du doan xo so tp_Grove sẽ không phải là tay đuahayhế Yamahaại Valencia

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 18:50

 Grove sẽ không thay th◇◇■□ế Rossi trong Valencia Grand Prix, với điều kiện người sau này không thể tham gia vì xét nghiệm axit nucleic dương tính.

 Một số phương tiện truyền thông đưa tin trước đó vào thứ Năm rằng nhà vô địch thế giới chín lần Grand Prix đã được kiểm tra dương tính trở lại, và anh ta buộc phải không thể tham gia giải đôi Aragon vào tháng trước.

 Rossi đã được phép trở lại tại European Grand Prix vào cuối tuần trước, nhưng chỉ từ thứ Bảy, từ bài kiểm tra PCR vào thứ Năm đến bài kiểm tra tiếp theo vào thứ Sáu, anh phải đợi 24 giờ.

 Tay đua của Yamaha đã tiến hành một cuộc kiểm tra khác vào thứ Ba và kết quả là dương tính, điều này khiến anh ta có đủ điều kiện tham dự Grand Prix Valencia hay không.

 Tuy nhiên, xét nghiệm PCR thứ hai được tiến hành vào thứ Năm đã loại bỏ khả năng lây nhiễm của Rossi và xét nghiệm đầu tiên của anh ấy là dương tính giả - điều này có thể xảy ra sau khi bệnh nhân bị nhiễm virus.

 Rossi hiện cần đợi kết quả của lần kiểm tra PCR thứ ba, kết quả sẽ được công bố trong vài giờ tới, sau đó anh có thể xác định có tham gia cuộc thi cuối tuần này hay không.

 Grove được tung vào sân thay th◇•…ế Rossi vào tuần trước và chơi trong trận đấu tập hôm thứ Sáu.

 


du doan xo so tp_Grove sẽ không phải là tay đua thay thế Yamaha tại Valencia

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, 30 tháng 10. Cách đây vài ngày, Bộ Nhân lực và An sinh Xã hội và Tổng cục Thể thao đã đưa ra hướng dẫn về việc cải cách sâu rộng hệ thống chức danh cho các chuyên gia thể thao. Nội dung chính của “Ý kiến” gồm 4 khía cạnh: hoàn thiện hệ thống chức danh, nâng cao tiêu chuẩn đánh giá, đổi mới cơ chế đánh giá, cải tiến phương thức quản lý và phục vụ của chức danh. "Các ý kiến" chỉ ra rằng, chức danh nghề nghiệp của chuyên gia thể thao được quy định là huấn luyện viên và bộ phận bảo vệ thể thao, bao gồm sơ cấp, trung cấp và cao cấp, trong đó cấp cao được chia thành cấp phó và cấp cao cấp. Nhấn mạnh việc đặt tư cách đạo đức lên hàng đầu trong đánh giá của các chuyên gia thể thao và chú trọng đạo đức nghề nghiệp của các chuyên gia thể thao. Từng bước giao thẩm quyền xét duyệt chức danh nghề nghiệp cao cấp cho tỉnh (vùng, thành phố) hoặc tổ chức xã hội thể thao đủ điều kiện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u2owu'></tfoot>

   <i id='w6w8'><tr id='mu4a'><dt id='oyyq2'><q id='k8sa2'><span id='RWwUO'><b id='6aoeq'><form id='2we6q'><ins id='yiamo'></ins><ul id='8og02'></ul><sub id='s6si'></sub></form><legend id='ey0iu'></legend><bdo id='sk6ig'><pre id='qsqk'><center id='uw2c'></center></pre></bdo></b><th id='8i6e6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ioqcm'><tfoot id='2oyy'></tfoot><dl id='ojux'><fieldset id='8owmm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yyumm'><style id='s0a82'><dir id='ocoi'><q id='8gac'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>