soi cau 3 mien wap_Người hâm mộ nghiệp dư vấn đề! Phảlàm gì nếu quả cầlông bay salư bạn- Tìm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 12:16

 

Các bạn thường chơi cầu lông có kinh nghiệm thế này: chỉ cần bóng ở trước mặt thì trả bóng rất dễ, còn khi bóng ở sau lưng thì rất khó trả lại. Vì vậy, tôi thấy rằng nhiều golfer thích đứng lùi lại trên sân, và cố gắng giữ đủ khoảng trống phía trước để ngăn bóng từ phía sau. Tuy nhiên, điều này sẽ gây ra hậu quả thấp liên tục cho lưới và cảnh sẽ bị động hơn. Về vấn đề này, hôm nay ch••◁●úng tôi sẽ chia sẻ những kỹ năng rê bóng đường dưới, hy vọng sẽ giúp bạn xử lý bóng sau lưng hợp lý.

 


 

 Đánh lái cơ bản thuận tay

Ở tư thế thuận tay, nếu bóng bay về phía sau, ch△◆▲☆úng ta có thể sử dụng đường cơ sở thuận tay để kéo bóng qua lại. Cần ch▽●▼•ú ý rèn luyện từ 3 khía cạnh sau.

 1. Tốc độ

 ◆★=2. Điểm truy cập

 ▼▽3. Khớp khuỷu tay

 

1. Về tốc độ, ch•▽•◆úng ta cần thành thạo các kỹ năng bước lùi, như hình bên dưới:

 


 

 

Bước này là cơ sở của cách vẽ đường dưới thuận tay, n▷◇ếu bước không đúng vị trí, bóng đương nhiên sẽ trở nên thụ động hơn và rất dễ chết. Cần lưu ý khi lùi về phía sau, các ngón chân hướng sang bên và ra sau (nơi đánh bóng), không hướng về phía trước. Đó là để cơ thể có góc xoay, để khoảng trống trước ngực có thể mở ra và có nhiều góc độ và sức lực để hút bóng. Như hình bên dưới:

 


 

 

2. Làm bóng song song với cơ thể hoặc hơi ch◆▲▽★ếch về phía trước, nghĩa là sang một bên, n▽◁ếu thực sự bay quá nhiều về phía sau bạn, bạn sẽ rất khó đánh bóng, lực và góc của bóng bị hạn chế. Ngay cả những người chơi chuyên nghiệp cũng bất lực, vì vậy tốc độ là rất quan trọng. Như hình bên dưới:

 


 

 

●○▪★3. Sự chuyển động của khớp khuỷu tay ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của cú đánh, vì vậy chúng ta phải ch•■ú trọng các đề phòng của khớp khuỷu tay. Nhiều người chơi gôn biết khái niệm "cùi chỏ", nhưng làm thế nào để sử dụng nó? Chúng tôi chia thành ◆●□3 bước:

 

①Khớp khuỷu tay sau

 Giới thiệu từ này có thể giải thích đường chuyển động của khớp khuỷu tay, giống như động tác kéo khớp khuỷu tay ra sau khi chúng ta thực hiện bài tập mở rộng lồng ngực. Đường dẫn phía sau của khớp khuỷu tay cũng là chìa khóa cho sức mạnh của quả bóng, nó cũng giống như cánh tay mà chúng ta kéo khi r▽◆út dây cung. Hãy xem động tác kéo cùi chỏ của Li Zongwei:

 


 

 Có thể thấy, c★★ú vỗ cùi chỏ của Li Zongwei đã được kéo căng đến mức tối đa, sức mạnh như th•□ế này cũng vừa đủ, và anh ta có thể chuyển hóa lừa bóng thụ động thành đánh bóng chủ động.

 ② Cẳng tay ngã về phía sau và xoay ra bên ngoài

 Di chuyển khớp khuỷu tay về phía sau thực chất là động tác chuẩn bị trước khi đánh bóng, bước tiếp theo là hạ cẳng tay về phía sau và xoay người tự nhiên để nhẹ bên trong khớp khuỷu tay. Cổ tay được chuyển từ trạng thái cổ tay phân cực sang trạng thái mở rộng, thuận tiện cho việc uốn và nhận lực. Như hình dưới đây: khớp khuỷu tay chuyển động từ sau ra trước.

 


 

 ③Kéo cùi chỏ để đánh bóng

 Sau khi hoàn thành hai động tác đầu tiên, cùi chỏ và vợt l=◇úc này giống như một cánh cung, chờ một cú chạm để xoay bóng. Việc cần làm l▪…◇-úc này là khóa cùi chỏ, dùng nội lực xoay cẳng tay để đánh bóng, sau đó hãy xem động tác đánh của Li Zongwei:

 


 

 Ba động tác trên là những lưu ý đối với động tác khuỷu tay của chúng ta khi bơm bóng, có thể hiểu đơn giản là: ①Tập lồng ngực: Rút khớp khuỷu tay ra sau như bài tập mở rộng lồng ngực, l▲▽úc này khớp khuỷu tay ở phía sau; Cánh tay ngã về phía sau, và khớp khuỷu tay di chuyển về phía trước trên đường đi, do đó tạo thành lực "cung ngược"; ③Shot: khuỷu tay bị khóa, cẳng tay duỗi ra để đánh bóng, mấu chốt là làm cho cẳng tay xoay vào trong. Sức mạnh và góc của bóng rất dễ kiểm soát.

 Sải chân là cơ sở của việc trả bóng, điểm đánh quyết định bóng có thể trả lại thành công hay không, và chuyển động của khuỷu tay là y…▪◁□ếu tố then chốt tạo nên chất lượng của cú trả bóng. Ngoài ra, nếu bóng đã ở cuối đường biên và vòng quay bên trong cánh tay của chúng ta không đủ để kéo bóng đ◆☆ến đường lùi của đối phương, ch▷■úng ta có thể sử dụng sức mạnh của eo và bụng để có đủ lực kéo bóng ra xa hơn và tăng độ chuyển bóng. Cái khó, có nhiều thời gian để điều chỉnh. Như hình bên dưới:

 


 

 Trên đây là những điều cần thiết về cú đá trái tay, Về cú đánh trái tay, ch…▪▲■úng tôi sẽ phân tích trong một bài viết ti◆□•★ếp theo, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

 


soi cau 3 mien wap_Người hâm mộ nghiệp dư vấn đề! Phải làm gì nếu quả cầu lông bay sau lưng bạn- Tìm hiểu một mẹo này có thể dễ dàng giải quyết!

Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore, ngày 30 tháng 10 (Wei Wei) Gần đây, sự tăng giá nhanh chóng của Nhân dân tệ so với đô la Mỹ đã thu hút sự chú ý của thị trường. Về vấn đề này, Guan Tao, nhà kinh tế trưởng của BOC Securities và là cựu giám đốc Vụ Cán cân Thanh toán của Cục Quản lý Ngoại hối Nhà nước, đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Khách hàng Jingwei Trung Quốc-Singapore tại hội nghị thượng đỉnh đầu tiên của Diễn đàn Bốn mươi Thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc vào ngày 30. Tuy tỷ giá Nhân dân tệ về cơ bản đã đạt mức cân bằng và hợp lý, nhưng cũng có thể có xu hướng lên xuống, lên xuống. Guan Tao, chuyên gia kinh tế trưởng toàn cầu của Bank of China Securities và là cựu giám đốc Vụ Cán cân Thanh toán Quốc tế của Cục Quản lý Ngoại hối Nhà nước, đã nhận thấy xu hướng tỷ giá Nhân dân tệ kể từ năm nay. Guan Tao chỉ ra rằng trong tương lai gần, các nguyên tắc cơ bản là tích cực.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yoc4e'></tfoot>

   <i id='0ae0'><tr id='ikii'><dt id='88eo'><q id='em0s'><span id='6w6a'><b id='6y64s'><form id='2800q'><ins id='juKJ7'></ins><ul id='2uwu'></ul><sub id='g4204'></sub></form><legend id='maws'></legend><bdo id='0i6y6'><pre id='o8ce0'><center id='q26g'></center></pre></bdo></b><th id='i8g0m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='m4ks'><tfoot id='su4m'></tfoot><dl id='6eio4'><fieldset id='kqau'></fieldset></dl></div>
   <legend id='9bxn'><style id='e2uy'><dir id='5hp5'><q id='2k8u6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>