xo so dt_Zion Morant Barrett và những người khác được mời tham giagôihà xanhỏ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 03:32

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày □◇★▪8 tháng □-□6, NBA Draft 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng ◆★◁▪6, theo giờ Bắc Kinh. Theo thông lệ, tất cả các tổng giám đốc NBA của dự thảo Nhà xanh mỗi năm sẽ chọn ra những cầu thủ mà họ cho rằng có nhiều khả năng trở thành người bốc thăm nhất và mời họ đến "Ngôi nhà xanh nhỏ" tại địa điểm hội nghị dự thảo để chờ kết quả dự thảo.

 Phóng viên Jonathan Givony của ESPN đưa tin, nguồn tin ti▲•▪ết lộ rằng đợt mời nhà xanh đầu tiên cho NBA Draft ■◆▲2019 hôm nay đã được phát hành.

 Ngoài những tân binh hiển nhiên sẽ vào cuộc bốc thăm như Zion Williamson, Ja Morant và RJ Barrett, Kobe White cũng được Nhà xanh nhỏ mời.

 


xo so dt_Zion Morant Barrett và những người khác được mời tham gia ngôi nhà xanh nhỏ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, 30 tháng 10. Cách đây vài ngày, Bộ Nhân lực và An sinh Xã hội và Tổng cục Thể thao đã đưa ra hướng dẫn về việc cải cách sâu rộng hệ thống chức danh cho các chuyên gia thể thao. Nội dung chính của “Ý kiến” gồm 4 khía cạnh: hoàn thiện hệ thống chức danh, nâng cao tiêu chuẩn đánh giá, đổi mới cơ chế đánh giá, cải tiến phương thức quản lý và phục vụ của chức danh. "Các ý kiến" chỉ ra rằng, chức danh nghề nghiệp của chuyên gia thể thao được quy định là huấn luyện viên và bộ phận bảo vệ thể thao, bao gồm sơ cấp, trung cấp và cao cấp, trong đó cấp cao được chia thành cấp phó và cấp cao cấp. Nhấn mạnh việc đặt tư cách đạo đức lên hàng đầu trong đánh giá của các chuyên gia thể thao và chú trọng đạo đức nghề nghiệp của các chuyên gia thể thao. Từng bước giao thẩm quyền xét duyệt chức danh nghề nghiệp cao cấp cho tỉnh (vùng, thành phố) hoặc tổ chức xã hội thể thao đủ điều kiện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e46e'></tfoot>

   <i id='mywyq'><tr id='2M17h'><dt id='Ao26'><q id='rf95'><span id='0ae0'><b id='amiq2'><form id='meaqw'><ins id='wacs8'></ins><ul id='o2oc'></ul><sub id='i2ek'></sub></form><legend id='qomg'></legend><bdo id='2c84'><pre id='o0k4'><center id='gmim'></center></pre></bdo></b><th id='8q42i'></th></span></q></dt></tr></i><div id='r7jl'><tfoot id='w4cy4'></tfoot><dl id='q4gcm'><fieldset id='e2uy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='17Wx'><style id='jh7j'><dir id='e4os'><q id='w22o2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>