soicaulode bachthu_Chương trình phát sóng trựciếp của WaHan bị cáouộc là -đơn đặt hàgiả- v

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 18:42

 Vụ phát trực tiếp hàng hóa của Vương Hân bị tố "đặt hàng giả"

 Người ký trả lời: Bị nghi ngờ có các cuộc tấn công ác ý

 Sự kiện gần đây

 Mấy ngày nay, chủ đề "Vương Hàn xách hàng bị nghi làm giả đơn hàng" gây chú ý. Ảnh chụp màn hình từ Moments lưu hành trên Internet cho thấy vào ngày ▼☆6 tháng ••◁▼1◆◇◆◇1 "Shunde Special Live" của Wang Han, sau khi một người bán trả phí khởi động 100.000 nhân dân tệ, 1.3•▪23 chiếc đã được bán vào ngày hôm đó và 1.0△◁◁▼1▽…2 chiếc đã được hoàn lại. Tỷ lệ hoàn tiền cao tới 7□▪◆6,4%. Và những người bán khác cũng có trải nghiệm tương tự, dẫn đến việc các cửa hàng nhận được cảnh báo giao dịch sai trên nền tảng.

 Red Star Capital Bureau đã kiểm tra buổi phát sóng trực tiếp ngày hôm đó và thấy rằng số lượng người xem là 4,▼…▷□603 triệu người, trong đó có hơn 30 thiết bị gia dụng được khuyến nghị. Một số thương gia tham gia sự kiện này nói với các phóng viên rằng họ đã bị "đọ sức bởi chương trình truyền hình trực tiếp của Wang Han" và họ đã bị hủy sau khi đơn đặt hàng được chuyển và cuối cùng không có chuy◇□ến hàng nào được thực hiện. Liên quan đ•-▽☆ến những bức ảnh chụp màn hình trước đó của Khoảnh khắc bạn bè, một doanh nghiệp cho biết rằng nó được Midea gửi trong một cửa hàng trên nền tảng thương mại điện tử.

 Trước hành vi bị nghi ngờ là "quẹt đơn đặt hàng" của Wang Han, bên ký kết của Wang Han, Yinhe Zhongxing, đã trả lời rằng "đây là hàng giả". Công ty không có bất kỳ dữ liệu hư cấu nào hoặc hành vi lưu lượng truy cập mua hàng. Nó chỉ gi◁■úp tài khoản nền tảng thương mại điện tử thực hiện phát sóng trực tiếp. Không cần phải thực hiện. Vuốt lệnh, lần này việc trả lại lệnh có đặc điểm của đòn hiểm. Nền tảng hiện đang tham gia vào cuộc điều tra và nguồn cụ thể của cuộc tấn công vẫn chưa được xác định.

 Buổi phát sóng trực tiếp của Wang Han bị lật tẩy

 Những ngày này, một bức ảnh chụp màn hình vòng tròn bạn bè lan truyền trên Internet, nói rằng vào ngày 6 tháng ☆○◆★1◆▷1, một cửa hàng của công ty đã tham gia vào "buổi phát sóng trực ti=▪▲▲ếp đặc biệt của Shunde" của nghệ sĩ Wang Han thuộc Galaxy Stars Live Broadcasting Agency. Phí phát sóng là 100.000 nhân dân tệ, ★☆▲□1.323 đơn vị bán được trong cùng ngày và 1.01•■△2 đơn vị được hoàn trả, tỷ lệ hoàn tiền là 7••6,4%.

 Nội dung của Khoảnh khắc cũng cho rằng một số lượng lớn đơn đặt hàng hoàn tiền đã được quẹt trong quá trình phát sóng trực ti◆■◆ếp, điều này khiến cửa hàng nhận được cảnh báo giao dịch sai từ nền tảng. Các thương gia Thuận Đức khác cũng có trải nghiệm tương tự trong buổi phát sóng trực ti◇▼ếp ngày hôm đó và Yinhe Zhongxing cho đến nay vẫn chưa đưa ra giải pháp.

 Văn phòng Thủ đô Red Star đã kiểm tra chương trình phát sóng trực tiếp cùng ngày và phát hiện ra rằng chương trình phát sóng trực ti☆▲ếp của Wang Han với hàng hóa ở Thuận Đức bắt đầu lúc =▼•□18:5◁•★☆1 ngày 6 tháng 11. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng người xem là 4,603 triệu người. Trong suốt quá trình phát sóng trực tiếp, hơn ◇△-30 thiết bị gia dụng đã được giới thiệu, bao g■…ồm bình y t○○■▲ế, máy sấy quần áo và đốt sống cổ. Thi○-ết bị xoa bóp, v.v.

 Khi phóng viên liên hệ với các thương gia đối tác vào thời điểm đó, cửa hàng hàng đầu chính thức của Xiaoxiong Electric, Aux Hexun Store, Leerkang Super Domain Store và Yunmi Water Purification Store cho bi◁▼■ết rằng không có số lượng lớn hàng trả lại trong thời gian phát sóng trực ti■★…ếp và tình trạng đơn hàng hiện tại Và giao hàng là bình thường. Cửa hàng hàng đầu của Delmar không rõ ràng về tình hình liên quan.

 Khi phóng viên liên hệ với cửa hàng hàng đầu của Thi☆◁ết bị vi sóng Midea dưới danh nghĩa buôn bán, nhân viên trực điện thoại cho bi◁○◁ết: "Ch△▷▼úng tôi cũng bị phát trực tiếp bởi Wang Han! Ngay cả khi dữ liệu không tốt, tôi vẫn làm giả đơn hàng và sau đó hoàn tiền". Phóng viên xác nhận những bức ảnh chụp màn hình Moments đang lan truyền trên mạng là do nhân viên của một cửa hàng Midea khác tung ra.

 Cửa hàng chủ lực Cuckoo tham gia phát trực ti▽…•ếp cũng cho biết nhiều khách hàng sau khi đặt hàng đã liên hệ và rút lại đơn hàng, ngày hôm sau trả hàng, hoàn toàn không phải vận chuyển. Bộ phận chăm sóc khách hàng cho biết đã có 50 máy rửa bát được trả lại ngay trong ngày, tỷ lệ trả hàng đã vượt quá 70% nên không tiện tiết lộ tình hình giao hàng cụ thể. Về việc xử lý nền tảng, bộ phận chăm sóc khách hàng cho bi…△○ết Taobao không phạt đơn hàng bất thường, nhưng phí khởi chạy 100.000 nhân dân tệ sẽ không được hoàn lại.

 Thông tin liên quan cho thấy chương trình phát sóng trực ti◆•□□ếp của Wang Han có tựa đề "Khởi đầu cho điều tốt đẹp", được khởi động vào ngày ▼▼17 tháng 5 năm nay, với Wang Han là đại sứ quảng bá (tức là người dẫn chương trình). Ngoài Wang Han, các nhân viên hợp đồng của Galaxy Stars bao gồm hơn một chục ngôi sao như Ji Jie, Long Zijia và Huang Ying.

 Người ký đã trả lời:

 Bị nghi ngờ có hành vi tấn công ác ý

 Liên quan đến ảnh chụp màn hình của vòng bạn bè lan truyền trên mạng, Cục Thủ đô Sao Đỏ đã liên hệ với người đại diện của Wang Han, ông Fan, người này nói rằng buổi phát sóng trực tiếp cần liên hệ với Yinhe Zhongxing, và ông không rõ tình hình cụ thể.

 Sau đó, Cục Thủ đô Red Star đã liên hệ với Công ty Yinhe Zhongxing và nhân viên của họ đã từ chối lệnh phát trực tiếp của Wang Han, "đây là giả" và nói rằng Yinhe Zhongxing chỉ giúp một tài khoản nền tảng thương mại điện tử thực hiện phát sóng trực tiếp, vì vậy không cần Không có động cơ hành vi như vậy để phủ nhận các mệnh lệnh. "Nếu có một số lượng lớn đơn đặt hàng sai, nền tảng sẽ kiểm soát nó tại thời điểm này. Galaxy Zhongxing chỉ thực hiện đợt thực hiện thứ hai vào ngày hôm đó, và chỉ tính phí dịch vụ nền tảng, và không liên hệ trực tiếp với người bán."

 Nhân viên của Yinhe Zhongxing cũng cho biết rằng tất cả hoa h▽○ồng cho các chương trình phát sóng trực tiếp chỉ phải được thanh toán vào tài khoản phát sóng trực tiếp sau khi giao dịch thực sự hoàn tất. Hơn nữa, khoản hoa h▼▷◇ồng này được tính vào tài khoản kênh chính thức của nền tảng và không liên quan gì đến Wang Han và Yinhe Zhongxing. "Nếu không có giao dịch thực sự sau khi trở về, không có hoa hồng."

 Ngoài ra, vào tối ngày 12/■▽◇11, Công ty TNHH Thương mại điện tử Galaxy Zhongxing Thượng Hải cũng đã phát đi thông cáo cho bi▷■ết: Ngày …◁▽7/=○-11/△◆•2020, một nhân viên tự xưng là bên thương hiệu đã đăng tải Moments of Friends cho rằng công ty chúng tôi có hành vi tráo đơn hàng trong quá trình phát sóng trực tiếp. Cuộc điều tra của chúng tôi cho thấy người này không phải là nhân viên của thương hiệu và nhà xuất bản đã đăng lại Moments để sửa lại nhận xét của anh ta.

 Yinhe Zhongxing tuyên bố trong tuyên bố rằng công ty luôn tuân thủ khái niệm quản lý trung thực và chưa bao giờ đưa ra bất kỳ dữ liệu hư cấu hoặc lưu lượng mua hàng nào. Trong quá trình phát sóng trực tiếp, một số lượng lớn các hành vi trả lại trật tự xảy ra trong quá trình phát trực tiếp được đặc trưng bởi các cuộc tấn công ác ý. Hiện tại, nền tảng này đã được tham gia vào cuộc điều tra và có lý do nghi ngờ rằng đó là hành vi cạnh tranh không lành mạnh của một bên thứ ba sử dụng thao tác vuốt đơn hàng làm phương tiện.

 Nhân viên của Yinhe Zhongxing nói với Red Star Capital Bureau rằng nền tảng này hiện đang tham gia vào cuộc điều tra. Sau khi nhận định sơ bộ, hành vi này là một cuộc tấn công ác ý. Tuy nhiên, nguồn gốc của cuộc tấn công cụ thể vẫn chưa được tìm ra.

 Có những ngôi sao khác phát trực tiếp hàng hóa

 Bị buộc tội "gian lận dữ liệu giao thông"

 Red Star Capital Bureau lưu ý rằng thường xuyên có sự hỗn loạn trong các chương trình phát sóng trực ti△••★ếp, đặc biệt là gian lận dữ liệu giao thông ngày càng nghiêm trọng. Nhiều người nổi ti•☆◇ếng tránh sự bối rối của sự nổi tiếng bị bỏ rơi bằng cách gạt lưu lượng truy cập, và các công ty neo và MCN cũng hy vọng sử dụng dữ liệu đẹp để tính phí cao hơn.

 Theo Tencent News, trong Double 1◇…☆◇1, diễn viên chương trình trò chuyện nổi tiếng Li Xueqin, trong số 3,1△▼▪1 triệu người xem vào cuối ngày, thực sự có chưa đến ★△110.000 người. Phần còn lại của khán giả đã được trả lời phần bình luận đã tương tác thân mật với Li Xueqin. Hầu hết các bình luận của "fan" đều do máy móc.

 Một thương gia trên nền tảng thương mại điện tử cũng nói với Red Star Capital Bureau rằng họ đã tham gia vào các chương trình phát sóng trực tiếp của các ngôi sao khác với mức phí 200.000, và doanh số cuối cùng chỉ là 20.000.

 Chuyên gia giải thích

 Các quy định mới về phát sóng trực ti○▽◆☆ếp trên Internet Chính phủ các quy tắc bất thành văn của ngành thương mại điện tử phát sóng trực tiếp

 Yan Zheyu, một nhà nghiên cứu đặc biệt của Trung tâm Nghiên cứu Thương mại Điện tử của Net Economics và luật sư Yan Zheyu của Công ty Luật Bắc Kinh Yingke (Hàng Châu), nói rằng thanh toán là một quy tắc bất thành văn của ngành thương mại điện tử phát sóng trực ti=•ếp. Dự thảo "Quy chế hành chính" nhấn mạnh việc quản lý các quy tắc bất thành văn như vậy. Trên thực tế, có những quy định liên quan trong các luật và quy định trước đây như Luật Thương mại điện tử và "Quy ch•△☆ế quản lý dịch vụ nội dung thông tin ti=◁ếp thị trực tuyến." Dự thảo để lấy ý kiến ​​cũng bao gồm các luật và quy định liên quan, và thương mại điện tử trực ti☆••ếp cũng là một tình huống được điều chỉnh theo luật thương mại điện tử.

 Chengdu Commercial Daily-Red Star News phóng viên Lu Yanfei [Biên tập viên: Tian Boqun]

soicaulode bachthu_Chương trình phát sóng trực tiếp của Wang Han bị cáo buộc là -đơn đặt hàng giả- và người ký trả lời- bị nghi ngờ bị tấn công ác ý

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Yu Zhanyi) Trước những phát biểu gần đây của Ngoại trưởng Mỹ Pompeo cáo buộc Hiệp hội Hữu nghị với nước ngoài của Nhân dân Trung Quốc “ảnh hưởng đến các nhà lãnh đạo địa phương và nhà nước Mỹ”, cơ quan này đã chính thức đưa ra tuyên bố đáp trả vào ngày 29. Pompeo đã vu khống mối quan hệ giao lưu hữu nghị và hợp tác cùng có lợi giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ là "bị ảnh hưởng bởi mặt trận thống nhất" và "bị ảnh hưởng bởi ý đồ xấu", rõ ràng là đã đánh giá thấp và xúc phạm lòng tốt, sự thông minh và trí tuệ của người dân Mỹ. Điều này được hiểu là Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 28, nói rằng việc thực hiện "Biên bản ghi nhớ về việc thành lập Diễn đàn các Thống đốc cấp tỉnh Trung-Hoa Kỳ nhằm thúc đẩy hợp tác địa phương" do Trung Quốc và Hoa Kỳ ký vào ngày 19 tháng 1 năm 2011 sẽ bị dừng lại và ông sẽ vu khống người Trung Quốc. thân thiện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6y64s'></tfoot>

   <i id='0guoc'><tr id='s0iy'><dt id='kkeu'><q id='z1xt'><span id='00mqo'><b id='6o8i8'><form id='8ck4y'><ins id='2g648'></ins><ul id='2m6u'></ul><sub id='4cuii'></sub></form><legend id='0wqs'></legend><bdo id='scq4u'><pre id='y2y2'><center id='eeyo'></center></pre></bdo></b><th id='6ueau'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2qqg6'><tfoot id='8k6ke'></tfoot><dl id='e86s0'><fieldset id='1nXR9'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y6qy2'><style id='0es44'><dir id='a24e6'><q id='aqggs'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>