mega 6 45_Các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng củDeRozavà Spursang bịhirẽ sâu sắc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 00:17

 Thể thao Trung Quốc, ngày •▽23 tháng 10, theo phóng viên SamAmick của TheAthletic đưa tin rằng DeMar DeRozan và Spurs đã đàm phán gia hạn hợp đ•○◁ồng, nhưng vẫn có những khác biệt lớn.

 Vào đầu tháng 10, có thông tin cho rằng Spurs dự định hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với DeRozan. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ All-Star sẽ hết hạn vào mùa hè năm 20-••21, nhưng năm cuối cùng là lựa chọn cầu thủ trị giá 27,8 triệu đô la Mỹ. Theo quy định, anh ấy có Đủ điều kiện cho hợp đ★◁○ồng gia hạn 4 năm trị giá •☆◁150 triệu đô la.

 Nếu DeRozan trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới, anh ấy sẽ là một trong những cầu thủ chạy cánh tốt nhất trên thị trường vào thời điểm đó.

 


mega 6 45_Các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của DeRozan và Spurs đang bị chia rẽ sâu sắc

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Côn Minh, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Hu Yuanhang) Trước cuộc thảo luận sôi nổi của chủ một cửa hàng đồ bạc ở khu phố cổ thành phố Lệ Giang, Cục quản lý giám sát thị trường phố cổ Lệ Giang và Cục quản lý bảo tồn phố cổ Lệ Giang di sản văn hóa thế giới Ngày 1, thông báo cho rằng: Sau khi điều tra, ông chủ đã có hành vi thiếu văn minh trong quá trình kinh doanh, để xảy ra tình trạng cân hàng hóa bán ra không đúng với trọng lượng đã cân. Hiện tại, doanh nghiệp đã bị đóng cửa để chấn chỉnh. Báo cáo nêu rõ: Ngày 1/11, trên một phương tiện truyền thông xuất hiện đoạn video "Cân bát bạc tại Cunshi Yinzhuang, số 33-3, Chongren Lane, Qiyi Street, Old Town, Lệ Giang không phù hợp với trọng lượng đã cân và bị ông chủ lạm dụng". Cơ quan quản lý giám sát thị trường huyện Lệ Giang Gucheng và phố cổ Lệ Giang

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gc6o8'></tfoot>

   <i id='imk2'><tr id='i04as'><dt id='qsy6g'><q id='pblf'><span id='skyec'><b id='SGou'><form id='m2s2'><ins id='iu44'></ins><ul id='dlr7'></ul><sub id='0guoc'></sub></form><legend id='amia0'></legend><bdo id='sk6ig'><pre id='iv3f'><center id='H0mpB'></center></pre></bdo></b><th id='skee'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0sw0'><tfoot id='m4ks'></tfoot><dl id='wygee'><fieldset id='jrzr'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wo8ei'><style id='a6cq'><dir id='q4uas'><q id='kgko2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>