kqxsmtrungChen Meng- Ăn gà rávà uố sữa chuối vào năm oái

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-08 19:08

 
 

 Đại hội thể thao châu Á Jakarta sẽ là đại hội thể thao châu Á thứ hai mà Chen Meng tham gia. Trong cuộc thi này, cô đảm nhiệm cả nhiệm vụ đồng đội và đơn. So với đội, đôi và đôi hỗn hợp bốn năm trước, Chen Meng nói rằng có ít sự kiện hơn, nhưng nhiều trách nhiệm hơn.

 Nhớ lại cách đây ○△●□4 năm, Chen Meng, người "không hoàn thành nhiệm vụ tuyệt đối, nhưng cũng có các đồng đội lớn để chiến đấu cùng", vẫn đắm chìm trong th▪■▲ú vui ăn gà rán và sữa chuối trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, nơi tổ chức Á vận hội. "Lần cuối cùng tôi cảm thấy như được trải nghiệm trận đấu, tôi đã đ▷□◁=ến đấu trường và cố gắng thi đấu hết mình, và tâm lý của tôi khi chuẩn bị cho trận đấu rất đơn giản."

 Sau 4 năm trôi qua, Chen Meng đã trở thành "chị đại" trong đội tuyển bóng bàn nữ mới của Đại hội Thể thao châu Á gồm 5 thành viên. "Tôi từng rất vui khi cùng đội giành chức vô địch, nhưng Giải vô địch bóng bàn th-■•▲ế giới năm nay cho tôi cảm giác khác. Dù ở trên sân hay cổ vũ ở phía dưới, tôi cảm thấy mình thực sự hòa nhập với cuộc chơi. Khi không có mặt trên sân, tôi sẽ được đối xử như chính mình". Tôi đang chuẩn bị cho trận đấu và tôi đã nhìn thấy rất nhiều tình huống có thể xảy ra trên sân. "Chen Meng, người có kinh nghiệm này, hy vọng rằng anh ấy có thể chủ động đối mặt với sự cạnh tranh và áp lực trong cuộc thi đ••▷…ồng đội tại Á vận hội.

 
 

 Nói về sự khác biệt lớn nhất giữa khóa đào tạo khép kín này và quá khứ, Chen Meng nói: “Tôi đang thích nghi để làm bạn với những cảm x••◁úc mà tôi không thích.” Chen Meng, người từng cảm thấy rất nhiều tiếng cười, điều cuối cùng anh ấy muốn làm là đối mặt với khó khăn. Dù trong tập luyện hay thi đấu, chỉ cần mọi người cảm thấy khó chịu một chút, họ sẽ phản kháng, “Tôi không thích cảm giác khó chịu cho lắm, và tôi thường tránh nó.” Chen Meng nói, “Vì vậy, tôi đã gặp phải những sự việc không mong muốn hoặc bị đánh rất nặng trong trận đấu. Tôi khó thoát khỏi những l◆-○=úc không thoải mái. Giờ tôi tự nhủ mình phải tỉnh táo đối mặt với tình huống này và tìm cách giải quy▲△◁ết, để tâm lý mọi người tốt hơn trước. N□●ếu như lúc bình thường, tôi sẽ gặp phải trường hợp này trên tòa. Những tình huống này sẽ cảm thấy bình thường, và sẽ có cách để giải quyết. "
 

 Ngoài sân tập, Chen Meng và bạn cùng phòng Sun Yingsha, người cũng tham gia thi đấu, thường nói về Á vận hội. “Đôi khi ch▲▲▽☆úng tôi nói về công nghệ, đôi khi chúng tôi phân tích đối thủ cùng nhau, và nói với nhau về kinh nghiệm của đối thủ nào.” Hai người ở trong một nhóm, và thời gian tập luyện gần như đồng bộ. Khi họ ăn cùng nhau mỗi ngày, họ cũng nói về Á vận hội. Chen Meng nói: "Tôi cảm thấy rất tham gia vào khóa huấn luyện kín này. Tôi không chỉ chuẩn bị cho trận chi☆○ến trên sân tập, mà còn chuẩn bị cho mọi chi tiết về mọi mặt."

 Nguồn: Sina Sports

 


kqxsmtrungChen Meng- Ăn gà rán và uống sữa chuối vào năm ngoái

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Paris, ngày 1 tháng 11. Lu Shaye, Đại sứ Trung Quốc tại Pháp, đã đăng một bài báo có chữ ký vào ngày 1 tháng 11 về việc triệu tập thành công Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc. Bài báo cho biết, từ ngày 26 đến 29/10, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cuộc họp rất quan trọng được tổ chức tại Trung Quốc vào thời điểm quan trọng khi các mục tiêu và nhiệm vụ của Kế hoạch 5 năm lần thứ 13 sắp hoàn thành và mong đợi thắng lợi của một xã hội khá giả. Cuộc họp đã thảo luận và thông qua "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035".

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cii2'></tfoot>

   <i id='ue6uy'><tr id='cs8uk'><dt id='gggs'><q id='6iyo'><span id='egq84'><b id='o2oc'><form id='u2os8'><ins id='8og02'></ins><ul id='w4io'></ul><sub id='6emy'></sub></form><legend id='5jtb'></legend><bdo id='4ksak'><pre id='H0mpB'><center id='sswi'></center></pre></bdo></b><th id='422g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w0i2'><tfoot id='ey0iu'></tfoot><dl id='4cuii'><fieldset id='i8g0m'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2c84'><style id='46g86'><dir id='2awae'><q id='8csy8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>