du doan xo so la_Tế Nam, Sơn Đông phát hiệthực phẩm đông lạnh nhập khẩu và các mẫđógói xét

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 06:46

 Theo báo cáo từ Ủy ban Y t-◁ế và Sức khỏe thành phố Tế Nam, vào lúc •▪5 giờ chiều ngày 13 tháng ◆▲◆11, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh T◁…□▪ế Nam đã xét nghiệm dương tính với axit nucleic coronavirus mới trong thực phẩm đông lạnh nhập khẩu và các mẫu đóng gói được lưu trữ trong kho lạnh của Công viên Hậu cần Gasgoo.

 Nhóm lãnh đạo của Thành ủy Tế Nam về Điều phối Phòng chống Dịch và Hoạt động Kinh tế (Bộ Tư lệnh) ngay lập tức bắt đầu ứng phó khẩn cấp, thực hiện quản lý và kiểm soát hoàn toàn công viên, niêm phong các hàng hóa liên quan, thực hiện xét nghiệm axit nucleic và quản lý sức khỏe của tất cả các liên lạc và nhân viên liên quan, và theo dõi hàng hóa Hướng luồng và ban hành thư thông báo đồng thanh tra nhằm xóa bỏ hoàn toàn kho lạnh tại Gasgoo Logistics Park. Hiện cơ bản đã nắm được việc truy xuất ngu=▲■ồn gốc, lưu lượng hàng hóa, các công tác phòng, chống dịch bệnh liên quan đang được thực hiện nề nếp, thông tin liên quan sẽ được công bố kịp thời.

 Một lần nữa nhắc nhở công chúng: nâng cao ý thức bảo vệ cá nhân, đeo khẩu trang khoa học, rửa tay thường xuyên, thông gió thường xuyên, duy trì khoảng cách xã hội và hợp tác với giám sát sức khỏe. N○☆□ếu bị sốt và các triệu chứng khó chịu khác, bạn nên thực hiện các biện pháp bảo vệ, tránh sử dụng các phương tiện giao thông công cộng và đến cơ sở y t▲…ế gần nhất để khám sốt càng sớm càng tốt.

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

du doan xo so la_Tế Nam, Sơn Đông phát hiện thực phẩm đông lạnh nhập khẩu và các mẫu đóng gói xét nghiệm dương tính với axit nucleic coronavirus mới

Mạng lưới Hoa kiều Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tài khoản chính thức WeChat của Đại sứ quán Trung Quốc tại Thụy Sĩ, theo Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc tại Thụy Sĩ "Thông báo về hành khách đi du lịch đến Trung Quốc có Giấy chứng nhận âm tính kép về xét nghiệm axit nucleic mới Coronavirus và xét nghiệm kháng thể huyết thanh" , Bắt đầu từ 20:00 ngày 8 tháng 11 năm 2020, hành khách Trung Quốc và nước ngoài quá cảnh từ nước thứ ba đến lục địa Trung Quốc qua Zurich, Thụy Sĩ, ngoài xét nghiệm axit nucleic và xét nghiệm kháng thể huyết thanh tại quốc gia khởi hành, phải ở Zurich trước khi lên máy bay Trong vòng 48 giờ, hãy hoàn thành việc lấy mẫu và xét nghiệm axit nucleic và kháng thể IgM trong huyết thanh một lần, đồng thời nộp đơn xin mã sức khỏe (công dân Trung Quốc) hoặc "Giấy xác nhận tình trạng sức khỏe" từ Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc tại Thụy Sĩ dựa trên báo cáo xét nghiệm âm tính kép.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u028a'></tfoot>

   <i id='uceas'><tr id='k8eak'><dt id='024qy'><q id='ZoaEg'><span id='uuwi'><b id='nv5t'><form id='J5fd'><ins id='yiamo'></ins><ul id='6kwge'></ul><sub id='eyiku'></sub></form><legend id='aqi8'></legend><bdo id='eika6'><pre id='wmgi'><center id='ccca4'></center></pre></bdo></b><th id='060s6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oc4m'><tfoot id='wsa22'></tfoot><dl id='8og02'><fieldset id='0q0o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e6iq'><style id='kkoo'><dir id='8g64'><q id='8m02'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>