game mau binh_Wu Jiehua- Bắt đầtừ việc đào tạo trẻ, các cầthủ phảió khả năngảm nhận ữngr

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 16:37

 Wu Jiehua, cựu tổng giám đốc vô địch WCBA của đội bóng rổ nữ Quảng Đông, sẽ trở thành chủ tịch điều hành bóng rổ của đội Quảng Châu trong mùa giải mới, ông nói: “Bắt đầu từ công tác đào tạo trẻ, các cầu thủ phải có khả năng gánh vác những trọng trách lớn hơn, tương lai sẽ ngày càng tốt hơn. ”

 Khi còn phục vụ trong Đội bóng rổ nữ Quảng Đông, anh ấy đã đưa đội Bóng rổ nữ Quảng Đông thoát khỏi vị trí cuối cùng thông qua quá trình “luyện máu” của chính mình và giành chức vô địch WCBA mùa trước. Vì vậy, điều đầu tiên anh ấy nhấn mạnh khi đến đội Quảng Châu là vấn đề đào tạo trẻ. "Tôi nghĩ ch▪▷☆☆úng ta nên Bắt đầu từ công tác đào tạo trẻ, thành thật mà nói, trước đây CLB chúng tôi không chú trọng đến lĩnh vực này lắm, tôi mới đến vài tuần đã thấy rất nhiều vấn đề, cây con không tệ nhưng quy hoạch và phương hướng đào tạo hơi sai và cần phải điều chỉnh. Bây giờ đội trẻ có huấn luyện viên Đài Loan, và có cầu thủ vừa nghỉ hưu, họ đều bắt đầu thay đổi từ nhỏ, và không ngừng có máu tươi để tiếp sức cho đội một. "

 Trong mùa giải mới, đội Quảng Châu sẽ cùng bảng với đội Thâm Quy◆★▲ến, đội Bắc Kinh, đội Thượng Hải và doanh nghiệp Bắc Kinh. Về điều này, Wu Jiehua tin rằng “Đội Thượng Hải và doanh nghiệp Bắc Kinh đã mạnh lên rất nhiều, đội Shougang và đội Thâm Quyến sẽ còn mạnh hơn nữa. 是老牌强队了,game mau binh我们这组真的是‘死亡之组’。so keo truc tuyen_Dkhông đủ gió nên môn đuahuyềcủa Đại hộihểaq,每场都应该去拼,过程比结果重要,就是希望他们能从这些高水平比赛里获取更多经验。”

 Vào tháng 10, đội Quảng Châu sẽ sang Mỹ chơi hai trận tiền mùa giải NBA với Philadelphia 76ers và Washington Wizards.

game mau binh_Wu Jiehua- Bắt đầu từ việc đào tạo trẻ, các cầu thủ phải có khả năng đảm nhận những trách nhiệm lớn hơn

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Li Jingze) Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Wang Wenbin cho biết trong cuộc họp báo thường kỳ vào ngày 30 rằng video phòng chống và kiểm soát dịch bệnh viêm phổi mùa thu và mùa đông mới của Tổ chức Y tế Thế giới sẽ phát hành tất cả các bên để cùng nhau ứng phó với dịch , Một tín hiệu tích cực hỗ trợ vững chắc cho WHO trong việc tiếp tục đóng vai trò chủ đạo trong lĩnh vực phòng, chống dịch toàn cầu. Wang Wenbin cho biết vào ngày 29/10, Li Bin, Phó Giám đốc Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc, đã tham dự hội nghị truyền hình của Tổ chức Y tế Thế giới về công tác phòng chống và kiểm soát bệnh viêm phổi cấp mới trong mùa thu và mùa đông. Hơn 100 người từ WHO Khu vực Tây Thái Bình Dương, Khu vực Châu Âu và WHO và các quốc gia khác đã kết nối với hội nghị. Những người tham gia đã giới thiệu về tình hình và ứng phó với bệnh viêm phổi và cúm mới ở quốc gia của họ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4V5f'></tfoot>

   <i id='ua0o8'><tr id='suqsu'><dt id='cuwmc'><q id='sk02'><span id='w22o2'><b id='2ewu'><form id='i04as'><ins id='b331'></ins><ul id='c8geu'></ul><sub id='ey4a'></sub></form><legend id='ksgm2'></legend><bdo id='F0sY'><pre id='ugom2'><center id='cgk4s'></center></pre></bdo></b><th id='scq4u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ic04g'><tfoot id='424mg'></tfoot><dl id='s28s'><fieldset id='24uwa'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ys8q0'><style id='pdnr'><dir id='eubl'><q id='0oc06'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>