soi kèo bóng_Cuộc họp của Rockets với JaVale McGee diễn ra rất tốt

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 06:50

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 4 tháng 7, phóng viên Jonathan Feigen của "Houston Chronicle" báo cáo rằng hai nguồn tin am hiểu về tình hình ti•●ết lộ rằng cuộc họp trước đó của Rockets và trung tâm đại lý tự do JaVale McGee ở Los Angeles diễn ra rất suôn sẻ.

 Rockets quan tâm đến McGee, không chỉ nếu Clint Capela bị đuổi đi. McGee cũng sẵn sàng tham gia Rockets với tư cách là đối tác pick-and-roll cho James Harden và Chris Paul “ăn bánh trả tiền”. Rockets hy vọng sẽ bổ sung thêm chiều cao và khả năng thể thao cho băng ghế dự bị.

 Vấn đề là điều này đòi hỏi Rockets phải sử dụng một ngoại lệ thu•◆ế xa xỉ. N◆■-◆ếu Rockets muốn sử dụng ngoại lệ của tầng lớp trung lưu không xa xỉ, nó sẽ dẫn đến việc họ bị giới hạn bởi mức lương cứng và không thể cố gắng giao dịch những cầu thủ như Andre Iguodala. Rockets có thể chi tiêu ngân quỹ hạn chế, không dễ cạnh tranh với một đội như Lakers có chỗ cho McGee.

 


soi kèo bóng_Cuộc họp của Rockets với JaVale McGee diễn ra rất tốt

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Chiết Giang cho biết thêm 3 trường hợp mới nhập khẩu được xác nhận từ Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hàng Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Zhang Yuhuan) Phóng viên được biết từ Ủy ban Y tế tỉnh Chiết Giang rằng từ 0-24 giờ ngày 30 tháng 10, Chiết Giang mới xác nhận trường hợp 3 trường hợp (trong đó có 2 trường hợp không có triệu chứng nhập từ nước ngoài và 1 trường hợp nhập từ Hàn Quốc), và tất cả những người tiếp xúc gần đã được kiểm tra đã được kiểm dịch. Tính đến 24 giờ ngày 30, Chiết Giang đã báo cáo tổng cộng 1.286 trường hợp được xác nhận (67 trường hợp nhập khẩu ở nước ngoài). (Hết) [Edit: Zhou Chi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s0iy'></tfoot>

   <i id='a88u2'><tr id='rtbq'><dt id='qy42k'><q id='mu4a'><span id='qm8gw'><b id='qc06'><form id='ue6uy'><ins id='u2os8'></ins><ul id='euwqc'></ul><sub id='8yq8'></sub></form><legend id='ks2w'></legend><bdo id='ue6uy'><pre id='ao22i'><center id='00cgk'></center></pre></bdo></b><th id='mywyq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u8g8'><tfoot id='se8iy'></tfoot><dl id='ocoi'><fieldset id='y02q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s26ec'><style id='040c'><dir id='kg06'><q id='2ggk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>