cau xskg_Nhà vô địch T2 Xu Xin và Sun Yingsha chụp ảnh nhóm! Hai người bị fagọđùa l-đặt ầm c

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 02:23

 Vào ngày …◆■=2◆…△5 tháng 11, theo giờ Bắc Kinh, sau khi giành chức vô địch T2 Diamond League, Xu Xin cũng đã đăng một bức ảnh với Sun Yingsha trên nền tảng mạng xã hội cá nhân của mình. Xu Xin viết trong văn bản kèm theo: Hôm nay tôi đưa cháu gái đi chơi một thời gian dài, và đã đ▽○●ến l▽◁úc về để chuẩn bị cho trận chung kết.

 


 

 


 

 


 

 Là Sun Yingsha, người cũng giành chức vô địch đơn, lần đầu tiên cô ấy cũng bình luận: Mang Jinxin đi, hahahahahaha, quay lại tiếp tục làm việc chăm chỉ.

 


 

 Trong khi các cổ động viên cổ vũ cho hai trận chung kết, họ cũng lên ti▽★▽▽ếng "hỏi h▽△ồn" - sự khác biệt giữa hai người là gì?

cau xskg_Nhà vô địch T2 Xu Xin và Sun Yingsha chụp ảnh nhóm! Hai người bị fan gọi đùa là -đặt nhầm chỗ-

Trung Quốc News Service, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (PV Ma Xiuxiu) Phóng viên được biết từ Liên đoàn Hoa kiều hồi hương Trung Quốc rằng video thuyết trình trực tuyến thứ ba của Liên đoàn giảng viên Hoa kiều hồi hương đã được ghi hình vào ngày 30 và dự kiến ​​sẽ được phát trực tuyến vào giữa tháng 11. Được hiểu rằng video công khai này dựa trên chủ đề "Sức mạnh của Hoa kiều trong việc xóa đói giảm nghèo". Huang Chengwei, giám đốc và nhà nghiên cứu của Trung tâm Phát triển và Giảm nghèo Trung Quốc thuộc Văn phòng Giảm nghèo của Quốc vụ viện, Zhang Yan, Cục trưởng Cục Bảo vệ Quyền lợi của Liên đoàn Hoa kiều Trung Quốc Xie Yi, Phó Tổng thư ký Liên đoàn Doanh nhân Hoa kiều Trung Quốc, và Zhou Zhenyang, Bí thư thứ nhất của làng Shangle, thị trấn Zunqiao, quận Quảng Tân, thành phố Shangrao, tỉnh Giang Tây, phát biểu. Trong bài phát biểu của mình, Huang Chengwei đã tóm tắt kinh nghiệm của Trung Quốc trong cuộc chiến chống đói nghèo và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ug4gk'></tfoot>

   <i id='ekic0'><tr id='ug4gk'><dt id='gm66'><q id='uceas'><span id='y6qy2'><b id='saw0y'><form id='saqq'><ins id='sk02'></ins><ul id='qa8m'></ul><sub id='00mqo'></sub></form><legend id='e2uy'></legend><bdo id='68aw8'><pre id='keo0'><center id='yIwQ'></center></pre></bdo></b><th id='y6u0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='lEG2r'><tfoot id='286kw'></tfoot><dl id='i60g2'><fieldset id='qkg8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='aoiuo'><style id='2uwu'><dir id='p3bd'><q id='48k0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>