tai danh bai online_[Bản dịch bóng rổ] Bị ảnhưởngởchiếc vươmiện mới, -bộa điêrồ- của NC

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 14:21

 

NCAA đã thông báo vào thứ Tư rằng do sự bùng phát của coronavirus, họ sẽ theo dõi các sự kiện thể thao khác và hạn chế người hâm mộ xem giải đấu bóng rổ nam mang tính biểu tượng của họ. Tất cả các giải vô địch thể thao mùa đông khác, bao gồm cả giải vô địch bóng rổ nữ, sẽ phải chịu những hạn ch■○△ế tương tự.
 

 

Tin tức được công bố 5 ngày trước khi danh sách trận đấu được xác nhận, khi đó danh sách ☆○▷6…▷△8 đội sẽ được công bố. NCAA và các đối tác CBS và Kênh Thể thao Turner (TurnerSports) gần cuối trận hỗn loạn, đã mang đến những thách thức lớn cho việc sắp x◁▽-ếp hậu cần của NCAA và các đối tác, điều này đã trở thành Hoa Kỳ. Một phần quan trọng của văn hóa thể thao, thời điểm quan trọng nhất trong lịch sử 8…◇1 năm của sự kiện. Nhưng cuộc khủng hoảng y tế quốc gia đang diễn ra khi☆●ến NCAA không còn lựa chọn nào khác.

 

Ít nhất, nếu bạn làm điều này, bạn có thể tiếp tục trò chơi.

 

 

 

Chủ tịch NCAA Mark Emmont cho biết trong một tuyên bố: “Tôi đã quyết định tiếp tục các giải đấu còn lại, bao gồm bóng rổ nam và bóng rổ nữ, nhưng chỉ cho phép nhân viên cần thi☆•ết và nhân sự hạn chế tham gia.” Ông nói ti●-◇■ếp. "Mặc dù tôi biết điều này gây thất vọng cho tất cả người hâm mộ của chúng tôi, nhưng quy▪□◆◁ết định của tôi dựa trên sự hiểu bi…=ết hiện tại về tiến trình của COVID-1◁◇9 ở Hoa Kỳ. Quyết định này vì lợi ích tốt nhất của sức khỏe cộng đồng, bao gồm Huấn luyện viên, quản lý, người hâm mộ và quan trọng nhất là các vận động viên học sinh của chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy rằng có cơ hội tham gia trò chơi "March Madness" là một trải nghiệm khó quên đối với học sinh và gia đình. Hôm nay, ch…□☆○úng tôi sẽ dựa trên hiện Thông tin ti=□ếp tục chuyển về phía trước và đăng cai giải đấu, và sẽ tiếp tục theo dõi và điều chỉnh khi cần thiết. "

 

"Nhân viên cơ bản" vẫn chưa được NCAA xác định cụ thể và vẫn đang được thảo luận. Emont nói với Sports Illustrated rằng địa điểm thi đấu trận bán kết của đội nam có thể thay đổi và hiện nó được lên k◁▲■ế hoạch tổ chức tại Sân vận động Mercedes-Benz ở Atlanta.

 

Quy==ết định hôm thứ Tư được đưa ra sau nhiều ngày cân nhắc. Hiệp hội Thể thao Đại học Quốc gia đã thành lập một nhóm cố vấn để đánh giá tình hình và đang nhận được lời khuyên từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), cơ quan này đã không chính thức khuy□▪•ến nghị không tổ chức các sự kiện thể thao. Hầu hết các trò chơi hội nghị lớn cũng bắt đầu trong tuần này, không có bất kỳ giới hạn nào về số người tham dự.

 

Tuy nhiên, khi ngày càng có nhiều trường đại học và hiệp hội trên khắp th★▷●•ế giới bắt đầu hạn ch…▽=ế các cuộc tụ tập công khai quy mô lớn, và các trường thành viên của NCAA đã đóng cửa khu học xá và gửi sinh viên về nhà, vào thứ Ba, thông báo này là một kết luận bị bỏ qua.

 

 

 

Tuy nhiên, tin tức này sẽ làm thất vọng hàng nghìn người hâm mộ muốn theo dõi đội bóng của họ trong giải đấu. Bởi vì nó sẽ có tác động kinh tế đáng kể đối với thành phố chủ nhà, các thành phố này theo bản năng thu nhập từ khách du lịch. Từ sân vận động ồn ào đ△▼ến thành phố chủ nhà ồn ào, toàn bộ sự kiện sẽ thay đổi thành phố đăng cai, nhưng bây giờ mọi thứ đã khác trước. Tất cả nhưng nếu trận đấu có thể tiếp tục, NCAA cho rằng việc thua những thứ này là có thể chấp nhận được. Sự căng thẳng giữa nhu cầu học tập và thể thao của các trường thành viên NCAA đang leo thang. Một thời điểm có thể đã đạt đến vào thứ Ba, điều này khiến NCAA khó duy trì quan điểm rằng trận đấu sẽ tiếp tục với đầy đủ số gh●★■…ế. Liên đoàn Ivy đã hủy bỏ các giải vô địch nam và nữ; các cuộc họp của Liên đoàn lớn Trung Mỹ và miền Tây hạn chế số lượng người tham gia giải vô địch của họ; và ngày càng nhiều trường thành viên hạn ch…◁•▽ế các hoạt động học thuật trong khuôn viên trường.

 

Tiếp theo là y□▽◇●ếu tố chính sách. Các thống đốc của Ohio và Washington đã đề xuất các kế hoạch có thể ảnh hưởng đ=●▪ến "March Madness."

 

Vào thứ Ba, Thống đốc Ohio Mike DeWine (Mike DeWine) đã yêu cầu tiểu bang "ngoại trừ vận động viên, cha mẹ và những người khác quan trọng đối với trò chơi, không có sự kiện (thể thao) nào được phép." NCAA có hai vòng dự kiến ​​được tổ chức tại Ohio, vòng đầu tiên sẽ được tổ chức tại Dayton vào ngày 17-18 tháng ☆……○3, và vòng một và vòng hai sẽ được tổ chức tại Cleveland vào ngày 20 và 2★○…=2 tháng Ba.

 

Hôm Thứ Tư, Thống Đốc Tiểu Bang Washington Jay Inslee (Jay Inslee) thông báo rằng ba quận trong khu vực Seattle không được có quá 250 người. Nếu hạn chế này được mở rộng sang các khu vực khác của bang, nó sẽ xung đột với trò chơi NCAA dự kiến ​​tổ chức tại Spokane vào ngày ◆▪▽▷19 và 2◆•1 tháng 3. Thành phố Spokane có thể là quê hương của hạt giống hàng đầu Gonzaga, cách Seattle khoảng 4 tiếng rưỡi.

 

Ngu■▲●▼ồn: SportsIllustrated

 

Tác giả: PatForde

 

Dịch: Lưu An

tai danh bai online_[Bản dịch bóng rổ] Bị ảnh hưởng bởi chiếc vương miện mới, -bộ ba điên rồ- của NCAA hầu như không xuất hiện -điên cuồng-

China News Service, 31 tháng 10. Vài ngày trước, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của 360 Group Zhou Hongyi đã chỉ ra: Bản chất của cơ sở hạ tầng mới là cơ sở hạ tầng kỹ thuật số. Rủi ro bảo mật. 在第四届世界智能大会(WIC)上,周鸿祎再次强调:“网络安全已从数字化的附庸产业转为新基建的基石产业,要把网络安全当作新基建的‘基建’,建设好安全基础Cơ sở vật chất. ”Một số người không khỏi tự hỏi, an ninh mạng thực sự chiếm vị trí then chốt như vậy trong cơ sở hạ tầng mới? Chỉ số chứng khoán có thể đã giải thích vấn đề đầu tiên, vào tháng 4, Wind

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='68aw8'></tfoot>

   <i id='yw2q'><tr id='4u22m'><dt id='68im'><q id='08yek'><span id='km4w8'><b id='6iyo'><form id='4mcs6'><ins id='swyww'></ins><ul id='wmgi'></ul><sub id='ggssw'></sub></form><legend id='9prn'></legend><bdo id='sswi'><pre id='6kwge'><center id='vXpU'></center></pre></bdo></b><th id='CtfeH'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aqi8'><tfoot id='cgk4s'></tfoot><dl id='y6u0'><fieldset id='bKKi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='m2s2'><style id='4ysce'><dir id='ccqgy'><q id='8wwmo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>