soi cau lo doc thu_[Bản dịch bóng rổ] Đối vớtám độchưa đến Disney, những vấđề họ cầphảđối

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 18:51

 Vào tháng tới, 2▽□2 đội sẽ thi đấu tại Orlando trong phần còn lại của mùa giải, 8 đội không đến Orlando sẽ bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải tới. Hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào Warriors và Cavaliers trong phần đầu tiên. , Timberwolves và Eagles nên làm một số công việc trong mùa giải.

 những chiến binh đ○…◆▼ế chế vàng

 ▲☆▲1▪◁5 trận thắng và 50 trận thua, x★□▪…ếp hạng cuối cùng ở miền Tây

 Các lựa chọn có thể có trong năm =◁◆20□▼△20: 1, ★□◆▷4◁▪8, ●○▷▪5◇••4

 Không có đại lý tự do nào đang chờ xử lý, nhưng Marquis Chris, Bowman, Damien Lee, Maichal Mudd và Juan Toscano Anderson không có hợp đồng đảm bảo nào trong mùa giải tới

 Câu hỏi lớn là: Liệu các cầu thủ có sẵn sàng tập luyện trở lại

 Với việc Kevin Durant đ■▼★•ến Brooklyn, Andre Iguodala cũng được đổi lấy DAngelo Russell, Klay Thompson cũng đình chiến vì đứt dây chằng chéo trước bên trái, chúng tôi Biết rằng hy vọng lớn nhất của Warriors mùa này là chiến đấu để giành vé vào vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, Drummond Green dẫn đầu một nhóm thanh niên và không có gió mạnh ở phía tây.

 Tin vui: Mùa giải 2020-2▽◇…1 là thời điểm tốt nhất để Warriors vươn lên. Stephen Curry đã trở lại sân một tuần trước án treo giò, và Thompson cũng rất có thể sẽ bình phục vào tháng 12, Green cũng có lý do để thi đấu trước đó. Tổng giám đốc giữa mùa giải Bob Myers cũng không chịu ngồi yên, ông đã đổi Andrew Wiggins từ Timberwolves, và anh trở thành một thành viên quan trọng của cánh Warriors. Nhưng xét về không gian lương, Curry, Thompson, Wiggins và Green có tổng giá trị hợp đ◆•▽ồng là 1▲★★30,2 triệu USD.

 Về mặt phác thảo, họ có thể coi người gác đền Anthony Edwards của Georgia và người gác đền bang Iowa Tyrese Halliburton, ngoài ra, việc Golden State Warriors giữ lại giao dịch khổng lồ trị giá 1-▷==7,2 triệu USD là một ngoại lệ. Iguodala đã được gửi đến Memphis vào mùa hè, có thể được sử dụng để giới thiệu cầu thủ.

 Trong khoảng lương còn lại, Warriors có thể chọn Kevin Rooney, người đang gặp chấn thương, hoặc Marquis Chris gây bất ngờ, và họ cũng có thể để lại một số người trẻ tiềm năng. Nếu Warriors giữ nguyên hiện trạng, tổng lương của họ trong mùa giải tới sẽ đạt 180 triệu đô la Mỹ, như Anthony Slater của TheAthletic đã vi◇•▪◁ết, đối với một đội hàng đầu như vậy, thuế xa xỉ cao sẽ khiến họ phải trả gấp đôi. Tiền nhưng n◇=☆ếu Warriors thành công, thì sự trở lại của những khoản chi này là xứng đáng. Ngoài ra, trên thị trường tự do, Marc Gasol, Tony Snell và Avery Bradley cũng là những mục tiêu mà họ có thể cân nhắc.

 Ông chủ Joe Lacob sẵn sàng chi tiền để xây dựng đội hình trong những năm qua, nhưng trong bối cảnh kinh tế bấp bênh như hiện nay, liệu ông có sẵn sàng trả lương cao để đưa Warriors trở lại đỉnh cao?

 Cleveland Cavaliers

 19 trận thắng và 4△▼★6 trận thua, xếp cuối của Hội nghị phương Đông

 Các lựa chọn có thể xảy ra vào năm -●…★2020: 2

 Cầu thủ tự do đang chờ xử lý: Andre Drummond (tùy chọn cầu thủ), Tristan Thompson, Matthew Delavidova, Ante Zizic (có thể đến Israel)

 Câu hỏi lớn đặt ra là: Cleveland muốn xây dựng loại đội ngũ nào?

 Chris Fedor của trang web Cleveland đã báo cáo vào tháng …-4 rằng trung tâm All-Star hai lần có khả năng sẽ chọn cầu thủ trị giá 28,8 triệu đô la của anh ấy. Quyền lựa chọn, anh sẽ không liều lĩnh bước vào thị trường tự do, nếu anh chọn ở lại, thì Kevin Love cũng sẽ chọn ở lại.

 Đối với sự k▲▼☆ết hợp đường lui của họ Sexton và Garland, Cavaliers có vẻ hơi thất thường về tương lai của họ, đặc biệt là Sexton. Ai đó đã từng so sánh anh ta với Alexander, và bây giờ Alexander đã trở thành tương lai của Thunder. cốt lõi. Sau một mùa giải tân binh, rất khó để xác định liệu Sexton có trở thành người gác đền chủ lực ở Cavaliers hay không. Trên thực tế, Sexton đã có những ti△…☆-ến bộ đáng kể trong mùa giải này. Sau năm 20▼★20, anh ấy có thể đóng góp ▪◇•23,6 điểm mỗi trận, s•★▷★út -◆4●=■=9% từ sân và -▽4▷▽▽5% từ ba điểm, nhưng anh ấy vẫn chưa làm được điều đó. Cả đội không biết liệu anh ta và Garland có thể trở nên đủ mạnh khi tấn công hay không. Hai người bảo vệ 6-1 còn lại xuất phát cùng l◆◁▷•úc, đây cũng là một bài kiểm tra tuyệt vời cho khả năng phòng thủ vòng ngoài của Cavaliers.

 Ngoài ra, đối với Larry Nance Jr, bản hợp đồng 4 năm trị giá 4▲●-4,▼□•▷8 triệu USD là khá giá trị, và họ cũng đánh đổi Jordan Clarkson trong suốt mùa giải. Xét về tiền đạo nhỏ, Chedy Osman đã không thể hiện quá tốt với vị trí tiền đạo nhỏ xuất phát trong 2 mùa giải, liệu Kevin Porter, người chuẩn bị vào cấp 2 có phải là câu trả lời cho vị trí này trong tương lai?

 Về khía cạnh phác thảo, một số cầu thủ có triển vọng dự thảo hàng đầu có vị trí trùng lặp. Họ có thể là tiền đạo, chẳng hạn như James Wiseman, Obi Toppin và Oneka Okongu, hoặc hậu vệ, chẳng hạn như Anthony Edwards và Ramello Ball. Những cầu thủ này thực sự sẽ khi□▲◇ến ban lãnh đạo Cavaliers phải vất vả trong thời gian dài.

 Minnesota Timberwolves

 19 trận thắng và 45 trận thua, thứ hai so với cuối cùng ở miền Tây

 Các lựa chọn có thể có trong năm 2020: 3, 1◁△6, 3▼☆•=3

 Cầu thủ tự do đang chờ xử lý: Evan Turner, James Johnson (tùy chọn cầu thủ), Malik Beasley (bị hạn ch•-▼●ế), Juan Hernangomez (bị hạn chế)

 Một câu hỏi lớn: Liệu Timberwolves đã có lõi?

 Carl Anthony Towns và DAngelo Russell của Timberwolves chỉ chơi với nhau 2…■=○5 phút trong một trận đấu. Sau đó, Towns bị gãy cổ tay trái. Thực tế cho thấy khi vắng Towns, Timberwolves còn thể hiện tệ hơn, trong 1■…▷☆2 trận trước khi bị treo giò, họ chỉ đạt thành tích 3 thắng và 9 thua.

 Trong thời gian không có Towns, Timberwolves không có nhiều thay đổi, họ vẫn chơi rất khó hiểu, chúng tôi chưa quen với lối chơi này. Nhưng sau khi Russell gia nhập Timberwolves, đội có thể ghi được 11=★○1 điểm trên 100 lần sở hữu, tốt hơn so với những trận đấu trước đó của họ, đặc biệt trong vài tuần gần đây, hiệu quả tấn công của họ thậm chí còn x○■▲▲ếp thứ 17 trên BXH. Nhưng ở khía cạnh phòng ngự, họ đã mất ◇▷◁☆11●▼9,4 điểm trên ▪•100 lần sở hữu, x=●■◇ếp thứ nhất trên BXH. Cho đến khi Towns và Russell cải thiện hàng thủ của đội, rất khó để họ tạo ra sự khác biệt lớn.

 May mắn thay, Malik Beasley được giao dịch thực sự là một cầu thủ có giá trị, anh ấy chỉ là một cầu thủ dự bị cho Denver Nuggets, nhưng ở Minnesota, anh ấy có trung bình 3▲○▲…3,1 phút mỗi trận. Anh ghi 20,7 điểm và s▼◇▷út xa ●□▪☆47,2%, cũng đáng ch□▲▪ú ý là anh s•●út 8,●▽2 quả ba điểm mỗi trận và s•▪★út 42,■•◆▼6%.

 Theo các báo cáo, Beasley đã từ chối gia hạn hợp đồng 3 năm trị giá 30 triệu đô la do Nuggets cung cấp vào mùa giải trước. Anh ấy đã đặt cược vào bản thân và hy vọng sẽ kiếm được nhiều hơn trên thị trường tự do. Hợp đồng. Theo Rosas, Timberwolves muốn giữ chân cả Beasley và tiền đạo người Tây Ban Nha Juan Hernangomez.

 Ngoài ra, họ có cả Josh Okoji và Jarrett Culver ở vòng ngoài, và hai cầu thủ này có khả năng trở thành những người chặn vòng ngoài xuất sắc. Bây giờ có vẻ như Towns có nhiều đ△◆ồng đội xuất sắc xung quanh anh ấy, nếu anh ấy là nòng cốt, tôi nghĩ mùa đông ở Minnesota sẽ không dài.

 Atlanta Hawks

 ▪•20 trận thắng và 47 trận thua, đứng thứ hai cuối cùng ở miền Đông

 Các lựa chọn dự thảo có thể có vào năm 20◆○▲20: ▪▼★4, …□•52

 Các đại lý tự do đang chờ xử lý: Jeff Teague, Vince Carter, Trevien Graham, DeAndre Bembri (bị hạn chế), Scal Rabisier (bị hạn ch★★▽ế) Và Damian Jones (bị hạn ch□◁▪▪ế)

 Câu hỏi lớn: Eagles cần cải thiện điều gì?

 Hawks hiện đang hứa hẹn sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm sau. Dù là một trong những đội gây thất vọng nhất giải đấu mùa này, họ vẫn sở hữu một lượng lớn các cầu thủ trẻ xuất sắc. □●5 cầu thủ xuất sắc của họ mùa này đều chưa vượt quá 2○▪☆□2 tuổi. Vào giữa mùa giải, họ cũng đã giới thiệu Clint Capela, đội hy vọng rằng anh ấy có thể trở thành đối tác ăn ý của Trey Young.

 Trey Young lần đầu tiên lọt vào All-Star ở mùa giải này, và anh cũng xếp thứ =▷◁4 trong cả danh sách ghi bàn và danh sách kiến ​​tạo. DeAndre Hunter và Cam Redish đã trải qua mùa giải tân binh. Vua phá lưới Kevin Hert cũng phát triển nhanh chóng trong mùa giải thứ •△2. Anh ấy có thể s▽◁út trung bình mỗi trận trong mùa giải này. Với 6 ba con trỏ, tỷ lệ bắn của anh ấy đạt 38% và tỷ lệ kiến ​​tạo trên doanh thu của anh ấy cao tới 2,◇■☆4•▼5.

 Bên trong, John Collins ghi trung bình 2▷▽•2,…△2 điểm, 10,3 rebounds, ★□■△1,6 blocks và 1,4 kiến ​​tạo mỗi trận. Tỷ lệ bắn của anh ấy đạt 59% và tỷ lệ bắn ●•■3 điểm là 39,▼…▽△1%. Phong độ này đã khi▷▷ến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ nội xuất sắc nhất giải đấu, và sự kết hợp của anh với Capela sẽ trở thành một trong những cầu thủ nội đáng sợ nhất giải đấu.

 Tuy nhiên, Collins hiện đang trong năm hợp đ-△▷▽ồng và anh ấy đủ điều kiện để gia hạn hợp đồng trong giai đoạn mùa giải năm nay. Hawks hiện có 47 triệu USD tiền lương. Không chỉ gia hạn Collins, họ còn có thể tạo ra sự khác biệt trên thị trường tự do.

 The Eagles sở hữu nhiều tài năng trẻ xuất sắc, cộng với dư địa lương lớn như vậy, tôi tin rằng Eagles sẽ trở thành một ứng cử viên sáng giá ở miền Đông trong tương lai.

 Nguồn: THERINGER

 Tác giả: DanDevine

 Bản dịch của: BBYR

soi cau lo doc thu_[Bản dịch bóng rổ] Đối với tám đội chưa đến Disney, những vấn đề họ cần phải đối mặt trong mùa giải (1)

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Lan Châu, ngày 1 tháng 11 (Qiangke Lu Wenhui) Vào ngày 1 tháng 11, khi chiếc xe tải bê tông cuối cùng được bơm vào khuôn, Jingyuan, một trong "bốn đường hầm và một cây cầu" của đoạn Cam Túc của Ga xe lửa chuyên dụng Trung Quốc - Lan Châu Cầu chính sông Hoàng Hà đã được đóng lại thuận lợi. Cầu Jingyuan Hoàng Hà nằm ở thị trấn Dongwan và thị trấn Mitan, huyện Jingyuan, thành phố Baiyin, tỉnh Cam Túc, là cây cầu dài nhất trong toàn tuyến và là cây cầu duy nhất bắc qua sông Hoàng Hà trong đoạn Cam Túc của Tàu khách Zhonglan. Cầu dài 7,082 km, rộng 12,2 mét, cầu có tổng cộng 2.360 cọc khoan nhồi, 209 trụ, 207 trụ cầu, 2 mố, 1 khung cứng liên tục, 1 dầm liên tục và dầm hộp đỡ đơn giản. 201 lỗ. Kết cấu cầu chính được bố trí như (70 + 104 + 1

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2k8u6'></tfoot>

   <i id='0a4y4'><tr id='2ca2'><dt id='8i6e6'><q id='imk2'><span id='siwy'><b id='wwc0'><form id='a6k0g'><ins id='Gq18'></ins><ul id='5tjx'></ul><sub id='qmuu'></sub></form><legend id='ikey'></legend><bdo id='8k6ke'><pre id='qmay'><center id='26c4'></center></pre></bdo></b><th id='wsy4k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='00wc'><tfoot id='iy40'></tfoot><dl id='g284'><fieldset id='o6eee'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ey4a'><style id='q8820'><dir id='aeuk6'><q id='o6eee'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>