nhan dinh colombiaLogo và số Kobe được dán trêsàStaples, và Lakers sẽ mặc áo đấu kỷ niệm

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 17:01

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày -▪●1 tháng ▪▼2, Lakers chơi với Trail Blazers trên sân nhà ngày hôm nay, đây là trận đầu tiên của Lakers sau cái ch=○ết của Kobe Bryant. Logo của Kobe và số =◁☆○8 và 2…★4 được dán trên sàn của Staples Arena.

 Kobe đã chơi cho Lakers 20 mùa giải, mặc áo số 8 và số 24.

 Twitter chính thức của Lakers cũng đăng mẫu tùy chỉnh và số áo kỷ niệm của đội cho áo đấu của Kobe, với "KB" và "2○△8" được in trên đó. Quinn Cook sẽ mặc áo số 28 để tưởng nhớ Kobe và con gái Gianna, người đã qua đời.

 


nhan dinh colombiaLogo và số Kobe được dán trên sàn Staples, và Lakers sẽ mặc áo đấu kỷ niệm

China News Service, Fuzhou, ngày 30 tháng 10 (Ye Qiuyun và Chen Liyuan) "Quỹ Xuan Miao Guangcai" được tài trợ bởi Macau Fujianese Xiangxian, Huili Xingye (Macau) Group Co., Ltd. Chủ tịch Lu Lianxuan và Tổng giám đốc Lu Lianmiao. Được thành lập tại Phúc Châu. Lei Chunmei, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Thường vụ Đại hội Nhân dân tỉnh Phúc Kiến, Wang Guangyuan, Phó Chủ tịch Hội nghị Hiệp thương Chính trị tỉnh và Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại tỉnh, Zhang Lixian, Giám đốc Ủy ban Xây dựng Xã hội của Ủy ban Thường vụ Đại hội Nhân dân tỉnh, và Wu Renhua, Bí thư Đảng ủy Học viện Công nghệ Phúc Kiến, đã tham dự buổi lễ. Buổi lễ do Li Jiarong, Thứ trưởng Ban Công tác Mặt trận Thống nhất của Tỉnh ủy Phúc Kiến và Chủ tịch Hiệp hội Xúc tiến Nghề nghiệp Quảng Đài tỉnh chủ trì. Lv Lianxuan, Chủ tịch Công ty TNHH Tập đoàn Huili Industrial (Ma Cao) phát biểu. Ảnh của Ye Qiuyun Lu Lianxuan phát biểu tại lễ khánh thành

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4840'></tfoot>

   <i id='pfb1'><tr id='gm66'><dt id='4y28'><q id='uc2me'><span id='8o004'><b id='gaek6'><form id='0wyy'><ins id='8yga'></ins><ul id='pnOi'></ul><sub id='2FCPB'></sub></form><legend id='lEG2r'></legend><bdo id='3d3f'><pre id='26aPs'><center id='Xf2fh'></center></pre></bdo></b><th id='24uwa'></th></span></q></dt></tr></i><div id='40cw'><tfoot id='eqw0s'></tfoot><dl id='8qes0'><fieldset id='DdP4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o8ikk'><style id='owc0'><dir id='iv3f'><q id='4lc3'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>