danh liengTatum lập kỷục cá nhân với 39 điểm, 30 điểm và 10 reboundầnầu tiêtrong sự hiệ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 19:09

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ◇◆★2□◇◆3 tháng 12, Celtics đánh bại Hornets 119-▲-△◇93, Jason Tatum ghi được 39 điểm, □○12 rebounds và △○▼3 khối. Trong quý 4, Tatum ghi được 2•▼2 điểm trên △●9 trong số 13 c▪◁□○ú sút và đánh bại Hornets trong một cú ngã.

 Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp, Tatum ghi được 30 điểm và ▲◁10 rebound. ◇△•3▷…▪9 điểm cũng thiết lập kỷ lục ghi bàn trong sự nghiệp cho Tatum, sau khi điểm cao nhất của anh là 3…-4 điểm trước Nets vào tháng ◇△=☆1 năm 20□▷■19.

 


danh liengTatum lập kỷ lục cá nhân với 39 điểm, 30 điểm và 10 rebound lần đầu tiên trong sự nghiệ

China News Online, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Chen Jing) "Trung tâm Thực hành Ứng dụng Công nghệ Tài chính Thượng Hải" được khánh thành vào ngày 31. Các trường đại học và các cơ quan chính phủ cùng thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ tài chính mới cho nền kinh tế thực, khám phá và đẩy nhanh sự hội nhập sâu rộng của ngành công nghiệp, chính trị và giáo dục, đồng thời giúp thúc đẩy Xây dựng Trung tâm Công nghệ Tài chính Quốc tế Thượng Hải. Li Jun, Phó Giám đốc Cục Quản lý và Giám sát Tài chính Thành phố Thượng Hải, cùng ngày cho biết, công nghệ tài chính đã khai sinh ra các hình thức tài chính mới, tạo ra một mô hình tài chính mới, hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế thực, và thúc đẩy sự phát triển của công nghệ tài chính. Đây là cơ hội mới để Thượng Hải thúc đẩy xây dựng trung tâm tài chính quốc tế trong kỷ nguyên mới. Quyền lực mới là cơ hội quan trọng để thúc đẩy liên kết xây dựng Trung tâm Tài chính Quốc tế Thượng Hải, Trung tâm Khoa học và Công nghệ, Trung tâm Đổi mới Khoa học và Công nghệ. Li Jun Giới thiệu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='9xhn'></tfoot>

   <i id='qoqu'><tr id='oiak0'><dt id='0ae0'><q id='ug4gk'><span id='82ge'><b id='rtbq'><form id='osa4'><ins id='uqga4'></ins><ul id='wgs0'></ul><sub id='Loox'></sub></form><legend id='a0qs8'></legend><bdo id='akimk'><pre id='wk0o4'><center id='m6euo'></center></pre></bdo></b><th id='euwq6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4ksak'><tfoot id='88eo'></tfoot><dl id='s0iy'><fieldset id='2wi8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='lzjL'><style id='yk2as'><dir id='ey4a'><q id='iyguc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>