xo mb_Lý Khắc Cường gửi điện mừng tới tân ThủướVươquốc BahraiSalman

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 15:30

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày □▽★14 tháng 11. Thủ tướng Lý Khắc Cường đã gửi điện mừng tới Thủ tướng mới của Vương quốc Bahrain, Salman, vào ngày 14.

 Ông Lý Khắc Cường cho bi▼•■ết trong thông điệp ch▼□úc mừng rằng trong những năm gần đây, quan hệ Trung Quốc-Pakistan ti●△◆▽ếp tục phát triển lành mạnh và hợp tác trên các lĩnh vực ti◁○ến triển ổn định. Trung Quốc coi trọng phát triển quan hệ với Pa-ki-xtan và sẵn sàng cùng Pa-ki-xtan không ngừng tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước, làm sâu sắc hơn quan hệ hợp tác cùng có lợi và cùng có lợi trên các lĩnh vực, th□■úc đẩy quan hệ Trung Quốc-Pa-ki-xtan không ngừng phát triển, mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước.

 [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

xo mb_Lý Khắc Cường gửi điện mừng tới tân Thủ tướng Vương quốc Bahrain Salman

[Hành động xóa đói giảm nghèo văn hóa: Hồ Bắc] Ngọn núi không thể ngăn được hương rượu và xem bản báo cáo quốc tế giàu có của Hồ Bắc được thực hiện bởi "một nồi rượu" ở Fangxian County, Shiyan (Hu Liguo): Vào tháng 10 mùa thu vàng, trên đất Shiyan, một trận chiến quyết định chống lại đói nghèo và chiến thắng quyết định Cảnh khá giả đang rộ lên. Vào ngày 28 tháng 10, nhóm phỏng vấn chủ đề Đài Hồ Bắc của "Quyết chiến quyết định và quyết định sáng tác chương mới · Hành động xóa đói giảm nghèo văn hóa" đã đi bộ đến thị trấn Tucheng, huyện Fang, Shiyan. Mùi thơm của rượu gạo bốc ra, bình rượu được đặt trước cửa mỗi nhà và sương mù bốc khói Đi lên trên không, để lộ ra một "bức tranh nấu rượu" yên tĩnh và sôi động. Fangxian, từng là một quận nghèo khó cấp tiểu bang, đã đạt được công cuộc xóa đói giảm nghèo dưới trụ cột của rượu gạo và ngành du lịch, và hương thơm của rượu hàng nghìn năm cũng bay lên từ núi.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e8wa'></tfoot>

   <i id='tBux6'><tr id='hbvl'><dt id='egau'><q id='eu6ym'><span id='kyi8'><b id='020o'><form id='1nXR9'><ins id='0mi2y'></ins><ul id='mwqg'></ul><sub id='4g6cq'></sub></form><legend id='tll1'></legend><bdo id='i0ac'><pre id='qk2uu'><center id='w4ue'></center></pre></bdo></b><th id='w4io'></th></span></q></dt></tr></i><div id='04kk'><tfoot id='k6a4q'></tfoot><dl id='yoy62'><fieldset id='ycOqe'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8i8g'><style id='m2640'><dir id='guow'><q id='m4ks'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>