xsmb mot thangCurry nhớ lại việc bị bắt nạtrongăm tâninh của a ấy- chiếc điệoạiịựu

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 19:10

 Bản tin Thể thao Trung Quốc, ngày 20/▽▽7, tại NBA, việc “bắt nạt” các tân binh cùng đội dường như đã trở thành truyền thống. Người gác đền Stephen Curry của Warriors nói về việc bị các cựu binh trong đội "bắt nạt" khi anh còn là tân binh.

 "Khi tôi còn là một tân binh, có một cựu binh trong đội - tôi đã gọi điện thoại, và bạn biết rằng tôi đang hẹn hò với người vợ hiện tại của mình. Tôi sắp thi đấu trên sân khách, nên rõ ràng là tôi cần một chiếc điện thoại di động. Ch▽●úng tôi đã tập luyện xong và chuẩn bị ra sân bay". , Anh ấy biết tôi sẽ đặt điện thoại ở đâu. "

 "Anh ấy biết rằng tôi để điện thoại trong một chiếc túi nhỏ trong ba lô. Vì vậy, buổi tập huấn đã k◆=▼▷ết th■▽•□úc và tôi đã cất điện thoại ở đó khi đi tắm. L◆△úc đó tôi đến hơi muộn nên tôi rất vội. Anh ấy bi▼○△ết rằng tôi có thể không tắm xong. Tôi có thể nhìn vào điện thoại của mình. "

 "Sau đó, anh ta lấy điện thoại di động của tôi và khóa nó trong tủ của anh ta. Tôi không tìm thấy nó cho đến khi tôi vội vàng đến sân bay. Khi tôi xuống máy bay ở thành phố Oklahoma, anh ta để điện thoại di động của tôi ở nhà. Vì vậy, tôi phải đ△◆ến cửa hàng để mua một cái mới, và anh ấy vẫn phải chở tôi hai tiếng trên xe để mua cho anh ấy trò chơi và đồ ăn nhẹ ”.

 "Lúc đó chưa có Uber và Lyft nên tôi đi taxi màu vàng và trả tiền. Tôi đau lòng khi nghĩ lại".

 


xsmb mot thangCurry nhớ lại việc bị bắt nạt trong năm tân binh của anh ấy- chiếc điện thoại bị cựu binh giấu mặt

Mộng chín ngày ngang trời-Hồ sơ phát triển dự án không gian có người lái của Trung Quốc Ngày 1/10, đợt tuyển chọn phi hành gia dự bị thứ ba cho dự án không gian có người lái của Trung Quốc chính thức kết thúc. 18 phi hành gia dự bị, bao gồm 7 phi công vũ trụ, 7 kỹ sư bay không gian và 4 chuyên gia tải trọng, sẽ tham gia vào bước thứ ba của dự án không gian có người lái của Trung Quốc, giai đoạn vận hành trạm vũ trụ. Với sự phát triển chuyên sâu của nhiều nhiệm vụ khác nhau, tàu vũ trụ có người lái của Trung Quốc đã bước vào "kỷ nguyên trạm vũ trụ". Nhìn lại, mỗi bước trong "tam bước" của dự án tàu vũ trụ có người lái của Trung Quốc đều vững chắc và mạnh mẽ. Kể từ khi thành lập và thực hiện dự án không gian có người lái của Trung Quốc vào năm 1992, các thế hệ phi hành gia đã tự lực cánh sinh và tiếp tục đấu tranh - từ chuyến bay không người lái đến

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4aguy'></tfoot>

   <i id='w22o2'><tr id='p7Fn'><dt id='08myo'><q id='kyi8'><span id='qm8q0'><b id='oe4o4'><form id='s8quk'><ins id='0oc06'></ins><ul id='a2uo'></ul><sub id='7JJo'></sub></form><legend id='H0mpB'></legend><bdo id='8q42i'><pre id='e86mu'><center id='kqe0k'></center></pre></bdo></b><th id='6eio4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='tBux6'><tfoot id='s6si'></tfoot><dl id='m8gau'><fieldset id='aaie'></fieldset></dl></div>
   <legend id='80qkg'><style id='a0qq'><dir id='8a8cy'><q id='282s2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>