bongda tv trucuyen_Adams chém 49 + 10 + 7 Qingo đánh bại To Xiyi 3 chiếnhắliêniế

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 18:51

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày 10 tháng 11, mùa giải thường xuyên CBA 2020-2021 ti•▷ếp tục, hôm nay đội bóng rổ nam Thanh Đảo chống lại đội bóng rổ nam Đồng Tây.

 Trong hiệp △▽■=1, cả hai bên đều chơi không tốt, Wang Zixu ghi bàn 2 + 1, Mou cầm bóng -••2 + 1 bằng cả hai tay, Adams đột phá liên tục, Zhao Tailong tung cú ăn ba, Mou Bird đi bóng và tung c■=-▪ú sút tầm trung, và Yang Haozhe bị dính đòn. Sau ◆▪2 + ▲■○…1, anh ấy đáp trả bằng một cú s○◇út xa, Xirelijiang đánh đầu ra ngoài và Adams ghi bàn liên tiếp. Tongxi dẫn trước ☆…◆3 điểm trong hiệp đầu tiên. Trong hiệp thi đấu thứ hai, Moortree nhận một cú ném bóng trên không, Zhang Chengyu dừng một cú nhảy, Wang Ziqi đánh một con trỏ ba điểm, Wang Ruize đáp trả bằng một cú sút xa, Moortree và Vladimir tấn công nhau từ bên trong, Shao Yinglun đuổi theo từ bên ngoài, Lin Wickham Ba điểm dẫn trước về số điểm, Mouasant ghi 4 điểm, Vladimir ghi 2 + 1, Adams ghi 5 điểm, Xirelijiang đạt một c▪=★☆ú nhảy ba điểm, Qingdao dẫn trước 8 điểm trong giờ nghỉ giải lao.

 Trong hiệp hai, Adams rút lui và tung một cú s••○út xa. Wang Zixu ghi ◆▲4 điểm liên tiếp. Đường bên ngoài của Xirelijiang liên ti☆▷▷ếp đáp trả, Liu Chuanxing ghi 5 điểm, Yang Haozhe cũng ghi ba điểm, Adams ghi 6 điểm liên ti•△△▲ếp, và Xirelijiang có một cú s◆◁út xa để bọc lót. , Tong Xi gần như ăn đứt sự khác biệt. Sau khi hết thời gian, Adams cũng tung ra đường biên ngoài. Thanh Đảo dẫn đầu bởi 3 điểm. Trong trận chiến cuối cùng, Wang Qingming ném phạt ghi bàn, Moukeeper dìm hàng, Yang Jinmeng đột phá liên tục, Shao Yinglun ghi bàn ○★◇◇2 + 1, Wang Zixu cũng đ△☆-ến 2 + ◁□1, Mouasant thực hiện c☆■ú đánh đầu, Liu Chuanxing phản công ném bóng 2 + 1, Adams Sau ba điểm, Thanh Đảo mở ra sự khác biệt đến 14 điểm. Adams và Moortree thực hiện ba điểm cho nhau, và Wang Zixu nhanh chóng ghi bàn liên tiếp. Cuối cùng, Qingdao 118-104 đã vượt qua Tong Xi và mở ra 3 chiến thắng liên ti■◇☆ếp.

 Số liệu thống kê

 Tongxi: Mou Bird •…▲▲3•-□6 điểm, ●■□13 rebounds và 2 hỗ trợ, Wang Zixu ▲◇20 điểm, 7 rebounds và 6 hỗ trợ, Xirelijiang 2•▪△▲7 điểm, 10 rebounds và ▲□△▪9 hỗ trợ, Wang Ziqi 6 điểm, Li Shengdong 3 điểm và 2 rebounds, Yang Haozhe 8 điểm;

 Qingdao: Adams 49 điểm, 10 rebounds, ■◆7 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp, Shao Yinglun 6 điểm, 5 rebounds và 3 hỗ trợ, Liu Chuanxing 10 điểm, 5 rebounds và 3 blocks, Yang Jinmeng ▷▪◇8 điểm và 5 rebounds, Zhao Tailong ◁▪4 điểm và ○▲=□3 rebounds, Wang Qingming 7 điểm và 4 rebounds, Zhang Chengyu ▪=▼●9 Điểm, 2 rebounds và 3 hỗ trợ, Lin Wickham 5 điểm, Wang Ruize 8 điểm và …□◆3 rebounds, Vladimir 10 điểm, ▽▲▪-7 rebounds và ▪…2 block, Zhao Xuhong 2 điểm.

 


bongda tv truc tuyen_Adams chém 49 + 10 + 7 Qingdao đánh bại Tong Xiying 3 chiến thắng liên tiế

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Li Shuzheng) Cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới "đám mây" vào ngày 30, đợt đầu tiên của các nhà khoa học hàng đầu thế giới phòng thí nghiệm chung quốc tế đóng quân trong cộng đồng. Theo tuyên bố chính thức, cộng đồng sẽ "cộng hưởng cùng tần số" với chiến lược của Khu vực mới Lingang của Khu Thương mại Tự do Thượng Hải nhằm tạo ra một "khu đổi mới hợp tác quốc tế." Cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới tọa lạc tại Khu mới Lingang của Khu Thương mại Tự do Thượng Hải, với diện tích quy hoạch 2,5 km vuông, nối liền Thành phố Khoa học và Công nghệ Lingang và Vịnh Trụ sở chính. Là một phần quan trọng của chức năng tổng hợp và đổi mới quốc tế của Khu vực Mới Lingang, cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới sẽ đối mặt với các nhu cầu lớn của đất nước, tập trung vào các lĩnh vực cơ bản của khoa học và công nghệ thế giới, lên kế hoạch xây dựng các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới và giới thiệu một nhóm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eo68c'></tfoot>

   <i id='k4gyy'><tr id='9bxn'><dt id='skyec'><q id='b77d'><span id='kuew'><b id='4e6q6'><form id='ue6k'><ins id='2yu44'></ins><ul id='0wac2'></ul><sub id='yoc4e'></sub></form><legend id='2kc68'></legend><bdo id='lvzj'><pre id='oyyq2'><center id='c0e40'></center></pre></bdo></b><th id='8g64'></th></span></q></dt></tr></i><div id='Wf2s7'><tfoot id='8266'></tfoot><dl id='04q8'><fieldset id='vXpU'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s0iy'><style id='iccso'><dir id='ua4ye'><q id='o22s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>