cầu lô tô bạch thủ_Ricardo lần đầuiên mặc đồng phục Renault

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 23:08

 Daniel Ricardo xuất hiện trong bộ đồng phục của Renault lần đầu tiên kể từ khi anh rời Red Bull.

 Quy▲▼◆☆ết định gia nhập nhà sản xuất Pháp mùa hè năm ngoái của Australia đã gây sốc. Tuy nhiên, vì Red Bull không đồng ý, anh đã không lái được chiếc xe của đội tuyển Pháp trong cuộc thử nghiệm sau mùa giải ở Abu Dhabi.

 Renault sẽ cho ra mắt chiếc xe F1 mới của mình tại căn cứ Enstone vào ngày 12 tháng 2, và sau đó sẽ đ•▼★ến Barcelona để tham gia cuộc thử nghiệm trước mùa giải sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 2. Trước khi ra mắt chi☆●☆ếc xe mới, nhóm nghiên cứu đã công bố bức ảnh Ricardo mặc đồng phục đội lần đầu tiên.

 Mặc dù Ricardo không hy vọng sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua vào năm 201▷▼•▷9, Renault tin rằng sự bổ sung của anh ấy có thể gi▼◆úp đội đạt được mục tiêu vào năm ★=●○2020.

 Cyril Abitbol, ​​tổng giám đốc của chương trình Renaults F1, nói với Motorsport.com: “Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đột nhiên có khả năng chiến đấu để giành chiến thắng hoặc cho chức vô địch của năm. Ch•★úng tôi không nói với anh ấy điều đó và anh ấy biết điều đó. Bất cứ ai. Họ có thể có quan điểm riêng của họ về bản thi•●★ết kế của chúng tôi, nhưng tôi nghĩ rằng nó đã rất cấp ti★▪▲▲ến như một bản thiết kế. "

 "Bất cứ ai hiểu rõ về F1 sẽ nhận ra rằng khoảng cách giữa chúng tôi và các đội hàng đầu sẽ mất một thời gian để thu hẹp. Giành chức vô địch vào năm ◆●▷2020 là mục tiêu của chúng tôi, và Daniel chỉ làm tăng khả năng đạt được nó."

 DanielRicciardo, RenaultF☆▼•▷1Team

 Photoby: DanielRicciardo

 
 

 Text / JonathanNoble

 Dịch / FrankieMAO

cầu lô tô bạch thủ_Ricardo lần đầu tiên mặc đồng phục Renault

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10. Trưởng đặc khu hành chính Hồng Kông, Carrie Lam, đã ký và thực hiện "Thỏa thuận khung hợp tác Quảng Đông-Hồng Kông" 2020 nhiệm vụ trọng tâm (nhiệm vụ trọng tâm năm 2020) bằng cách trao đổi văn bản vào ngày 30. Trên cơ sở bổ sung, cùng có lợi và cùng có lợi, chúng ta sẽ cùng thúc đẩy 57 biện pháp bao gồm tám lĩnh vực chính. Người phát ngôn của chính phủ SAR cho biết các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 sẽ tiếp tục là thực hiện "Đề cương kế hoạch phát triển cho khu vực vịnh Quảng Đông-Hồng Kông-Macao" ("Đề cương kế hoạch") và làm sâu sắc hơn nữa hợp tác giữa Quảng Đông và Hồng Kông như là phương hướng và mục tiêu. Nội dung đa dạng và bao gồm tám lĩnh vực chính, bao gồm Xây dựng cơ sở hạ tầng xuyên biên giới và tạo thuận lợi cho thủ tục hải quan; cùng xây dựng một trung tâm đổi mới khoa học và công nghệ quốc tế; thúc đẩy

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='g00oy'></tfoot>

   <i id='l9h9'><tr id='79x5'><dt id='k6a4q'><q id='08yek'><span id='5fbn'><b id='uuwi'><form id='yq6s6'><ins id='gii48'></ins><ul id='iasua'></ul><sub id='c6o8'></sub></form><legend id='a0qq'></legend><bdo id='Wf2s7'><pre id='6y64s'><center id='2ke4'></center></pre></bdo></b><th id='eqw0s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qomg'><tfoot id='guiug'></tfoot><dl id='ms2y'><fieldset id='gkys'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w6w8'><style id='0y48y'><dir id='9prn'><q id='eu4c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>