soi keo seria_Li Qiuping- Vấn đề chấn thương vẫcòtồại, độhình Quả Đôrất tốt

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 23:06

 Vòng thứ ▪▼3△▪9 của mùa giải thường xuyên CBA 2018-2019 sẽ ti☆▲ếp tục diễn ra vào tối nay, khi Thượng Hải tiếp đội Quảng Đông trên sân nhà. Trước trận đấu, huấn luyện viên đội Thượng Hải Li Qiuping nói rằng vấn đề chấn thương của đội vẫn còn tồn tại, và đội Quảng Đông sẽ mang lại cho chúng tôi rất nhiều áp lực phòng ngự.

 Khi nói về vấn đề chấn thương của đội hiện tại, Giám đốc Lý cho bi☆☆ết: "Vấn đề chấn thương của đội vẫn còn t◁◁■ồn tại. Dong Hanlin có thể sẽ không thể thi đấu trong mùa giải này, và có thể không thi đấu cho đến mùa giải tới. Wang Tong không phải là một chấn thương nhẹ nói chung." , Nó có thể sẽ không quay lại cho đến tháng sau. "

 Đêm nay, đội bóng Quảng Đông có thành tích tốt nhất giải đấu sẽ có những điều chỉnh gì? Về vấn đề này, Giám đốc Lý cho biết: “Đội Quảng Đông hiện tại rất tốt về đội hình, nhanh nhẹn, tấn công nhiều, có thể s▷•▽út trong và ngoài, tấn công đa dạng, ai cũng có khả năng ghi bàn rất tốt. Điều này cũng là vì hàng thủ của chúng tôi. Đó là một thách thức lớn. Hiện tại, chúng tôi có thể không phòng ngự hoàn toàn, vì vậy ch•●▲△úng tôi sẽ phải phòng ngự tập trung và có mục tiêu. Còn đội Quảng Đông có tốc độ chuyển bóng nhanh, và ch◆▼úng tôi phải cố gắng hết sức để ngăn chặn họ. "

 


soi keo seria_Li Qiuping- Vấn đề chấn thương vẫn còn tồn tại, đội hình Quảng Đông rất tốt

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11 Theo tin tức Weibo chính thức của Ủy ban Y tế Thượng Hải, Thượng Hải đã báo cáo 6 trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới được nhập khẩu từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 1 tháng 11 thông qua cơ chế phòng ngừa và kiểm soát chung. 11 trường hợp mới được chữa khỏi và xuất viện, gồm 2 trường hợp từ Philippines, 2 trường hợp từ Nhật Bản, 1 trường hợp từ Ethiopia, 1 trường hợp từ Bulgaria, 1 trường hợp từ Pháp, 1 trường hợp từ Romania, 1 trường hợp từ Malaysia, 1 trường hợp từ Serbia, 1 trường hợp từ Vương quốc Anh. 1 trường hợp. Trường hợp 1 mang quốc tịch Trung Quốc và làm việc tại Pakistan, anh ta khởi hành từ Pakistan vào ngày 30 tháng 10 và đến sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải cùng ngày sau khi quá cảnh qua Sri Lanka, sau khi nhập cảnh, anh ta bị cách ly và theo dõi trong thời gian.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0qaey'></tfoot>

   <i id='uwem'><tr id='skee'><dt id='qsgi'><q id='o0uc'><span id='o6eee'><b id='ue6uy'><form id='bh5z'><ins id='sugw6'></ins><ul id='bdbv'></ul><sub id='egq84'></sub></form><legend id='lt3n'></legend><bdo id='a4i0'><pre id='282s2'><center id='u8g8'></center></pre></bdo></b><th id='f7l5'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4V5f'><tfoot id='0wac2'></tfoot><dl id='8g64'><fieldset id='cscy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='lzjL'><style id='7nhx'><dir id='kqe0k'><q id='k8i4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>