ty le keo trực tuyến_Bắc Kinh đưa ra cảnh báo màu vàng đầuiên về ô iễm khônghí nặnềrom

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 04:39

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1=◆5 tháng •◇□1…△1 (Chen Hang) Do tác động tổng hợp của sự tích tụ ô nhiễm cục bộ và sự lây lan trong khu vực, một quá trình ô nhiễm không khí nặng sẽ xảy ra ở Bắc Kinh từ ngày -★☆15 đến ngày •=••17. Để đối phó với quá trình ô nhiễm này, Bắc Kinh đã đưa ra cảnh báo màu vàng đầu tiên về ô nhiễm không khí nặng nề trong mùa đông này. Các biện pháp cảnh báo màu vàng được đưa ra vào 0h ngày -=-•15.

 Sở Sinh thái và Môi trường thành phố Bắc Kinh cho bi•▷ết theo dữ liệu dự báo mới nhất và tham khảo ý ki▪▷◇★ến ​​của Trung tâm Dự báo và Cảnh báo Khí tượng Môi trường Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc và các đơn vị khác, áp suất mặt đất ở Bắc Kinh và khu vực sẽ yếu từ ngày 15 đến ngày ◁▼-17, với chủ y=▽☆◁ếu là gió đông nam và độ ẩm tăng đáng kể. Sự gia tăng nhiệt độ lớn, ở mức trung bình, có sự nghịch đảo nhiệt độ, các điều kiện khuếch tán không thuận lợi, sự lan truyền theo vùng chồng chất, và dự ki▲•△ến ​​sẽ xảy ra quá trình ô nhiễm không khí nặng.

 Theo số liệu của Trung tâm Giám sát Môi trường Sinh thái Bắc Kinh, tính đ=★◁ến 15 giờ ngày 15, chất ô nhiễm chính ở Bắc Kinh là PM▲=2.○◇▽5, và chất lượng không khí bị ô nhiễm nhẹ. Trung tâm quan trắc môi trường sinh thái thành phố Bắc Kinh khuyến cáo trẻ em, người già và bệnh nhân mắc các bệnh về tim và hô hấp nên giảm tập thể dục ngoài trời cường độ cao, lâu dài.

 Để giảm thiểu quá trình ô nhiễm, Bắc Kinh đã tăng cường kiểm tra thực thi pháp luật.

 Sở Môi trường Sinh thái và Quản lý Giao thông Công an thành phố Bắc Kinh đã tập trung vào 38 lối vào Bắc Kinh và các tuy◇●▲ến đường trọng yếu trong thành phố, kiểm tra thủ công hơn ○★=▼10.000 xe diesel hạng nặng và xử phạt 3…○◆▪19 xe. Phòng CSGT Công an tỉnh đã tăng cường theo dõi hoạt động trái phép của các xe chở hàng, lập 7◁◇…★9 chốt kiểm soát xe tải, tổ chức tối đa lực lượng CSGT đường bộ, thực hiện đầy đủ công tác điều tra, kiểm soát các xe trọng điểm.

 Đồng thời, bộ phận quản lý thành phố Bắc Kinh đã ti•◆ến hành các thao tác chuẩn hóa theo công nghệ mới “rửa, quét, xả và thu hoạch” và tăng tần suất hoạt động lên một lần. Đối với các tuyến đường trọng điểm nằm trong danh sách khẩn cấp, hàng ngày phải rửa mặt đất một lần hoặc nhiều hơn. Tổng cộng ★…35.000 người điều hành vệ sinh chuyên nghiệp đã được điều động, và hơn ■□◁▼5.000 xe điều hành đã được triển khai.

 Ngoài ra, Cục thi hành luật quản lý thành phố Bắc Kinh đã điều động tất cả các lực lượng thực thi pháp luật tuy□•▪○ến đầu tổ chức cưỡng chế các hoạt động vi phạm pháp luật như bụi xây dựng, tràn đường, đốt lộ thiên, nướng thịt ngoài trời và bán than không có giấy phép, đồng thời đôn đốc các đơn vị hoặc cá nhân có trách nhiệm tăng tần suất phun nước để giảm bụi. Đ□…▪◁ồng thời, phù hợp với yêu cầu công việc “nhận được đơn kiện là làm ngay”, xử lý kịp thời những phản ánh của dư luận về những vi phạm gây ô nhiễm không khí nặng nề. (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

ty le keo trực tuyến_Bắc Kinh đưa ra cảnh báo màu vàng đầu tiên về ô nhiễm không khí nặng nề trong mùa đông này

Truyền thông địa phương Hoa Kỳ đưa tin vào ngày 30 tháng 10 rằng tổng cộng 29 tiểu bang của Hoa Kỳ đã báo cáo một số lượng kỷ lục các trường hợp được xác nhận mới trong tháng qua. Theo số liệu mới nhất từ ​​Đại học Johns Hopkins, số trường hợp được xác nhận đội vương miện mới tại Hoa Kỳ đã đạt mức cao kỷ lục vào ngày 29/10, tổng cộng 87.164 trường hợp, phá kỷ lục 83.731 trường hợp được thiết lập chỉ 6 ngày trước (ngày 24). Tính đến thời điểm hiện tại, ít nhất 41 bang đã báo cáo số ca mắc mới tăng hơn 10% trong tuần qua. Theo cơ sở dữ liệu mới của dự án theo dõi bệnh viêm phổi do vương miện mới, tỷ lệ nhập viện của các bệnh nhân có vương miện mới hiện đang tăng ở 41 tiểu bang, Washington, DC, Guam và Puerto Rico. Thực phẩm và Thuốc của Mỹ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8ik2w'></tfoot>

   <i id='2uy8'><tr id='2yu44'><dt id='x3zh'><q id='r131'><span id='3r3x'><b id='4mcs6'><form id='i2ek'><ins id='ue6k'></ins><ul id='9prn'></ul><sub id='yu6s'></sub></form><legend id='u448'></legend><bdo id='iy40'><pre id='s28s'><center id='qoqu'></center></pre></bdo></b><th id='s8quk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k0c4q'><tfoot id='8o2u'></tfoot><dl id='cuuw'><fieldset id='0aoes'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a8ssa'><style id='yyumm'><dir id='Gq18'><q id='6ssg4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>