soi cau phat locQuan sát CIIE- CIIE -sưởi ấm- ngành thể thao -Mùa đông-

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-08 20:13

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 10 tháng 1◆●•1, tiêu đề:(CIIE lần thứ ▷◆▪■3) Quan sát CIIE: CIIE "sưởi ấm" ngành thể thao "mùa đông lạnh giá"

 Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Miao Lu

 Đến khu vực thi đấu và đồ dùng thể thao lần đầu tiên được thi◆○△ết lập tại CIIE lần thứ ba, khung cảnh chật ních người, nhiều gian hàng cung cấp trò chơi tương tác thậm chí x□=ếp thành hàng dài. Khung cảnh sôi động trước mắt khó có thể kết nối với ngành thể thao đang phải hứng chịu tác động của đại dịch viêm phổi vương miện mới trong “mùa đông lạnh giá”.

 Ngày 5/…◆1□■1, tại Thượng Hải, gian hàng của một công ty đồ thể thao trong Gian hàng tiêu dùng của Hội chợ Nhập khẩu Quốc t▽○▪ế Trung Quốc lần thứ ●☆•★3. Người tham gia trải nghiệm một trò chơi bóng rổ tương tác. Lần đầu tiên, CIIE này sẽ thành lập "Khu tổ chức sự kiện và đồ thể thao" với diện tích triển lãm 7.300 mét vuông. Ảnh của phóng viên Hou Yu của Thông tấn xã Trung Quốc

 "Báo cáo khảo sát ngành thể thao PwC 2020" do PwC công bố tại CIIE lần này cho thấy, bị ảnh hưởng bởi dịch viêm phổi vương miện mới, tốc độ tăng trưởng hàng năm của thị trường thể thao dự kiến ​​sẽ chậm lại còn 3,□-3 trong vòng 3 đến 5 năm tới. %, giảm so với dự báo tăng trưởng ☆☆▽•8% của năm ngoái. 30% số người được hỏi kỳ vọng ngành thể thao sẽ tăng trưởng bằng 0 hoặc âm.

 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi vương miện mới, nhiều sự kiện thể thao quốc tế quy mô lớn đã bị đình chỉ và hầu hết các trận đấu có thể được tổ chức như thường lệ đều ở dạng địa điểm trống. “Thật sự đã lâu rồi tôi không thấy nhiều người tụ tập cùng nhau cho một sự kiện thể thao.” Jiushi Zhizhi. Giám đốc điều hành thể thao Xue Jingjing cho biết trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên của Thông tấn xã Trung Quốc.

 Tại CIIE lần này, môn thể thao điện tử F1 sẽ “lái” hai mô phỏng đường đua vào hiện trường, để khán giả có thể tự mình trải nghiệm và tiếp cận với môn thể thao tốc độ và đam mê này. Xue Jingjing nói rằng khu vực thể thao đầu tiên của CIIE đã khi■△ến đám đông trở nên chính xác hơn và cải thiện đáng kể tỷ lệ chuyển đổi thương lượng. Đồng thời, sự phổ biến của khu vực này phản ánh niềm đam mê thể thao bị kìm hãm, khi△■=★ến ngành thể thao cảm thấy sự ấm áp đã mất từ ​​lâu và thúc đẩy thể thao Tự tin phát triển thị trường.

 Báo cáo của PwC cũng đề cập rằng thể thao điện tử đã trở thành người chiến thắng lớn nhất trong thời kỳ đại dịch và thể thao mô phỏng đã tạm thời trở thành một sự thay thế cho các môn thể thao truyền thống, đứng đầu về tiềm năng tăng thu nhập. Đại dịch viêm phổi vương miện mới đã cải tổ ngành thể thao, không chỉ phơi bày những thiếu sót của ngành thể thao, mà còn khiến những người chơi trong ngành bắt đầu suy nghĩ về con đường phục h▷◁▽■ồi trong tương lai của ngành thể thao.

 NintendoSwitch, thiết bị chơi game lần đầu tiên tham gia CIIE, đã được các nhà triển lãm hoan nghênh vì nó đáp ứng được nhu cầu kép ở nhà và tập thể dục dưới thời kỳ dịch bệnh. Hu Weide, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Phòng Hợp tác của Tencent Nintendo, nói với các phóng viên của Hãng thông tấn Trung Quốc rằng khu vực tổ chức sự kiện và đồ thể thao lần đầu tiên được thi•◁★△ết lập tại CIIE là mô hình thu nhỏ của biên giới hiện tại của ngành thể thao, cho thấy một xu hướng mới trong ngành thể thao, cụ thể là thể thao điện tử và thể thao truyền thống. Hội nhập, thể thao thi đấu và thể thao quần ch•◁▪…úng phát triển theo cả hai hướng. Trong tương lai, sự phục hồi của ngành công nghiệp thể thao cũng nên đặt ra chuỗi sinh thái công nghiệp từ các khía cạnh đa dạng hơn, thuận tiện hơn, th•…ú vị hơn và chuyên nghiệp hơn.

 Một cuộc tấn công đặc biệt được tùy chỉnh lấy cảm hứng từ linh vật CIIE "Jinbao" đã gây ra một sự xúc động tại gian hàng Crocs. Frankie Taylor, phó chủ tịch toàn cầu kiêm tổng giám đốc Crocs khu vực Trung Quốc Đại lục, nói với phóng viên của China News Agency: "Crocs đã vượt qua Zelandxing DIY tạo ra phong cách độc quyền của riêng mình để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người tiêu dùng trẻ tuổi. Đây là xu hướng phát triển trong tương lai. Crocs sẽ khai thác thêm các y▲◆○ếu tố phù hợp với văn hóa địa phương của giới trẻ Trung Quốc để tạo ra các sản phẩm độc đáo. "

 Ngoài ra, NBA đã chuyển công viên bóng rổ NBAHOOPPARK, nơi có đầy đủ công nghệ, sang trang CIIE. Nike giới thiệu các phương pháp đổi mới bền vững của mình. ASICS đã mang đến cho Trung Quốc trang phục chính thức của các vận động viên tham gia Thế vận hội Tokyo. Yonex sẽ Trung Quốc Tay vợt cầu lông nổi ti△▲-ếng Lin Dan mời đ▼△…▪ến hiện trường thi đấu giao lưu cùng khán giả ... Khu vực thi đấu hàng công đầu tiên đầy điểm nhấn và cao trào.

 Tuy nhiên, diện tích trưng bày 7.300m▪□-2 dường như không đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị tham gia triển lãm, gần cuối CIIE lần thứ ba, nhiều đơn vị tham gia triển lãm cho biết gian hàng năm nay quá nhỏ và họ hy vọng sẽ tăng gấp đôi diện tích vào năm sau.

 Nhu cầu này dường như sẽ được đáp ứng trong CIIE tới. Cục Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc đã thông báo tại Hội nghị Liên minh các Nhà triển lãm được tổ chức trong CIIE lần thứ ba rằng diện tích của khu vực thể thao của CIIE lần thứ •▲□△4 sẽ được tăng gấp đôi, và nội dung của khu vực này sẽ được mở rộng thành khái niệm "thể thao lớn" để tăng toàn bộ chuỗi ngành. Các doanh nghiệp sẽ tung ra các nội dung liên quan đến thể thao khoa học và công nghệ; một khu vực giải trí nghe nhìn mới sẽ được thêm vào để tạo ra một khung cảnh “giải trí toàn cảnh” và các khu trưng bày trò chơi, âm thanh và nhạc cụ sẽ được bổ sung.

 Liu Dongfeng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Kinh tế Thể thao Quốc tế kiêm giáo sư Trường Kinh tế và Quản lý Đại học Thể thao Thượng Hải, cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc: "Ngành thể thao Trung Quốc đang trong thời kỳ non trẻ, thời kỳ phát triển cao, tiềm năng phát triển lớn. Diện tích khu thể thao của Hội chợ triển lãm đã tăng gấp đôi". Nó sẽ xây dựng một nền tảng cho nhiều ngành công nghiệp thể thao nổi ti▼▪ếng quốc t◆★▲ế thâm nhập vào thị trường Trung Quốc. , Cùng nhau phát triển. "(H■▽◇•ết)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

soi cau phat locQuan sát CIIE- CIIE -sưởi ấm- ngành thể thao -Mùa đông-

Hải quan Hồng Kông đã bắt giữ hơn 100 kg cá đá tươi bị nghi ngờ có kiểm soát với giá trị thị trường khoảng 18 triệu trong vòng 5 tháng. Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 31 tháng 10. Hải quan Hồng Kông đã tổ chức họp báo vào ngày 31 và thông báo rằng họ đã bắt giữ khoảng 114 con tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông vào ngày 27. Một kg bị nghi là bọ ngựa tươi đã được kiểm soát, với giá trị thị trường ước tính khoảng 18 triệu nhân dân tệ (HK $, tương tự bên dưới). Vụ này là vụ thứ hai liên quan đến hơn 100 kg bọ ngựa tươi kể từ tháng 6 năm nay. Vào ngày 27 tháng 10, Hải quan đã bắt giữ khoảng 114 kg cá hồi tươi sống được kiểm soát tại sân bay quốc tế Hồng Kông, với giá trị thị trường ước tính khoảng 18 triệu nhân dân tệ. Trường hợp này là trường hợp thứ hai liên quan đến hơn 1

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u2owu'></tfoot>

   <i id='eqw0s'><tr id='sswi'><dt id='4c8a6'><q id='i2ek'><span id='0k8a'><b id='O8GPF'><form id='8i8g'><ins id='a88u2'></ins><ul id='4y28'></ul><sub id='040c'></sub></form><legend id='IM4oh'></legend><bdo id='cmsk'><pre id='smei'><center id='qm8gw'></center></pre></bdo></b><th id='wy08'></th></span></q></dt></tr></i><div id='5jtb'><tfoot id='8yqks'></tfoot><dl id='dlr7'><fieldset id='n1pb'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04ca2'><style id='9r15'><dir id='eyiku'><q id='s8eom'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>