cau soi xsmbChính thức- Napoli ký hợp đồng vớtrung tâm Tây Ban Nha Llorente

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 21:20

 Bắc Kinh thời gian vào ngày 2 tháng -=○9, tin chính thức, Napoli đã ký trung tâm △▲34 tuổi người Tây Ban Nha Llorente. Chủ tịch của Napoli, De Laurentiis, đã đăng một bức ảnh ký k▷■◁ết của Llorente trên Twitter với dòng chữ: "Chào mừng đến với Fernando!"

 Hợp đồng của Llorente với Tottenham đã hết hạn vào mùa hè này và anh gia nhập Napoli dưới dạng cầu thủ tự do. Theo Torino Sport, lương hàng năm của Llorente ở Napoli là 2,5 triệu euro.

 Fernando Llorente đã chơi cho Athletic Bilbao, Juventus, Sevilla, Swansea City và Tottenham trong sự nghiệp của mình, anh đã chơi ▼☆•…55-•8 trận trong sự nghiệp, ghi ▽★1▪…7○○▲3 bàn và có ■==58 pha ki△▽◁☆ến ​​tạo.

cau soi xsmbChính thức- Napoli ký hợp đồng với trung tâm Tây Ban Nha Llorente

Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã nhấn mạnh trong bài phát biểu quan trọng tại cuộc mít tinh kỷ niệm 70 năm Ngày quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc thực hiện nhiệm vụ chống Mỹ xâm lược và viện trợ cho Hàn Quốc, đồng thời nhấn mạnh rằng các tình nguyện viên nhân dân Trung Quốc anh hùng đã rèn luyện tinh thần to lớn chống Mỹ xâm lược và viện trợ cho Hàn Quốc trong cuộc chiến tranh hào hùng. Tinh thần tuyệt vời chống lại sự xâm lược của Hoa Kỳ và viện trợ cho Hàn Quốc trải dài trong thời gian và không gian, và sẽ tồn tại mãi mãi. Nó phải được truyền lại và tiếp tục qua nhiều thế hệ. Tinh thần là linh hồn mà một dân tộc dựa vào để tồn tại lâu dài, chỉ khi đạt đến một tầm cao nhất định về tinh thần thì dân tộc này mới có thể đứng vững và dũng cảm tiến lên trong dòng chảy của lịch sử. Trong cuộc chiến vĩ đại chống lại sự xâm lược của Hoa Kỳ và viện trợ cho Hàn Quốc, các tình nguyện viên của Nhân dân Trung Quốc anh hùng đã luôn mang trong mình lòng yêu nước rằng lợi ích của đất nước và nhân dân là trên hết, và họ khao khát phẩm giá của đất nước và dân tộc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6y64s'></tfoot>

   <i id='4ksak'><tr id='kyi8'><dt id='H0mpB'><q id='n1pb'><span id='v5rl'><b id='bpOHh'><form id='u8uak'><ins id='8a2ic'></ins><ul id='qsgi'></ul><sub id='aegyq'></sub></form><legend id='2y28'></legend><bdo id='4ksak'><pre id='g284'><center id='qmay'></center></pre></bdo></b><th id='z1xt'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sack'><tfoot id='ccca4'></tfoot><dl id='iy40'><fieldset id='mu4a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='agk08'><style id='ojux'><dir id='02s6'><q id='i0qi0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>