lode88net_Các công ty Nhật Bản mong muốn được -tái nâcấp- hợp tákinhế vàhươmại vớLiêu

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-13 03:32

 Tân Hoa Xã, Thẩm Dương, ngày △■●15 tháng =★11 "Trong khi ti●▷■☆ếp tục hoạt động kinh doanh ban đầu, chúng tôi sẽ mở rộng tính di động, y t…▲■ế, bảo vệ môi trường, công nghệ thông tin, bán lẻ tiêu dùng và các lĩnh vực kinh doanh liên quan khác, đồng thời tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mới". Vào ngày 1•=▼▪3, Tại Hội nghị Hợp tác Kinh t●▷•-ế và Thương mại Liêu Ninh-Nhật Bản ở Thẩm Dương, ông Mori Takashi, Phó Chủ tịch khu vực Đông Á của ITOCHU Corporation, cho biết.

 

 

 Ngày 13/1●●1, Hội nghị Hợp tác Kinh tế Thương mại Liêu Ninh - Nhật Bản được tổ chức tại Thẩm Dương, Liêu Ninh. Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Bai Yongquan

 Hội nghị hợp tác kinh t◇■ế và thương mại Liêu Ninh - Nhật Bản do chính quyền nhân dân tỉnh Liêu Ninh đăng cai tổ chức, gần 100 khách mời từ Đại sứ quán và Lãnh sự quán Nhật Bản tại Trung Quốc, các công ty nổi ti▽•=□ếng của Nhật Bản tại Trung Quốc và Phòng Thương mại Nhật Bản tại Trung Quốc đã tham dự cuộc họp.

 Liu Guoping, Chủ tịch ORIX Group Greater China cho biết, trong những năm gần đây, ORIX ti◆◁△▼ếp tục hợp tác sâu rộng với Trung Quốc. Tòa nhà trụ sở chính của ORIX Trung Quốc hiện đang được xây dựng tại Đại Liên, với tổng vốn đầu tư khoảng ▷=-3,6 tỷ nhân dân tệ, sẽ trở thành một dấu mốc mới cho quan hệ hợp tác Trung - Nhật.

 Nhật Bản là đối tác thương mại nước ngoài lớn nhất của Liêu Ninh và đứng đầu trong số các quốc gia đầu tư vào Liêu Ninh. Theo dữ liệu từ Sở Thương mại tỉnh Liêu Ninh, tính đ▽•ến cuối năm 2019, Nhật Bản đã thành lập 7.770 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Liêu Ninh, với vốn đầu tư lũy kế là 24,△-•◇24 tỷ đô la Mỹ; năm 2019, tổng xuất nhập khẩu của Liêu Ninh sang Nhật Bản đạt 98,…▼▽2 tỷ nhân dân tệ; trong ba quý đầu năm 2020, Đầu tư của Nhật Bản vào Liêu Ninh tăng -○1☆=▼○4,6%. Nhiều công ty nổi tiếng của Nhật Bản như Panasonic, Toshiba, Canon và ORIX đã đầu tư vào Liêu Ninh.

 

 

 Đại diện các công ty Nhật Bản tại Trung Quốc phát biểu tại Hội nghị Hợp tác Kinh t▼■=ế và Thương mại Liêu Ninh - Nhật Bản. Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Bai Yongquan

 Theo ông Junichiro Nakazuka, Giám đốc kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Mitsubishi Corporation (Trung Quốc), thị trường Trung Quốc đang không ngừng mở rộng và nâng cấp, các công ty Nhật Bản tại Trung Quốc cũng cần kịp thời điều chỉnh kế hoạch phát triển. "Năm ngoái, ch◇▲◁úng tôi đã quyết định đầu tư vào một dự án chuỗi công nghiệp ch○○◁▲ế biến sâu thịt gà mới ở huyện Chương Vũ, tỉnh Liêu Ninh. Sau khi hoàn thành, chúng tôi dự kiến ​​giết mổ 30 triệu con gia cầm sống hàng năm, sản xuất 20.000 tấn thức ăn chín, đặt kế hoạch lợi nhuận và thuế hơn 60 triệu nhân dân tệ, và tạo ra 5.000 việc làm mới. , Thêm 1.000 nông dân sẽ được thêm vào. "

 Hợp tác Trung - Nhật không ngừng đi vào chiều sâu. Vào tháng ☆□▷…5 năm nay, Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia Trung Quốc đã phê duyệt việc thành lập một khu trình diễn hợp tác phát triển địa phương Trung - Nhật tại Đại Liên, Liêu Ninh. Jun Shigeoka, Trưởng đại diện Văn phòng Đại diện của Tổ chức Ngoại thương Nhật Bản cho bi=…ết: “Khu trình diễn này được thiết lập đặc biệt nhằm mục đích thúc đẩy sự hợp tác và giao lưu giữa Nhật Bản và Trung Quốc ngày càng sâu rộng. Nó rất độc đáo.

 Song Yanlin, Giám đốc Sở Thương mại tỉnh Liêu Ninh, cho bi□=●…ết trong bước ti▼▷ếp theo, tỉnh Liêu Ninh sẽ thiết lập các cơ chế trao đổi thông tin kinh t■○☆ế và thương mại thường xuyên với các cơ quan trung gian của Nhật Bản và chính quyền địa phương, thúc đẩy hợp tác chất lượng cao giữa các doanh nghiệp, tích cực mở rộng thương mại và đầu tư, ti-△★ết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, y t◁=○ế, Hợp tác thi△◁ết thực trong các lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi, đổi mới công nghệ và dịch vụ tài chính.

 [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

lode88net_Các công ty Nhật Bản mong muốn được -tái nâng cấp- hợp tác kinh tế và thương mại với Liêu Ninh

Dịch viêm phổi vương miện mới ở Hoa Kỳ tiếp tục trầm trọng hơn. Theo một báo cáo của CNN vào ngày 29, dữ liệu từ Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ cho thấy rằng tính đến tối ngày 29 giờ địa phương, Hoa Kỳ đã báo cáo 88.521 trường hợp mới trong một ngày, một mức cao mới kể từ khi dịch bệnh bùng phát ở Hoa Kỳ. Tính đến 14:24 ngày 30 tháng 10, theo giờ Bắc Kinh, số ca tích lũy được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới ở Hoa Kỳ đã lên tới 8.946.154, và số ca tử vong đã tăng lên 228.668. Theo báo cáo, trong tuần qua, số trường hợp được xác nhận mới trong một ngày ở Hoa Kỳ đã tăng gấp nhiều lần. Chưa đầy một tuần trước, nó vừa báo cáo mức cao mới là 83.731 trường hợp. Mức tăng trung bình hàng ngày được báo cáo gần đây về số trường hợp mắc bệnh ở Hoa Kỳ trong vòng một tuần cũng lập kỷ lục, vượt quá 7

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='pnOi'></tfoot>

   <i id='w846'><tr id='uik8'><dt id='cqsme'><q id='q04k'><span id='k8sa2'><b id='kkoo'><form id='ku0sc'><ins id='3r3x'></ins><ul id='ucuyc'></ul><sub id='iqoag'></sub></form><legend id='9kbX'></legend><bdo id='6a6ak'><pre id='uZIWb'><center id='yTMaX'></center></pre></bdo></b><th id='2y28'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6emy'><tfoot id='17Wx'></tfoot><dl id='gg6q0'><fieldset id='04kk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='myym'><style id='w0i2'><dir id='m2s2'><q id='a848y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>