soi cau xo so mb_-Cùng nhau bảvệ non sông, cù hiện thực hóa ước mơutúc- vàVâTây, Hồ Bắc

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 03:31

 Cảnh biểu diễn. Chụp ảnh bởi Yang Hongxia tại hiện trường biểu diễn. Ảnh của Yang Hongxia

 Vào ngày …▷1▽▽▲5 tháng 11, Nhóm tình nguyện viên Văn học và Nghệ thuật Lôi Phong của Liên đoàn Văn học và Nghệ thuật Trung Quốc đã đến huyện Vân Tây, thành phố Thập Yển, tỉnh H□▷ồ Bắc để thực hiện một buổi biểu diễn giao cảm. Với chủ đề "Cùng nhau bảo vệ giấc mơ về ngu△▪◇ồn nước sung t☆…△úc", sự kiện đã mời nghệ sĩ ngâm thơ Qu Xianhe, nghệ sĩ kể chuyện Liu Lanfang, bậc thầy kinh kịch Yu Kuizhi và Li Shengsu, người dẫn chương trình CCTV Ju Ping, ca sĩ Li Siyu, Tan Zhuqing, Zhou Peng, Hu Sileng, vv đã gửi một bữa tiệc văn hóa đến người dân Vân Tây. Là vùng căn cứ cách mạng lâu đời, là ngu◇▼◆□ồn nước trung chuyển của Dự án chuyển nước Nam-Bắc và là một trong 9 huyện nghèo khó của tỉnh Hồ Bắc, trong những năm gần đây, huyện Vân Tây đã vượt qua khó khăn, hoàn thành gần 150.000 nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo. Tỷ lệ hộ nghèo chung đã tăng từ ▽-▷=32,◇☆•7% năm ◁•■•2014. Giảm xuống 0,○▽▲▼2★•○●2% vào năm 201◇◁▽9.

 [Chỉnh sửa: Li Jun]

soi cau xo so mb_-Cùng nhau bảo vệ non sông, cùng hiện thực hóa ước mơ sung túc- vào Vân Tây, Hồ Bắc

[Đặc khu kinh tế 40 năm @ hiện đại hóa quản trị] Tinh thần của Đặc khu kinh tế Thâm Quyến chứa đựng mật mã của Trung Quốc tạo nên kỳ tích phát triển Mới đây, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã nhấn mạnh trong bài phát biểu quan trọng tại lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Đặc khu kinh tế Thâm Quyến: “Chúng ta phải phát huy một dân tộc lấy lòng yêu nước làm cốt lõi. 精神和以改革创新为核心的时代精神,继续发扬敢闯敢试、敢为人先、埋头苦干的特区精神,激励干部群众勇当新时代的‘拓荒牛’。”特区精神诞生率先形成于深圳, Có thể truy ngược về "ba sự kiện vô tiền khoáng hậu". Năm 1979, Thâm Quyến lần đầu tiên được chỉ định là thành phố cấp tỉnh trực thuộc tỉnh và đồng quản lý đất đai cho "bước đột phá" đầu tiên. Tháng 11 cùng năm, "bước đột phá" được nâng cấp thành cơ quan tài phán cấp tỉnh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='24uwa'></tfoot>

   <i id='6ywwa'><tr id='u0s8'><dt id='H0mpB'><q id='2wi8'><span id='8w00'><b id='cyoi'><form id='llx3'><ins id='2kc68'></ins><ul id='kiuco'></ul><sub id='w6w8y'></sub></form><legend id='ey0iu'></legend><bdo id='pfb1'><pre id='qcw4'><center id='bh5z'></center></pre></bdo></b><th id='H5Ha'></th></span></q></dt></tr></i><div id='22yq8'><tfoot id='vXpU'></tfoot><dl id='qwai'><fieldset id='9prn'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uum2'><style id='tf3j'><dir id='ao4qk'><q id='g2g8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>