soi cau 99 hom nay_Phiên bản mới của -Blessings of Love- xuất hiệvào ngày đầuăm mớtạ-Nhàát

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 16:38

 Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 31 tháng ▪★●1△-◇2 (Phóng viên Ying Ni) Từ ngày 1 đến ngày 3 tháng ▷■1 năm ▲◁20△●▼2▽●1, Nhà hát Bướm Hàng Châu Chiết Giang (Nhà hát Xiaobaihuayue) sẽ chào đón Sáng tạo Văn hóa Baiyue và Nhà hát Xiaobaihuayue Chi▪□ết Giang ( Phiên bản mới của "Liang Shanbo và Zhu Yingtai", do đạo diễn nổi tiếng Guo Xiaonan chỉ đạo và nghệ sĩ Yue Opera nổi tiếng Mao Weitao đóng vai chính, sẽ được trình bày như một tiết mục cho chương trình và cũng sẽ là một phần trong buổi biểu diễn của chương trình. Buổi biểu diễn lưu trú đầu năm mới bắt đầu.

 Hình ảnh lịch sự của đoàn làm phim "Blessings of Love" phiên bản mới

 Phiên bản mới của "Blessings of Love" tạo ra một tác phẩm kinh điển khác

 Là một vở opera địa phương ở Chi★△=•ết Giang, nơi diễn ra câu chuyện về Liang Zhu, Yue Opera đã có một mối quan hệ không thể tách rời với Liang Zhu kể từ khi nó ra đời. Trong giai đoạn đầu của sự phát triển của Nhạc Opera, các nghệ sĩ già thuộc tầng lớp nam bắt đầu biểu diễn "Liang Shanbo" trên sân khấu, và sau sự nổi lên của tầng lớp nữ vào đầu những năm 1▼▷☆930, "The Sad History of Liang Zhu" được cải tiến và đổi mới đã được nhiều nghệ sĩ Nhạc kịch cảm động hơn. Trên sân khấu, một thành công lớn. Năm 1-☆951, Đoàn thể nghiệm Nhạc kịch Hoa Đông đã sắp xếp lại vở "Những người tình có phúc" do Nan Wei viết, thêm phần kết là "Huadie". Bản sửa đổi "A New Love Story" đã giành được một loạt giải thưởng tại Hội nghị Quan sát Opera Quốc gia lần thứ nhất vào năm 1★■95■▷…2, th=…=▽úc đẩy sự ra đời của bộ phim màu đầu tiên của Trung Quốc "Liang Shanbo và Zhu Yingtai" và sự nổi tiếng toàn cầu của nó.

 Hơn nửa thế kỷ sau, vào năm 200•☆▲6, Đoàn ca kịch Yue Opera Chiết Giang, để kỷ niệm 100 năm thành lập Yue Opera, đã mạnh dạn mời Guo Xiaonan, một đạo diễn nhà hát đương đại nổi ti▼▼=▪ếng của Trung Quốc, dàn dựng lại vở Yue Opera "The Butterfly Lovers". Câu chuyện tình yêu này tràn đầy sức sống mới. Trên tiền đề hoàn toàn tôn trọng tác phẩm kinh điển, phiên bản mới của "Bless Lovers" đã bổ sung các tuyến phát triển của câu chuyện "Bless Lovers" và bối cảnh tình cảm của các nhân vật từ một góc độ nhân văn hơn, nhân văn hơn, khiến Liang Shanbo và Zhu Yingtai trở thành một tình bạn để yêu. Con đường chuyển thể hợp lý hơn, tuy vẫn giữ nguyên các aria cổ điển nhưng câu chuyện tình cổ truyền nhiều năm này vẫn hoàn toàn trẻ trung, thú vị và hiện đại, đạt được phong cách thơ mộng, nên thơ và hiện đại nhất của Nhạc kịch vốn ra đời trong các vở opera dân gian Giang Nam suốt một th◇•ế kỷ. Sự tích hợp lãng mạn và hiện đại nhất.

 Phần trình diễn trên sân khấu của vở “Quạt như cánh bướm” cho phép các diễn viên thể hiện được cảm xúc của nhân vật và hình ảnh của vở tuồng thông qua các động tác và cách sắp x•■••ếp của các quạt trong màn trình diễn. Đồng thời, thông qua việc lồng ghép các từ vựng m◁□▷úa hiện đại vào các công thức opera truyền thống, Liang Shanbo và Zhu Yingtais “meeting”, “quen”, “thờ phượng”, “tách biệt”, “chia tay”, “bươm bướm”, v.v. trong toàn bộ vở kịch vừa cổ điển vừa hiện đại. Vừa truyền thống vừa thời trang được cả Trung Quốc và th▲•…ế giới trình làng. Câu thơ “Tử sinh là rộng, nói bằng con, nắm tay, già bằng con” được truyền tụng nhiều lần trong vở và trở thành chủ đề xuyên suốt vở. Phiên bản mới của "Blessings of Lovers" đưa "Legend" trở lại "Poem", và sau đó k▽★ết nối đương đại với "Poem". Đây là một sự đổi mới chỉ có thể đạt được nếu truyền thống thực sự được kế thừa.

 "Đây là tuyên ngôn tình yêu lâu đời nhất ở Trung Quốc, và nó cũng là nơi nương tựa và khao khát cuối cùng của khái niệm tình yêu của người Trung Quốc." Mao Weitao tin rằng phiên bản mới của "Best Lovers" trong cách sử dụng "The Book of Songs" cũng đại diện cho sự tiến bộ của thời đại và xã hội, bởi vì chỉ có tiến bộ và tự tin Chỉ bằng cách này, những người hiện đại mới có thể trở lại để thưởng thức nền văn hóa lâu đời nhất và sự quyến rũ sâu sắc của nó.

 Hình ảnh lịch sự của đoàn làm phim "Blessings of Love" phiên bản mới

 "Bướm" bay lượn bên Hồ Tây

 Nhằm khám phá sự phát triển của Nhạc Opera trong thời đại mới, Nhà hát Chiết Giang Xiaobaihuayue (đoàn kịch) cùng nhiều công ty đã cùng nhau đầu tư và thành lập Công ty TNHH Sáng tạo Văn hóa Baiyue. Công ty có kế hoạch xây dựng toàn bộ dây chuyền công nghiệp của phim truyền hình, giới thiệu các nguồn tài nguyên quốc tế chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực, và bắt đầu một cuộc khám phá mới về sự phát triển của Nhạc kịch trong kỷ nguyên mới.

 Trong đó, bắt mắt nhất là việc hoàn thành “Nhà hát con bướm” bên bờ H◇…★◆ồ Tây. Tòa nhà này do nhà thiết kế nổi tiếng người Đài Loan Li Zuyuan thiết kế dựa trên các y★•=ếu tố hình ảnh cổ điển "con bướm" của văn hóa Wuyue, tích hợp các buổi biểu diễn kịch và opera, bảo tàng, triển lãm, trà đạo, quán sách, nơi sinh hoạt và giải trí, v.v. Sau một năm hoạt động và phát triển, đã bắt đầu cho thấy sức hấp dẫn của không gian đời sống văn hóa đô thị mới. Đây là cửa hàng hàng đầu của Nhà hát Xiaobaihuayue (đoàn kịch), và là một nỗ lực quan trọng để khám phá sự phát triển của Nhạc Opera. Vào ngày đầu năm mới của năm 2020, "Nhà hát con bướm" chính thức khai trương và phiên bản mới của "Three Smiles", buổi biểu diễn thường trú đầu tiên của Baiyue Cultural and Creative tại Trung Quốc, đã được ra mắt sau hơn ba năm trau chuốt.

 Dưới sự điều trị của Guo Xiaonan, huyền thoại tình yêu dân gian nổi ti■◁ếng này đã biến thành một nghệ sĩ để theo đuổi nàng thơ của cảm hứng và bi…◇▽ến thành một nô lệ, tìm thấy chính mình và gặt hái tình yêu trong thế giới giàu có của tiền bạc, và thực sự trân trọng ý nghĩa thực sự của niềm vui và hạnh phúc tầm thường chân thành của cuộc sống. Bộ phim hài trên trái đất mang IP opera cổ điển vào sức sống của thời đại. Theo Guo Xiaonan, việc tạo ra âm nhạc của "Three Smiles" dựa trên các thuộc tính chung của ma trận văn hóa của cùng một thị tộc và nguồn gốc địa lý của văn hóa Wuyue. Đây là một sáng tạo thử nghiệm của "Yueyue cũng Wu, cũng là bài hát và bài hát, và giọng nói và giọng nói". Kiểu pha trộn, "Tôi hy vọng rằng khán giả có thể có hiểu biết nhất định về Nhạc Kinh kịch và nhạc Giang Nam sau khi xem" Three Smiles "."

 Vở kịch đã nhận được nhiều sự chú ý ngay khi ra mắt. Hơn □☆700 công ty du lịch đăng ký cùng một l■■úc. Vở kịch đã nhận được 18 buổi biểu diễn liên ti△◆◆◆ếp và được hơn 12.000 khán giả đón nhận. Vở kịch đã đạt được thành tích xuất sắc tại thị trường biểu diễn Hàng Châu, giúp nghệ thuật tại chỗ của Hàng Châu và Chi□…◁ết Giang bắt đầu thực sự. 。“Ban ngày đi thăm Hồ Tây, đêm thì thưởng thức“ Ba nụ cười ”. Một thời,“ Nhà hát con bướm ”bên bờ H=▷▲▲ồ Tây trở thành địa điểm check in của du khách.

 Hình ảnh lịch sự của đoàn làm phim "Blessings of Love" phiên bản mới

 Thực hiện phúc lợi công cộng đ☆▷●△ến cùng

 Vào tháng 7 năm 2020, một lễ hội hóa trang vui nhộn mùa hè với chủ đề "Chào mừng các em nhỏ của các anh hùng chống dịch" chính thức khởi động tại "Nhà hát Con bướm" và kéo dài trong một tháng. Hoạt động này hướng đến trẻ em từ các gia đình chống dịch. Nhà hát Con bướm xinh đã chuẩn bị nhiều hoạt động khác nhau cho các em, thêm thời gian vui vẻ cho kỳ nghỉ hè của các em.

 "Học viện Hạt mù tạt" là một điểm chuẩn khác trên con đường Phúc lợi Công cộng Sáng tạo và Văn hóa Baiyue. Vào tháng 9 năm 20★□20, "Chuỗi hoạt động mùa khai trường hạt mù tạt" chính thức khai mạc. Trong một tuần, 46 giáo viên Đại học Sư phạm Hàng Châu và các giáo viên nông thôn từ Tổ chức Phúc lợi Công cộng Jack Ma không chỉ chấp nhận các khóa học trực diện đa nghệ thuật từ các nghệ sĩ lớn như Pu Cunxin và Mao Weitao, mà còn thực hiện các chương trình phát sóng trực tiếp với các ngôi sao như Jin Xing và Zheng Yunlong. giao tiếp với. Cuối cùng, một buổi biểu diễn kết th△◆◁úc nhập vai mang tên "Tôi là" đã thâm nhập vào nội dung cốt lõi của trại trải nghiệm sân khấu kéo dài bảy ngày và tư duy nghệ thuật của nó.

 Ảnh lịch sự của ê-kíp thực hiện poster mới "Blessings of Love"

 Vào ngày Quốc khánh năm 2020, vào thời điểm thị trường biểu diễn cả nước chưa phục h□○ồi hoàn toàn, để làm phong phú thêm đời sống văn hóa của người dân, Baiyue Wenchuang đã biểu diễn liên ti▲◇◇ếp 7 vở "Three Smiles" và ◁□8 suất nhỏ tại "Nhà hát Con bướm". Tinh thần "ba nụ cười" "cười để đời, cười cho chính mình và cười để hướng tới tương lai" được lan truyền đến khán giả.

 Được bi▪=☆ết, vào ngày đầu năm mới năm 202-•=1, Baiyue Cultural and Creative và Nhà hát Xiaobaihuayue Chiết Giang (đoàn) sẽ tổ chức "Buổi hòa nhạc mừng năm mới". Phiên bản mới của "Butterfly Lovers" sẽ gặp lại khán giả tại "Nhà hát Butterfly". Đồng thời, nhằm thể hiện tấm lòng quan tâm đ=•◇☆ến những người lang thang cơ nhỡ và để Hoa kiều trong và ngoài nước chia sẻ những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của Trung Quốc, di sản văn hóa phi vật thể quốc gia và “Nhạc kịch Trung Hoa”, buổi biểu diễn phiên bản mới “Phúc đức tình yêu” vào ngày ◁◁★•1/1 sẽ được biểu diễn thông qua các sân khấu liên quan Truyền hình trực ti◇★☆◇ếp toàn cầu dành cho Hoa kiều trong và ngoài nước, khách Hoa kiều khắp nơi trên thế giới đều có thể tham gia giao lưu tại phòng truyền hình trực ti=▲=ếp. (Hoàn thành)

 [Edit: Liang Jing]soi cau ▪○▽99 hom nay

soi cau 99 hom nay_Phiên bản mới của -Blessings of Love- xuất hiện vào ngày đầu năm mới tại -Nhà hát bướm- Baiyue Cultural and Creative đã tạo ra -Hòa nhạc năm mới của Trung Quốc-game vui bai_Chúc mừng sinh nhật Lão Bái! Cầu t

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Tiêu đề: Chuyên gia tên lửa Chen Dingchang: Guo Chaokai, một nhà khoa học chiến lược có can đảm đi đầu trong gia đình và đất nước, tác giả Guo Chaokai “Khoa học là để tiếp tục đổi mới.” Đây là điều mà Chen Dingchang thường nói trên môi. Ông là chuyên gia về phòng thủ tên lửa không đối không và công nghệ radar dẫn đường của Trung Quốc, đồng thời là người sáng lập và tiên phong chính trong lĩnh vực dẫn đường chính xác. Vào ngày 7 tháng 9, viện sĩ Chen Dingchang, chuyên gia tên lửa, người đã phát triển ra tên lửa đầu tiên của Trung Quốc, đã rời đi. Trong 55 năm sự nghiệp nghiên cứu khoa học cho đất nước, ông đã liên tục phát huy lĩnh vực khoa học và công nghệ quan trọng từ con số không, đột phá vấn đề gây nhiễu máy bay U2 đối với thế hệ tên lửa phòng không đầu tiên và thế hệ phòng không thứ hai. Hệ thống dẫn đường tên lửa và thiết kế hệ thống tổng thể

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sswi'></tfoot>

   <i id='smu0'><tr id='mcakk'><dt id='z1xt'><q id='y6u0'><span id='kya0e'><b id='6w6a'><form id='ysa4'><ins id='g284'></ins><ul id='su4m'></ul><sub id='ycOqe'></sub></form><legend id='km8a2'></legend><bdo id='804s'><pre id='4you'><center id='qskce'></center></pre></bdo></b><th id='m6euo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w0m4'><tfoot id='nxtv'></tfoot><dl id='8m02'><fieldset id='gkei'></fieldset></dl></div>
   <legend id='06ks2'><style id='02w8i'><dir id='02gi'><q id='cyoi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>