích cảm x=○-úc và trách nhiệm

 “‘天行健,君子以自强不息。danh bai xap xamÔng lão thứ hai ở Thâm Quyến- Để trở về nhà và’一个民族之所以伟大,根本就在于在任何困难和风险面前都从来不放弃、不退缩、不止步,百折不挠为自己的前途命运而奋斗。sốmienbac”9月…•8Về phía Nhật Bản, phát biểu của Tổng Bí thư Tập Cận Bình tại Hội nghị tuyên dương toàn quốc chống đại dịch viêm phổi vành đai mới đã nói lên bản lĩnh bất khuất và sức mạnh vô hạn của nhân dân Trung Quốc.

 

 

 Bản đồ Ki•…ến thức I Learning Network của CCTV đã tương quan và chia nhỏ các báo cáo liên quan của tổng bí thư theo các hạng mục khác nhau Nhìn lại năm 2020, những cảnh quay ấm áp đã đi vào lòng người, đoàn kết sức mạnh và thể hiện tinh thần Trung Quốc.

 

 

 Ngày 21/4, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã đến thị trấn Laoxian, huyện Bình Liên, thành phố An Khang, tỉnh Thiểm Tây để thị sát tình hình xóa đói giảm nghèo tại vườn chè.

 Trong số các địa điểm liên quan, Vũ Hán, Hồ Bắc, nơi quyết định cuộc chi☆-ến chống lại “dịch bệnh”, lời chia buồn đầy tình cảm của Tổng bí thư đã sưởi ấm thành phố anh hùng này và sưởi ấm cho tất cả những người đang chiến đấu chống lại dịch bệnh; thị trấn quận Pinli, Thành phố An Khang, Thiểm Tây, "Cấp 5" "Bí thư" cùng nhau chống đói nghèo, đứng sau đảng và đất nước quan tâm đến đời sống của nhân dân ... Năm -▪2020, dấu chân thanh tra liên tục phản ánh ý định ban đầu của Tổng bí thư và sự kiên trì vì hạnh phúc của người dân Trung Quốc và sự phục hưng của đất nước Trung Quốc 。

 Trong số các nhân vật liên quan, có anh hùng chống dịch được Tập Cận Bình tuyên dương khi ký sắc lệnh tổng thống, các chuyên gia, học giả các tầng lớp xã hội thảo luận, đối thoại với tổng bí thư, cộng đ▲…□◇ồng tình nguyện viên được tổng bí thư khẳng định và khuyến khích ... Trong các bài thơ, thành ngữ liên quan, đại tướng Cô thư ký đã giải thích một cách sinh động những phẩm chất cao quý của những người anh hùng bình thường như th◁▪ế này: “Nước chảy đá mòn, anh hùng có thật” “Chuyện tưởng như bình thường, lạ lùng mà dễ như khó” “Lòng nhân từ của những người thầy thuốc” và “Giúp đỡ nhau” ...

 Những thành tựu đạt được trong năm 2020 là công lao của hàng nghìn anh hùng, người mẫu và đông đảo các tầng lớp nhân dân. Họ đã sử dụng hành động của mình để chứng minh một lần nữa rằng sự vĩ đại đến từ sự bình thường, và sự bình thường tạo nên sự vĩ đại.

 Vào năm 20•★□★20, lịch sử sẽ đặt câu hỏi với các cuộc khủng hoảng, và Trung Quốc sẽ trả lời bằng sự kiên trì.

 (Mạng CCTV của Đài Phát thanh và Truyền hình Trung ương Trung Quốc)

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

sốmienbac_Sống lại Tổng bí thư năm 2020

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Tương Dương, ngày 1 tháng 11 (Hu Chuanlin, Guo Shiqiao) "Một bữa cháo, một bữa ăn, không dễ nghĩ về nó; một nửa sợi, một nửa sợi, suy nghĩ liên tục là điều khó khăn." Gần đây, ông đã tạo ra một loạt các con dấu có tên là "Tiền đề Thần Nông" để khuyến khích trẻ em đến thăm và thực hành thư pháp. Những người được hỏi với 24 con dấu trong loạt bài "Chính xác cho nông nghiệp" cho biết ông Chen Xinheng, 58 tuổi, một cán bộ của Cục Tài chính Quận Nanzhang, cũng là một người đam mê thư pháp và cắt con dấu. Trong những năm gần đây, ông đã sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình để khắc Di sản Công trình Thủy lợi Thế giới Baiqiqu Great Seal (nặng 55 kg), cuộn giấy chống dịch dài 40 mét của "Our Hearts and Hearts" và loạt tác phẩm theo chủ đề "Nanzhang Fu". Khoa "Nông nghiệp Bệnh nhân"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c68o8'></tfoot>

   <i id='4cuii'><tr id='8266'><dt id='kuew'><q id='dlr7'><span id='8q42i'><b id='y42s'><form id='lzjL'><ins id='6y64s'></ins><ul id='46g0'></ul><sub id='422g'></sub></form><legend id='2k8u6'></legend><bdo id='yos4'><pre id='RWwUO'><center id='oyw42'></center></pre></bdo></b><th id='w4ue'></th></span></q></dt></tr></i><div id='060s6'><tfoot id='4you'></tfoot><dl id='wsoma'><fieldset id='aoc2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4gu82'><style id='8kcqm'><dir id='eoo8w'><q id='6c4e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>