cầu đẹp hôm nay_An Sơn sẽ chào đógầ300 vậnộng viêtừ hai sự kiệbóng bàquy mô lớGuo Yuem

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 16:39

 

Chính quyền thành phố An Sơn của tỉnh Liêu Ninh đã tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 14 để thông báo rằng Giải vô địch bóng bàn quốc gia “Bank of China Cup” •▲○201☆-8 với danh hiệu “Giải vô địch thế giới nhỏ” và “C◆▪▼úp Qianshan” “Belt and Road” Giải bóng bàn quốc t★▲◁▼ế An Sơn sẽ lần lượt là Nó sẽ được tổ chức tại An Sơn từ ngày 6 đến ngày 17 tháng 9 và ngày ●▲▪△1 đ◆▼ến ngày ★•◇▲3 tháng 9.

 

 

 

Theo Huang Kai, Giám đốc Cục Thể thao An Sơn, Giải vô địch bóng bàn quốc gia năm nay sẽ bao gồm đồng đội nam, đ□-▽…ồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Sẽ có 24 đội từ khắp cả nước. Trong số gần ◇▷=300 vận động viên tham gia. Hơn ▷•-★200 vận động viên và huấn luyện viên từ khoảng 40 đội sẽ tham gia Giải bóng bàn quốc tế “Belt and Road”.

 

Trong những năm gần đây, những tài năng ở An Sơn có nền tảng rộng về bóng bàn đã nổi lên với số lượng lớn. Năm nay đánh dấu kỷ niệm =★▼◆60 năm thành lập Đội bóng bàn Liêu Ninh, từ ngày ▲▷30-31 / 8, thành phố An Sơn sẽ tổ chức lễ kỷ niệm. Cũng sẽ có các hoạt động như nhà vô địch Olympic bước vào khuôn viên trường và cạnh tranh với nhà vô địch Olympic. Trước hai cuộc thi, thành phố An Sơn cũng sẽ tổ chức một loạt hoạt động thể dục quốc gia như thi đấu bóng bàn dành cho lứa tuổi thanh thi■•ếu niên.

 

Nguồn: "Tân Hoa xã"

cầu đẹp hôm nay_An Sơn sẽ chào đón gần 300 vận động viên từ hai sự kiện bóng bàn quy mô lớn Guo Yuemalong

Tân Hoa Xã, Lan Châu, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Zhang Yujie) Với việc xây dựng Công viên Văn hóa Quốc gia Vạn Lý Trường Thành trong chương trình nghị sự, Cam Túc, "Tỉnh Vạn Lý Trường Thành", đã tăng cường bảo vệ, trưng bày và khai thác giá trị của Vạn Lý Trường Thành. Vào ngày 1 tháng 11, Ma Yuping, Giám đốc Cục Di tích Văn hóa tỉnh Cam Túc, đã giới thiệu tại "Diễn đàn Vạn Lý Trường Thành năm 2020 của Trung Quốc" được tổ chức tại Đôn Hoàng, Cam Túc rằng Vạn Lý Trường Thành hiện có của Cam Túc dài 3654 km, dài thứ hai trong nước và Vạn Lý Trường Thành dài nhất ở Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Cam Túc đã đầu tư tổng cộng 600 triệu nhân dân tệ để thực hiện hơn 30 dự án bảo vệ Vạn Lý Trường Thành, liên quan đến gia cố khẩn cấp, bảo trì và sửa chữa, kiểm soát lũ lụt và thoát nước của Vạn Lý Trường Thành. Trong số đó, Dự án Bảo vệ Di sản Văn hóa Jiayuguan là di sản văn hóa toàn diện lớn nhất ở tỉnh Cam Túc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='hNkN'></tfoot>

   <i id='qm6s'><tr id='ysa4'><dt id='jrvh'><q id='Teftc'><span id='cgesq'><b id='a848y'><form id='4u22m'><ins id='y6qy2'></ins><ul id='1lz5'></ul><sub id='8mey'></sub></form><legend id='c0e40'></legend><bdo id='wwky4'><pre id='ObjCh'><center id='6ii6w'></center></pre></bdo></b><th id='c6ka'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c8geu'><tfoot id='ccca4'></tfoot><dl id='8o2u'><fieldset id='4ksak'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04kk'><style id='mu40'><dir id='4mcs6'><q id='e02w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>