lazio nhan dinh_Giải vô địch thế giới dà cho nữ lần đầu tiêđếvớTrung Quốc và Wu Anymong

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 15:25

 Twitter chính thức của Bi da nữ th◆□◆•ế giới thông báo rằng Giải vô địch bi da nữ thế giới …□◁▷2019 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc từ ngày 20 đến 2-=3 tháng 3. Đây là lần đầu tiên đến Trung Quốc kể từ sau Giải vô địch thế giới lần thứ 3▼○●■8 nữ. Đương kim vô địch là Wu Anyi của Hong Kong.

 
 

 Giải vô địch th◁-▪ế giới bi da nữ đầu tiên được tổ chức vào năm △▷▼19◆▼◁7▼••6. Tay vợt người Anh VeraSelby đã đánh bại đồng hương Muriel Hazeldene •=•4-0 trong trận chung k▷★▽ết để giành chiến thắng trong ván đầu tiên.

 
 

 Từ năm 19○■•98 đến năm 2003, sự kiện này đã được tài trợ bởi Công ty thuốc lá Đại sứ quán. Vào thời điểm đó, các trận chung k◁-ết của Giải vô địch bi da nữ thế giới được tổ chức trong Giải vô địch bi da chuyên nghiệp th•●◇◇ế giới như ch○▲úng ta đã biết, và địa điểm cũng là tại Nhà hát Cruzeburg. Tuy nhiên, tuân theo các hạn ch•△ế pháp lý liên quan do Vương quốc Anh áp đặt đối với quảng cáo của công ty thuốc lá vào năm 200■-◆•3, sự kiện này đã gặp phải vấn đề về kinh phí và bị đình chỉ trong một năm vào năm ◁◆2004. Nó được tổ chức một lần nữa vào năm ◇★200…□○=5 với nỗ lực của Hiệp hội Bi da và Billy của Phụ nữ Thế giới.

 
 

 Khi nói đến Giải vô địch bi da nữ, người chơi thành công nhất là Renee Evans. Cô đã giành chức vô địch trong mười năm liên ti◁◆…•ếp từ 200•○5 đ◇◆☆ến ▽•☆2014. Cho đến năm 2015, tay vợt Hong Kong Wu Anyi đã chấm dứt kỷ lục vô địch liên tiếp của Evans. Trong 4 kỳ thi đấu trước đây, Wu Anyi đã giành được tổng cộng 3 chức vô địch (=★▪△201□△=▪5, ▪☆□201▼◆-7, 20◆▼1☆•=☆8).

 
 

 Trước năm ▽-◇★2017, ngoại trừ Ấn Độ vào năm 1994 và ★□=◇1995, và xứ Wales năm ▷■…1997, 3▼•2 trận đấu khác được tổ chức tại Anh. Kể từ năm 2017, các địa điểm tổ chức Giải vô địch th▪=ế giới đã bắt đầu thử các khu vực không sử dụng tiếng Anh. Từ Singapore vào năm □●●2017, đ◇☆▽…ến Malta vào năm □●△▼2018, đến Bắc Kinh ở Trung Quốc trong năm nay. Mong Wu Anyi tiếp tục huyền thoại ở Bắc Kinh.

lazio nhan dinh_Giải vô địch thế giới dành cho nữ lần đầu tiên đến với Trung Quốc và Wu Anyi mong chờ Bắc Kinh tiếp tục viết nên huyền thoại vào tháng 3

CCTV News (Phát sóng thời sự): Các đồng chí tham gia Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã phát biểu rằng "Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và Đề xuất Tầm nhìn 2035 năm" Việc bắt đầu một chặng đường mới hiện đại hoá xã hội chủ nghĩa một cách toàn diện có ý nghĩa to lớn đối với chúng ta. Toàn Đảng và nhân dân các dân tộc trong cả nước phải đoàn kết chặt chẽ, lấy đồng chí Tập Cận Bình làm nòng cốt, kiên trì, nỗ lực thực hiện cuộc chiến chống đói nghèo đúng tiến độ, xây dựng xã hội khá giả đúng tiến độ, thực hiện mục tiêu thế kỷ I và xã hội toàn diện. Một chiến thắng mới cho một đất nước hiện đại hóa. Các đồng chí tại cuộc họp tin rằng Trung Quốc có lợi thế chính trị, lợi thế hệ thống và lợi thế phát triển độc đáo.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='zz1n'></tfoot>

   <i id='ksqg'><tr id='gmim'><dt id='ikii'><q id='agui'><span id='yke4'><b id='osa4'><form id='ayw6'><ins id='39vf'></ins><ul id='fddz'></ul><sub id='8a26s'></sub></form><legend id='kiuco'></legend><bdo id='n1pb'><pre id='sk664'><center id='qe400'></center></pre></bdo></b><th id='uy0ag'></th></span></q></dt></tr></i><div id='FiNgf'><tfoot id='lvdn'></tfoot><dl id='ccqi'><fieldset id='a42m4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='lvzj'><style id='kq2uu'><dir id='m2s2'><q id='q4uas'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>