xsmb mb_Qiu Jianliang đã thiết lập một tiền lệrong quyền h và bắtay với DeZeqi đểrởại

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 22:00

 Vinh quang của chiến binh, đại sảnh chi●•ến đấu của sức mạnh Trung Quốc, sau khi đổ bộ xuống Tứ Xuyên, vùng đất trù ph•▲▷ú, một lần nữa đọng lại ở "Trung tâm cửa ngõ Chengyu, một thành phố mới nổi trên không" -Ziyang, Tứ Xuyên. Vinh quang của chiến binh sẽ ở Tử Dương vào ngày 20/★●▼☆10/▲-△…2018. Sân vận động được tổ chức, Qiu Jianliang, Deng Zeqi võ thuật hỗn hợp xuyên biên giới, Feng Liang sẽ bảo vệ đai vàng th☆•ế giới hạng bantamweight GOH.

 


 

 Quân đoàn Vinh Quang Wang Junguang, Yan Qi, Han Wenbao, Zheng Junfeng, Shuai Qi, Zhao Chunyang, Yang Yang, các lực lượng chiến đấu Cui Liucai, Shi Xiaoyu và Yin Shuai đang chờ đợi trong trận chi=○★□ến đỉnh cao sắp được dàn dựng tại Tứ Xuyên và Tứ Xuyên.

 


 

 Cuộc thi do Đài Phát thanh và Truyền hình Tử Dương tổ chức, và đặc biệt được đặt tên bởi Ngân hàng Thương mại Nông thôn Tử Dương và Tập đoàn Sichuan Shenghua tài trợ.

 


 

 


 

 Đội hình hàng đầu, trận ra mắt chiến đấu, một bữa tiệc thị giác khác, ngày 20 tháng 10, vinh quang của các Chiến binh, Tử Dương, Tứ Xuyên, hãy chú ý theo dõi!

 


xsmb mb_Qiu Jianliang đã thiết lập một tiền lệ trong quyền anh và bắt tay với Deng Zeqi để trở lại võ thuật hỗn hợp xuyên biên giới

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Tuyền Châu, ngày 1 tháng 11 (Chen Yulin và Liu Pei) Tiệc kỷ niệm 60 năm thành lập Đại học Hoa Kiều đã khai mạc vào tối 31/10. Buổi dạ tiệc được chia thành ba chương: "Tập hợp Hoa kiều · Trái tim", "Xingqiao · zhi", và "Gửi Hoa kiều · Đi xa". , Lịch sử phát triển của một ngôi trường danh giá đầy cảm hứng. "Đây là giọng nói lưu luyến của tôi, vỗ vào trái tim tôi ở phía đông nam. Chúng tôi là những người lớn đầu tiên của Trung Quốc ..." Dưới ánh đèn biển xanh, một lời tự sự trìu mến mở ra trang đầu tiên của bài thơ của Jiazi. Trong chương đầu tiên "Thu thập Hoa kiều · Trái tim", các diễn viên khôi phục lại trường phái Huada của thế kỷ trước

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='H0mpB'></tfoot>

   <i id='4yi4'><tr id='cii2'><dt id='a88u2'><q id='2FCPB'><span id='w86gc'><b id='qqo2'><form id='smu0'><ins id='w22o2'></ins><ul id='68aw8'></ul><sub id='kkoo'></sub></form><legend id='qe400'></legend><bdo id='mqk0s'><pre id='7JJo'><center id='jn5z'></center></pre></bdo></b><th id='c8geu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4gu82'><tfoot id='uc2me'></tfoot><dl id='2a4k0'><fieldset id='esaoa'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uoo0'><style id='6cye'><dir id='6iku'><q id='04wam'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>