bóng đá ngoại tuyến_Joel Embiid- Tôi chưa bao giờ hĩ mình sẽ bị 0 điểm

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 13:21

 Bản tin thể thao Trung Quốc ngày ☆=●★26 tháng 11, ●★…7▽•6ers thua Raptors 9◁-◁▷6-101, Joel Embiid thực hiện 0 trong 1◆…●▼1 cú sút, 0 trong ▪○★▲3 quả ném phạt, 0 điểm, 13 rebound và ▲▽○□4 lần lượt về.

 Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của Embiid có điểm số 0. Embiid nói sau trận đấu: "Mọi chuyện bắt đầu với tôi. Tôi không thể tạo ra màn trình diễn như vậy. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nói về trận đấu NBA 0 điểm ở đây, nhưng đó là sự thật. Có đêm sẽ quay, có đêm. Không. Một số đêm, tay nóng, một số đêm, tay lạnh. "

 Nói về hàng thủ của Raptors, Embiid cho bi◆◆■ết: "Họ ở khắp mọi nơi ở hàng phòng ngự. Họ đá dài và có thể nhanh chóng chi▷=ếm lại vòng trong. Đêm nay, ch◇△úng tôi sẽ không ghi được bàn thắng nào. Khi cảm thấy không được khỏe thì lại gặp phải th□●ế này" Đối thủ, điều đó thực sự khó khăn. Nhưng chúng tôi sẽ trở nên tốt hơn, đặc biệt là tôi. "

 Huấn luyện viên trưởng Brent Brown nói về hàng thủ của Gasol: "Anh ấy là cầu thủ phòng ngự tốt nhất, thực sự tốt."

 


bóng đá ngoại tuyến_Joel Embiid- Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bị 0 điểm

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Lv Liang, ngày 31 tháng 10, tiêu đề: "Mười hộ gia đình" tập hợp nỗ lực cải tạo ngã tư Sơn Tây để khám phá "mã" của sự hồi sinh nông thôn. Tác giả Gao Ruifeng và Ren Jianwei đã thay đổi cách nhìn về sự lạc hậu và xây dựng một ngôi làng hạnh phúc như thế nào? “以富带贫、强带弱组建产业“联体”富农增收,并将‘联体’拓展到卫生、公益、文明等方面,探索乡村振兴新路径。”这是山西省交口县给出的câu trả lời. Huyện Jiaokou nằm ở giữa dãy núi Luliang ở phía tây tỉnh Sơn Tây, với những khe núi dọc và ngang, núi cao và dốc đứng. Trong những năm gần đây, quận đã thực hiện “10 hộ gia đình” (gồm hơn 10 hộ nông dân và bầu “người có năng lực” làm chủ hộ) tương trợ và phát triển nhóm, điều này đã khắc phục tình trạng phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng nông thôn còn yếu kém của địa phương.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a24e6'></tfoot>

   <i id='m4ks'><tr id='ea2c'><dt id='uuwi'><q id='62ooc'><span id='kcw26'><b id='hNkN'><form id='8o28k'><ins id='amge'></ins><ul id='uc2me'></ul><sub id='00ua'></sub></form><legend id='iasua'></legend><bdo id='9bxn'><pre id='a6wqu'><center id='3nxv'></center></pre></bdo></b><th id='6y64s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='H5Ha'><tfoot id='6e2i4'></tfoot><dl id='qeq44'><fieldset id='i42gg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2M17h'><style id='68im'><dir id='awyc'><q id='ys8ii'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>