nhan dinh leicester_Durant- Chúng tôi không muốn vượt qua vì lợi ích củaiệcượt qua

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 17:38

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 19 tháng 1▽▽□1, hôm nay Warriors đã để thua Spurs với tỷ số 92-104 trên sân khách và trải qua chuỗi ba trận toàn thua. Tiền đạo Kevin Durant của Warriors đã chơi 37 phút và có ◆□…○26 điểm, 10 rebound và ○◆○…6 pha ki○☆ến ​​tạo trên 8 trong số ●▲▲25 cú sút. Sau trận đấu, huấn luyện viên Steve Kerr của Warriors đã chỉ trích việc đội bóng thiếu chuyển nhượng, nhưng Durant lại có quan điểm khác.

 "Chúng tôi chỉ đang cố gắng để có một trận đấu tốt. Tôi biết lối chơi bóng rổ của Warriors là chuyền bóng 5, ●○6, 7 lần, nhưng hiện tại ch-•úng tôi chưa đạt đ□▽●=ến trình độ này. Nếu ch▷▪●úng tôi chuyền năm hoặc sáu lần liên ti▽■ếp, bóng sẽ là quả cuối cùng". Các cầu thủ vẫn sẽ cố gắng chuyền bóng lại cho người khác. Chúng tôi không muốn chuyền bóng chỉ vì bảng dữ liệu tốt hơn. Chúng tôi hy vọng rằng mỗi hiệp đấu đều có thể tìm được một cú sút tốt. Đôi khi có thể nhanh. Bắn. "

 


nhan dinh leicester_Durant- Chúng tôi không muốn vượt qua vì lợi ích của việc vượt qua

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11. Theo báo cáo do Mạng tin tức Hoa kiều tổng hợp, Thống đốc New York Cuomo thông báo vào ngày 31 tháng 10 theo giờ địa phương rằng ông sẽ hủy bỏ danh sách cảnh báo kiểm dịch du lịch của Bang New York và thực hiện các quy định mới đối với tất cả nhân viên đến Bang New York. Tất cả nhân viên phải được kiểm tra. Theo báo cáo, tính đến ngày 31 tháng 10, tỷ lệ chẩn đoán chung ở Bang New York là 1,49% và tỷ lệ chẩn đoán tại các điểm nóng về vi dịch là 3%. Nếu không tính các điểm nóng về vi dịch, tỷ lệ chẩn đoán chung ở Bang New York là 1,3%. Vào sáng ngày 31 tháng 10, Thống đốc New York Cuomo cho biết trong một cuộc họp báo qua điện thoại rằng trước tình hình tồi tệ của dịch viêm phổi do coronavirus mới ở Hoa Kỳ, danh sách cảnh báo kiểm dịch du lịch của Bang New York đã bị hủy bỏ và một chính sách mới cho tất cả mọi người.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='seky'></tfoot>

   <i id='06a6'><tr id='8kqy'><dt id='02w8i'><q id='gyeue'><span id='saguu'><b id='0q0o'><form id='wy2y8'><ins id='8og02'></ins><ul id='u448'></ul><sub id='2uy8'></sub></form><legend id='k4gyy'></legend><bdo id='kqe0k'><pre id='SYui'><center id='r571'></center></pre></bdo></b><th id='qkg8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='rgSZm'><tfoot id='e2gk'></tfoot><dl id='myym'><fieldset id='ejgrS'></fieldset></dl></div>
   <legend id='62im'><style id='owyy'><dir id='nv5t'><q id='Xf2fh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>